Để yêu nhau bền lâu và hạnh phúc là chuyện đơn giản chứ chẳng gì khó khăn!

Tình yêu chân thật chẳng là điều gì khó kiếm tìm và một khi đã tìm được rồi thì rất khó giữ như chúng ta vẫn nghĩ. Thực ra, để ở bên nhau thật lâu và luôn được hạnh phúc là chuyện vô cùng đơn giản nếu chúng ta biết đồng lòng vì nhau.

anh1-1474437123303

Để yêu nhau bền lâu và hạnh phúc là chuyện đơn giản chứ chẳng gì khó khăn!

Điều đơn giản đầu tiên, khi dù là bắt đầu hay kết thúc một ngày, chúng ta vẫn không quên chào nhau bằng những tin nhắn vui vẻ.

Điều đó thể hiện sự nhớ nhung mà ta dành cho người kia, dù là buổi sáng hay buổi tối thì ta vẫn luôn trông ngóng đến họ nhiều đến nhường nào. Để tình yêu hạnh phúc chỉ cần bắt đầu bằng hành động mỗi giây phút trôi qua.

Tưởng chừng như là đơn giản và nhỏ nhặt như thế thôi, mà đã có thể khiến cho ta cười vui và ấm lòng.

Chúng ta không cần phải ngần ngại việc thể hiện tình cảm và nỗi nhớ của mình cho người đó biết. Chỉ cần nhắn một câu thôi đã làm cho người ta vui, mà người ta vui thì mình cũng vui, vậy thì tại sao lại không làm thế?

Chúng ta cũng không cần phải công khai tình cảm của mình quá nhiều trên mạng xã hội vì chuyện đó chẳng cần thiết cho lắm.

Bởi vì tình yêu luôn là chuyện của hai người. Chúng ta làm gì, ở đâu, hạnh phúc nhường nào, hay có cãi vã giận hờn gì nhau là chuyện của chúng ta, can cớ gì lại muốn cho tất cả thế giới biết tình trạng mối quan hệ hiện tại của mình đang như thế nào? Đôi khi, vào một dịp thật đặc biệt chúng ta có thể cho cả thế giới biết mình yêu nhau nhiều như thế nào. Nhưng chỉ khi chúng ta hạn chế công khai thì điều đó mới có ý nghĩa.

Đừng kể lể về chuyện tình của mình cho hàng trăm người có cả quen lẫn lạ biết. Chúng ta chỉ cần ở cạnh bên nhau, cùng nhau trải qua buồn vui trong đời âm thầm như thế là đủ vui và hạnh phúc rồi. Những lời khen hay ghen tỵ xa lạ sẽ chẳng hề hấn gì đối với tình yêu của chúng ta cả.

Đôi lần cãi vã, chúng ta có thể là đang rất giận người kia, nhưng đừng bao giờ bỏ mặc hay không quan tâm đến họ!

Vì điều đó thể hiện rằng ta chẳng còn trân trọng người kia nữa. Dù có giận hờn đến mấy, tình yêu chân thành sẽ đủ khả năng và lý trí để giải quyết chúng êm đẹp và lại về với nhau thêm một lần nữa. Khi đang giận nhau mà bị bỏ mặc thì chính chúng ta cũng cảm thấy buồn bã chứ nói gì đến người kia? Hãy đặt bản thân vào vị trí của nhau và suy nghĩ cho nhau thì chuyện dù có nghiêm trọng đến đâu cũng đều có thể giải quyết nhanh gọn.

Không ngừng thể hiện sự quan tâm lẫn nhau dù đang rất giận nhau chính là yếu tố đặc biệt thể hiện một mối tình vô cùng bền vững và càng ngày càng hạnh phúc.

Càng yêu nhau lâu, chúng ta chia sẻ những thói quen, sở thích cùng với nhau.

Chắc chắn rằng sự chia sẻ đó sẽ đem lại cho ta cảm giác vô cùng hạnh phúc và như được gắn chặt với nhau nhiều hơn.

Chúng ta có thể cùng nhau xem một bộ phim đang “hot”, hoặc chơi xếp hình như những ngày xa xưa, đến chiều tối thì nấu một bữa thịnh soạn cho cả hai và hẹn hò nhau ăn tối dưới ánh nến lãng mạn. Đôi khi có thể chỉ là lời nói bâng quơ của người này người kia như muốn đi câu cá, đi tản bộ trong công viên, hay cùng nhau đạp xe qua ngọn đồi phía xa kia, chúng ta đều nguyện ý cùng thực hiện toàn bộ những mong muốn của nhau đó.

Khi yêu đương chân thành, những sở thích của người kia ta cũng muốn biến nó trở thành sở thích của mình, cũng như muốn thay đổi thói quen để phù hợp với người kia. Cũng bởi có sự thấu hiểu và trân trọng lẫn nhau đó, tình yêu của chúng ta mới có cơ hội được vĩnh cửu trọn đời.

Tình yêu không phải dựa vào sự may mắn để có thể bền vững dài lâu và luôn cảm thấy hạnh phúc mà chính là nhờ vào sự nỗ lực và không ngừng cố gắng đến từ cả hai phía. Nếu chúng ta thực sự yêu nhau và muốn ở bên nhau mãi mãi, mọi rào cản đều sẽ trở thành điều gì đó vô nghĩa thôi!

Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn

Công nghệ Canada

dong trung nuoi

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, THD Canada Việt Nam trở thành công ty tư nhân đầu tiên tại...»

Xem thêm

Sức khỏe và đời sống

phan-duc-nhat-minh-640x353

Còn rất trẻ nhưng Phan Đức Nhật Minh đã gặt hái được nhiều thành công từ những cuộc thi Tin học...»

Xem thêm