Công ty THD Canada Việt nam tặng sản phẩm cho chú Lê Thanh Nghị

Trong những ngày bận rộn cuối năm, chúng tôi đến thăm chú Lê Thanh Nghị – Chủ tịch UBND phường Hàng Bồ – người đã được tặng sản phẩm Prostin – trong chương trình “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” của công ty THD Canada Việt Nam.

P1

Chị Hoàng Hòa – đại diện cho THD Canada Việt Nam trao quà cho chú Lê Thanh Nghị

Ấn tượng ban đầu về chú là một người đàn ông lịch lãm và thân thiện. Tiếp chuyện với chúng tôi, chú rất vui vẻ, cởi mở (có lẽ đối với tất cả mọi người chú cũng luôn gần gũi, ân cần như thế, chúng tôi cảm nhận được điều này qua thái độ của những dân người  mà chúng tôi gặp ở bên ngoài ủy ban khi chú ra đón và tiễn chúng tôi về).

Qua lời kể của chú, chúng tôi biết chú đi khám và được chẩn đoán bị mắc bệnh u phì đại tiền liệt tuyến từ tháng 9/ 2015. Khi biết mình mắc căn bệnh này chú cũng đã tham khảo các loại thực phẩm chức năng để sử dụng và hỗ trợ điều trị (chú không muốn sử dụng hóa dược để điều trị vì trong năm 2014 chú bị mắc bệnh U Limpho và đã phải hóa trị 8 đợt, điều này gây tổn hại cho sức khỏe của chú rất nhiều) nhưng vẫn còn cân nhắc không biết nên chọn loại nào để sử dụng bởi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm, quá nhiều loại TPCN mà không biết loại nào tốt thực sự. Báo chí từng đưa tin không ít về các vụ kiểm tra, xử lý của các cơ quan Thanh tra y tế, Cục ATTP…đối với các sản phẩm TPCN; sản phẩm nhập khẩu thì bị làm giả, làm nhái, hàng trong nước thì không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Còn hàng của các hãng nổi tiếng nước ngoài có hệ thống phân phối tin cậy tại Việt Nam thì giá thành lại quá cao. Trong khi còn đang phân vân về việc lựa chọn sản phẩm nào để sử dụng cho hiệu quả và phù hợp, thì qua thông tin đăng trên báo Dân trí, chú được biết về chương trình VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH HƠN của công ty THD Canada Việt Nam. Qua tìm hiểu từ các kênh thông tin khác nhau, được biêt các sản phẩm của THD Canada đều có các công trình nghiên cứu đi kèm và được đánh giá kiểm nghiệm lâm sàng trên người bệnh do đó có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm nên chú đã quyết định gửi đơn tham gia chương trình.

Sau nửa tháng, khi uống hết hộp Prostin đầu tiên của công ty gửi tặng chú nói: “Mặc dù chưa đi khám lại nhưng chú đã cảm nhận được rất rõ ràng là thực sự có hiệu quả. Nếu trước đây chú bị đi tiểu rắt 3,4 lần/ 1 đêm thì bây giờ đỡ hẳn mỗi đêm chỉ đi 1 lần”. Vui mừng trước hiệu quả do sản phẩm mang lại, chú đã gọi điện đến công ty và thông báo cho chúng tôi. Quả thực đối với những người làm việc trong lĩnh vưc dược, chăm sóc sức khỏe như chúng tôi  thì không còn gì vui hơn khi nhận được những tin tốt lành như vậy từ người bệnh. Đại diện cho Công ty trực tiếp đến thăm và trò truyện với chú càng cảm nhận được niềm vui của chú khi thấy sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm Prostin mà đã cho thấy hiệu quả rõ rệt.

Chia tay chú, chúng tôi ra về với niềm vui phấn khởi trong lòng. Vui vì sản phẩm của THD Canada đang thực sự giúp được cho các bệnh nhân trong hỗ trợ điều trị căn bệnh mà họ không may mắc phải, vui vì THD Canada Việt Nam càng ngày càng khẳng định được chất lượng, thương hiệu của mình trên thị trường và hơn tất cả là  sự yêu mến, tin cậy của khách hàng – món quà vô giá đối với THD Canada Việt Nam.

Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn

Công nghệ Canada

dong trung nuoi

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, THD Canada Việt Nam trở thành công ty tư nhân đầu tiên tại...»

Xem thêm

Sức khỏe và đời sống

phan-duc-nhat-minh-640x353

Còn rất trẻ nhưng Phan Đức Nhật Minh đã gặt hái được nhiều thành công từ những cuộc thi Tin học...»

Xem thêm