Giới thiệu

Về công ty

Công ty THD Canada Inc (Canada)

THD Canada Inc có trụ sở tại Toronto, Ontario, Canada. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, mua bán, nhượng quyền dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các công thức của THD Canada Inc đều được kiểm nghiệm lâm sàng và đánh giá hiệu quả trên người bệnh.

Công ty TNHH THD Canada Việt Nam

Công ty TNHH THD Canada Việt Nam là đối tác độc quyền tại Việt nam của THD Canada INC. Công ty chuyên về hoạt động sản xuất, nhập khẩu, phân phối các sản phẩm dược, thực phẩm chức năng,…tại thị trường Việt Nam, dựa trên công nghệ và bản quyền do THD Canada INC phát triển và cung cấp.

Giá trị cốt lõi

CoreValues_header

Giá trị cốt lõi

 • Kinh doanh chân chính:

Công ty không kinh doanh các lĩnh vực gây hại cho xã hội và hoạt động trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật của quốc gia sở tại cũng như phù hợp với giá trị văn hóa, đạo đức tại mỗi quốc gia.

 • Thân thiện-Lắng nghe

Sự thân thiện và lắng nghe được thể hiện ở mọi nơi, mọi lúc và mọi cấp bậc, trong công ty cũng như ngoài công ty, với khách hàng, đối tác hay đồng nghiệp, không phân biệt vị trí. Sự thân thiện và lắng nghe hoàn toàn không nhầm lẫn với thói quen nể nang, dễ dãi, vô kỷ luật, bỏ qua các quy định của công ty.

 • Sáng tạo-Hành động

Công ty đề cao các cá nhân, nhóm có tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm, quyết tâm hành động để biến ý tưởng thành hiện thực. Trong một thế giới cạnh tranh, công ty muốn toàn bộ nhân viên hiểu rằng chúng ta chỉ có thể tồn tại và phát triển khi chúng ta liên tục cố gắng chăm chỉ làm ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để đáp ứng yêu cầu của cuộc sống.

 • Trách nhiệm cộng đồng

Công ty đề cao trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng bằng việc không tham gia vào bất cứ hoạt động kinh doanh, hoạt động chính trị, văn hóa, tôn giáo nào có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến xã hội, con người cũng như môi trường sống. Bên cạnh đó, công ty cũng tham gia các hoạt động thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và xã hội. Các hoạt động trên phải được thực hiện một cách nghiêm túc, trên cơ sở minh bạch và hiệu quả thực sự đối với đối tượng tiếp nhận.

Văn hoá doanh nghiệp hướng đến

corporate-culture

Văn hóa doanh nghiệp

 • Thân thiện nhưng kỷ luật.
 • Tôn trọng, hợp tác giữa các thành viên.
 • Toàn tâm toàn ý làm ra và mang tới tay người sử dụng sản phẩm tốt nhất.
 • Sáng tạo, quyết tâm, hành động.

Mục tiêu của công ty

contact-banner15

Mục tiêu dài hạn

 • Khách hàng: Công ty luôn cố gắng cải tiến liên tục về chất lượng và giá trị sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
 • Lĩnh vực quan tâm: Công ty tập trung nỗ lực, liên tục tìm kiếm những cơ hội mới để tăng trưởng nhưng hạn chế chỉ tham gia vào các lĩnh vực có khả năng và có thể đem lại đóng góp cho sự phát triển của công ty.
 • Sự tăng trưởng: Công ty nhấn mạnh sự tăng trưởng như một thước đo sức mạnh và một sự cần thiết để duy trì hoạt động.
 • Nhân viên: Những con người tại Công ty luôn được tạo cơ hội để làm việc, được chia sẻ thành công của Công ty, những thành công mà họ đóng góp một phần sức lực. Tất cả những nhân viên của Công ty đều được đảm bảo sự ổn định trong công việc và cảm thấy thoả mãn khi hoàn thành công việc.
 • Tổ chức: Duy trì một môi trường thúc đẩy động cơ cá nhân, sáng kiến, sự sáng tạo và quyền tự do trong công việc để hướng tới hoàn thành những mục tiêu và mục đích chung.
 • Trách nhiệm với cộng đồng: Công ty luôn thực hiện các nghĩa vụ bằng cách đóng góp cho cộng đồng và cho các tổ chức xã hội.

Màu sắc nhận diện thương hiệu

Công ty sử dụng màu đỏ tươi, trắng làm màu sắc nhận diện thương hiệu của công ty, cũng là màu cờ Canada.

Cá tính đại diện

Nếu công ty là một con người thì hình ảnh của con người đó là một dược sĩ, 1 nhà khoa học đam mê nghiên cứu, nghiêm túc và trách nhiệm.

Tuyên ngôn sứ mệnh

Hỗ trợ điều trị thực sự hiệu quả cho người bệnh bằng các sản phẩm từ thảo dược.

Slogan

Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn.

Trách nhiệm xã hội

contact-banner8

Trách nhiệm xã hội

Cho đi là còn mãi, chúng tôi luôn tâm niệm rằng chúng tôi nhận được gì từ xã hội sẽ trả lại một phận cho xã hội. Gieo nhân nào gặt quả nấy, ngày hôm nay trồng cây, ngày mai sẽ nhận quả. Do vậy, các sản phẩm của chúng tôi luôn lấy hiệu quả chất lượng làm tiêu chuẩn, mang lại hiệu quả về sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị các căn bệnh.

Bên cạnh đó, công ty luôn thực hiện các chương trình từ thiện, chia sẻ giúp đỡ các bệnh nhân nghèo hay tổ chức các chương trình giúp cộng đồng ý thức được việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn

Công nghệ Canada

dong trung nuoi

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, THD Canada Việt Nam trở thành công ty tư nhân đầu tiên tại...»

Xem thêm

Sức khỏe và đời sống

phan-duc-nhat-minh-640x353

Còn rất trẻ nhưng Phan Đức Nhật Minh đã gặt hái được nhiều thành công từ những cuộc thi Tin học...»

Xem thêm