Video

 • Untitled

  THD Canada – Hết mình vì sức khỏe cộng đồng

  THD Canada – Hết mình vì sức khỏe người Việt Sau một thời gian được các chuyên gia Canada trực tiếp hướng dẫn và chuyển giao công nghệ, THD Canada Việt Nam đã trở thành đơn vị đầu tiên ở Việt Nam nuôi cấy thành công Đông...»

  05/08/2015

  Xem thêm

 • nguy-co-ung-thu-vu-1

  Cách nhận biết sớm bệnh ung thư vú

  Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm gây tử vong cao cho phụ nữ nếu không phát hiện kịp thời Ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm gây tử vong cao cho phụ nữ nếu không phát hiện kịp thời. Phụ nữ độ tuổi 35-55...»

  05/08/2015

  Xem thêm

 • uong-nuoc-giam-beo

  Phương pháp tốt nhất để giải độc gan

  Gan là bộ phận vô cùng quan trọng giúp đào thải các độc tố trong cơ thể. Vì vậy cần phải có biện pháp giải độc gan để chăm sóc và bảo vệ gan. Gan là cơ quan nội tạng quan trọng nhất của cơ thể bởi...»

  05/08/2015

  Xem thêm

 • nguyen-nhan-gay-benh-ung-thu-tien-liet-tuyen

  Ung thư tuyến tiền liệt – Bác sỹ David Samadi

  Ung thư tuyến tiền liệt hay còn gọi là ung thư tiền liệt tuyến là một dạng của ung thư phát triển trong tuyến tiền liệt, một tuyến trong hệ sinh dục nam. Ung thư tiền liệt tuyến là một bệnh khá phổ biến ở nam giới...»

  05/08/2015

  Xem thêm

 • TT-02

  Công dụng chữa bệnh của tam thất

  Tam thất là một vị thuốc quý dành cho phụ nữ, đặc biệt ở tuổi sinh đẻ. Theo Đông y, Tam thất vị ngọt hơi đắng, tính ôn, có tác dụng hóa ứ, cầm máu, tiêu sưng, giảm đau. Rễ củ Tam thất có tác dụng dược...»

  05/08/2015

  Xem thêm

 • phong-benh-tieu-duong-1

  Bệnh tiểu đường – Nguyên nhân và cách điều trị

  Bệnh tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm và gây ra nhiều biến chứng cho người bệnh. Tuy nhiên ta hoàn toàn có thể phòng ngừa và sống chung với căn bệnh này nếu có những kiến thức về phòng và chữa bệnh. Tiểu đường là một bệnh...»

  05/08/2015

  Xem thêm

 • TieuDuong-1

  Bài thuốc đặc trị tiểu đường

  Chăm sóc và điều trị tiểu đường bằng bài thuốc đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Tiểu đường đang phát triển mạnh và gây ảnh hưởng đến 285 triệu người trưởng thành trên thế giới – chiếm 6,4% dân số trưởng thành trên toàn cầu. Đến...»

  05/08/2015

  Xem thêm

 • ngan-chan-benh-xo-gan5

  Có thể bạn chưa biết về gan

  Cùng tìm hiểu thêm những chức năng tuyệt vời và cách chăm sóc, bảo vệ để gan khỏe bạn nhé! Gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất đóng vai trò sống còn trong cơ thể con người. Gan là người lính gác giúp loại...»

  05/08/2015

  Xem thêm

Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn

Công nghệ Canada

dong trung nuoi

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, THD Canada Việt Nam trở thành công ty tư nhân đầu tiên tại...»

Xem thêm

Sức khỏe và đời sống

phan-duc-nhat-minh-640x353

Còn rất trẻ nhưng Phan Đức Nhật Minh đã gặt hái được nhiều thành công từ những cuộc thi Tin học...»

Xem thêm