QUỸ HÀNH ĐỘNG VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH HƠN

Untitled

Quỹ hành động vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn

THD Canada Inc có trụ sở tại Toronto, Ontario, Canada. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, mua bán, nhượng quyền dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các công thức của THD Canada Inc đều được kiểm nghiệm lâm sàng và đánh giá hiệu quả trên người bệnh.
Tại Việt Nam, Công ty TNHH THD Canada Việt Nam là đối tác độc quyền tại Việt nam của THD Canada INC. Công ty chuyên về hoạt động sản xuất, nhập khẩu, phân phối các sản phẩm dược, thực phẩm chức năng,…tại thị trường Việt Nam, dựa trên công nghệ và bản quyền do THD Canada INC phát triển và cung cấp.
Với tiêu chí “Hết mình vì sức khỏe cộng đồng” THD Canada INC không chỉ hướng đến việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng mà còn đề cao trách nhiệm xã hội bằng việc nâng cao hiểu biết về chăm sóc sức khỏe cho mọi người, tham gia giúp đỡ hỗ trợ chữa bệnh cho những người có hoàn cảnh khó khăn không may mắc các bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ những học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống….
Cho đi là còn mãi, chúng tôi luôn tâm niệm rằng chúng tôi nhận được gì từ xã hội sẽ trả lại một phần cho xã hội. Gieo nhân nào gặt quả nấy, ngày hôm nay trồng cây, ngày mai sẽ nhận quả. Do vậy, các sản phẩm của chúng tôi luôn lấy hiệu quả chất lượng làm tiêu chuẩn, mang lại hiệu quả về sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị các căn bệnh.
Quỹ hành động “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” là một chiến dịch vì sức khỏe của công ty THD nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho mọi người, nhằm mục tiêu dài hạn để “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”

Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn

Công nghệ Canada

dong trung nuoi

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, THD Canada Việt Nam trở thành công ty tư nhân đầu tiên tại...»

Xem thêm

Sức khỏe và đời sống

phan-duc-nhat-minh-640x353

Còn rất trẻ nhưng Phan Đức Nhật Minh đã gặt hái được nhiều thành công từ những cuộc thi Tin học...»

Xem thêm