THD Canada đạt Chứng nhận đánh giá Chất lượng Quốc tế độc lập – QAS 2016

Mới đây, THD Canada Việt Nam đã vinh dự nhận được chứng nhận đánh giá Chất lượng quốc tế độc lập – QAS 2016.

Chứng nhận giám sát chất lượng quốc tế độc lập “Đảm bảo chất lượng – Quality Assurance 2016″ là một chứng nhận uy tín mà bất cứ công ty hay một sản phẩm nào cũng mong muốn được nhận. Đây là một chứng nhận quản lý chất lượng có giá trị cao và quan trọng trong hội nhập kinh tế do tổ chức APQ – Union (Liên hiệp Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương) đánh giá và chứng nhận dưới sự giám sát chất lượng Quốc tế của InterConformity (CHLB Đức – Liên minh Châu Âu) dưới sự đăng ký công nhận của tổ chức Liên kết thương mại toàn cầu Global GTA (Vương quốc Anh).

Chương trình này ghi nhận các doanh nghiệp áp dụng quy trình đảm bảo chất lượng, nâng cao năng suất, góp phần thúc đẩy sáng tạo, đổi mới trong quá trình tạo ra sản phẩm, cung cấp dịch vụ. Chương trình đề cao các doanh nghiệp biết tạo lợi thế trong cạnh tranh bằng chất lượng; đổi mới kinh doanh thông qua việc áp dụng, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý tiên tiến trên thế giới một cách phù hợp; Hướng đến nâng cao năng suất chất lượng và phát triển bền vững.

Với những nghiên cứu và đóng góp không mệt mỏi của mình cho sức khỏe và nền y tế Việt Nam, THD Canada đã vinh dự nhận được chứng chỉ ý nghĩa này.

Untitled

Chứng nhận đánh giá Chất lượng Quốc tế độc lập – QAS 2016

Chứng nhận đánh giá Chất lượng Quốc tế độc lập – QAS 2016

Cùng với việc nhận được Chứng nhận đánh giá Chất lượng Quốc tế độc lập – QAS 2016, THD Canada Việt Nam cũng đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín khác như: Huy chương vàng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015; Giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em do Báo Lao động xã hội tổ chức… Những giải thưởng đều là những giải thưởng cao quý do các cơ quan chức năng chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá và bình chọn nhằm tôn vinh các sản phẩm có chất lượng cao nói chung và các sản phẩm an toàn và hiệu quả cho việc phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật cho cộng đồng nói riêng.

THD Canada Inc là công ty chuyên về nghiên cứu và nhượng quyền sản xuất có trụ sở tại Toronto, Canada. Là một trong những công ty uy tín trong ngành, THD Canada Inc là đối tác tin cậy của các công ty dược phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu Canada như Mylan, Teva, Pharmascience, Suro…Xem thêm các sản phẩm của công ty THD Canada Việt Nam tại website:www.thdcanada.com.vn hoặc kết nối qua fanpage:www.facebook.com/thdcanadavietnam

Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn

Công nghệ Canada

dong trung nuoi

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, THD Canada Việt Nam trở thành công ty tư nhân đầu tiên tại...»

Xem thêm

Sức khỏe và đời sống

phan-duc-nhat-minh-640x353

Còn rất trẻ nhưng Phan Đức Nhật Minh đã gặt hái được nhiều thành công từ những cuộc thi Tin học...»

Xem thêm