QUỸ HỌC BỔNG THD CANADA – CHUNG TAY VÌ TƯƠNG LAI VIỆT

Quỹ học bổng THD Canada được thực hiện dựa trên nguồn quỹ dành cho giáo dục của THD Canada INC là một chương trình mang đầy giá trị nhân văn, giúp ươm mầm tài năng Việt, đưa những ước mơ đi đến thành công.

Looking-for-Medical-School-Scholarships-480x270

QUỸ HỌC BỔNG THD CANADA – CHUNG TAY VÌ TƯƠNG LAI VIỆT

Ước mơ là những điều thiêng liêng và quý báu nhất của mỗi con người. Chúng ta chỉ sống có ý nghĩa nhất khi chúng ta ước mơ và nỗ lực để biến ước mơ ấy thành hiện thực. Tuy nhiên, đôi khi ước mơ lại trở nên thật khó để thực hiện với những người gặp hoàn cảnh khó khăn khi gia đình, người thân gặp bệnh tật, hoạn nạn, hoặc chẳng thể nào tìm đến chân trời mơ ước khi chưa có sự đưa đường chỉ lỗi đúng đắn. Khi đó, ước mơ sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được chắp thêm những đôi cánh từ những giá trị chân thành từ cuộc sống.
Với mong muốn sát cánh cùng những ước mơ Việt trên mỗi bước đi, mỗi thử thách khó khăn của cuộc sống, chắp cánh cho những ước mơ, thắp lên ngọn lửa sưởi ấm trái tim những mảnh đời bất hạnh và trở thành một ngọn đuốc sáng soi đường chỉ lối đưa ước mơ đi đúng hướng để đi đến thành công, Quỹ học bổng THD Canada đã ra đời.
Cùng mục tiêu thắp sáng và đưa những ước mơ Việt đến tương lai, với với tôn chỉ hành động “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” THD Canada INC đã thành lập nên quỹ học bổng THD Canada nhằm ươm mầm tương lai, đưa những ước mơ Việt đến gần hơn với hiện thực, đồng thời nhằm hỗ trợ phát triển hơn nữa ngành y học của Việt Nam, đưa những tài năng Việt Nam có cơ hội học tập những tiến bộ, nền văn minh của nền y học thế giới.
Để chung tay góp sức cùng toàn xã hội trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời phát huy hiệu quả của một chương trình an sinh đầy nhân bản, Ban Điều hành Quỹ quyết tâm xây dựng Quỹ ngày một lớn mạnh, đa dạng các hoạt động quyên góp để có thêm nhiều học sinh, sinh viên được giúp đỡ, hỗ trợ, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có cha mẹ đang phải điều trị căn bệnh ung thư. Chúng tôi rất mong nhận được sự chung tay góp sức của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và toàn thể cộng đồng cùng THD Canada chung tâm huyết chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.

Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn

Công nghệ Canada

dong trung nuoi

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, THD Canada Việt Nam trở thành công ty tư nhân đầu tiên tại...»

Xem thêm

Sức khỏe và đời sống

phan-duc-nhat-minh-640x353

Còn rất trẻ nhưng Phan Đức Nhật Minh đã gặt hái được nhiều thành công từ những cuộc thi Tin học...»

Xem thêm