Báo điện tử VTC news đưa tin về chương trình đạp xe “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” Của THD Canada Việt Nam

Báo VTC News đã có bài đăng ghi nhận những hoạt động tích cực vì sức khỏe cộng đồng của công ty THD Canada Việt Nam

Sáng 20/12, nằm trong chuỗi chương trình hành động “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”, THD Canada đã tổ chức tuần hành bằng xe đạp qua các tuyến phố chính của thủ đô Hà Nội. Mục đích của buổi đạp xe là để nâng cao nhận thức của người dân về việc giữ gìn sức khỏe, tập thể dục thường xuyên và sử dụng các sản phẩm lành mạnh từ các nhà cung cấp uy tín.

Báo VTC News đã có bài đăng ghi nhận hoạt động tích cực của THD Canada Việt Nam với sức khỏe cộng đồng. Dưới đây  là nguyên văn bài báo của VTC:

Chương trình đạp xe ‘Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn’ của THD Canada Việt Nam

Ngày 20/12/2015 toàn bộ nhân viên của công ty THD Canada Việt Nam đã tham gia chương trình đạp xe “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” để truyền tải những thông điệp bảo vệ sức khỏe cho mọi người.
 
Đúng 8h sáng ngày 20/12/2015, bất chấp thời tiết giá rét, toàn bộ nhân viên của Công ty THD Canada Việt Nam đã khởi động chương trình đạp xe “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”. Đoàn xe đã đi qua nhiều qua nhiều tuyến đường lớn của thủ đô, với mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ sức khỏe đến mọi người.

Các bạn nhân viên của công ty rất hào hứng và hạnh phúc khi được tham gia chương trình ý nghĩa dành cho cộng động này. Bạn Cao Anh Tuấn – Nhân viên phòng xuất nhập cho biết:

“Em là nhân viên của phòng xuất nhập khẩu  công ty THD Canada Việt Nam, em rất vui vì hôm nay được tham gia roadshow của công ty với mục đích tuyên truyền, để những người dân cũng như khách hàng của Công ty hiểu thêm về những mục tiêu và giá trị mà công ty đang hướng đến, đó là tăng cường chăm sóc sức khỏe cho mọi người bằng những sản phẩm thật sự chất lượng, hiệu quả. Với sự tham gia góp mặt trong đội hình diễu hành ngày hôm nay, em hy vọng góp thêm một tiếng nói trong tiếng nói chung của toàn thể nhân viên công ty để khách hàng, đối tác và người dân có thể hiểu rõ hơn về công ty chúng em – công ty THD Canada Việt Nam.”

Với mong muốn được đóng góp một phần vào các hoạt động nhằm tuyên truyền ý thức cho người dân trong việc giữ gìn bảo vệ sức khỏe, góp phần làm cho xã hội ngày càng phát triển hơn, khỏe mạnh hơn. Công ty THD đã thực hiện rất nhiều những chương trình ý nghĩa dành cho sức khỏe cộng đồng như: Chương trình “Cấp phát thuốc cho người nghèo”; chương trình “Chạy vì trẻ em” và đến nay là chương trình đạp xe “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”.


Anh Lương Đình Của – Trưởng phòng kinh doanh của công ty THD Canada Việt Nam cũng cho hay: “Vì một VN khỏe mạnh hơn là tên gọi của 1 chiến dịch của công ty THD Canada VN xuyên suốt từ cuối 2015 đến hết năm 2016. Đây vừa là tên gọi của chiến dịch đồng thời cũng thể hiện  tuyên ngôn sứ mệnh cũng như những giá trị cốt lõi mà công ty hướng đến ngay từ những ngày đầu thành lập. Bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, THD Canada luôn đề cao các giá trị nhân văn, triển khai các chương trình từ thiện giúp đỡ các bệnh nhân nghèo hay tổ chức các chương trình giúp cộng đồng ý thức được việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Đó chính là lý do của buổi roadshow mà công ty chúng tôi tổ chức ngày hôm nay”

Cùng với những hoạt động ý nghĩa của mình, THD Canada Việt Nam mong rằng sẽ đóng góp một phần công sức của mình để chung tay giúp nâng cao sức khỏe cho người Việt Nam, thực hiện đúng mục tiêu kinh doanh của mình là “Hết mình vì sức khỏe cộng đồng”.

Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn

Công nghệ Canada

dong trung nuoi

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, THD Canada Việt Nam trở thành công ty tư nhân đầu tiên tại...»

Xem thêm

Sức khỏe và đời sống

phan-duc-nhat-minh-640x353

Còn rất trẻ nhưng Phan Đức Nhật Minh đã gặt hái được nhiều thành công từ những cuộc thi Tin học...»

Xem thêm