THD Canada vinh dự nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em

Ngày 10/7/2016, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, hai sản phẩm chăm sóc sức khỏe của THD Canada Việt Nam là Cordyceps Sinensis – Đông trùng hạ thảo và Siberian Ginseng – Sâm Siberi đã vinh dự đạt giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2016”.

Giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em do Báo Lao động xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình và trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1-HD và VTC2 – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC. Được tổ chức lần đầu vào năm 2013, chương trình bình chọn “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” đã trải qua 3 mùa thành công tốt đẹp, là giải thưởng uy tín nhằm tìm ra các sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em và vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.

Tham dự Chương trình có Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội Đào Hồng Lan; Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Đỗ Mạnh Hùng; Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải; NSND, Thứ trưởng Văn hóa thể thao và du lịch Vương Duy Biên cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và đại diện các nhà quản lý doanh nghiệp, đơn vị có sản phẩm, dịch vụ tham gia bình chọn trong chương trình.

Chương trình khảo sát, bình chọn Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ IV năm 2016 chính thức bình chọn từ ngày 20/01/2016 đến hết ngày 29/6/2016 trên quy mô toàn quốc thông qua các hình thức: Lấy ý kiến từ độc giả Báo Lao động và Xã hội; Báo Gia đình Việt Nam; Tạp chí Gia đình và Trẻ em. Khảo sát ý kiến khách hàng thông qua website chính thức của chương trình: www.topvn.vn và thực hiện khảo sát tại một số trung tâm thương mại lớn tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Chương trình ra đời nhằm ghi nhận, động viên, khuyến khích các doanh nghiệp có chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ phục vụ gia đình, trẻ em lâu dài. Qua đó, các doanh nghiệp sẽ ý thức hơn về trách nhiệm xã hội, trách nhiệm với cộng đồng người tiêu dùng.

1

Ảnh: Ông Harry Christ – Phó chủ tịch phụ trách nghiên cứu, phát triển và nhượng quyền của THD Canada Việt Nam nhận giải thưởng Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, trẻ em.

Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, THD Canada Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng cũng như sự bình chọn của quý khách hàng và nhận được giải thưởng cho 2 sản phẩm: Cordyceps sinensis- Chiết xuất hoàn toàn từ Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy theo công nghệ và quy chuẩn của Canada giúp tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng, tăng cường khả năng tuần hoàn não, bảo vệ, tăng cường chức năng thận, chức năng sinh lý. Sản phẩm đặc biệt tốt cho những người lớn tuổi, sức khỏe yếu và sản phẩm Siberian Ginseng – Sâm Siberi giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, tăng cường sự tỉnh táo đặc biệt thích hợp cho người lao động trí óc mệt mỏi và học sinh đang trong quá trình thi cử. Theo các nghiên cứu khoa học thì Sâm Siberi chứa thành phần Adaptogen có khả năng tự giúp cơ thể thích ứng với stress. Các nhà khoa học Liên Xô khi nghiên cứu đã thấy được hiệu quả của nó trong quân đội, vì vậy sâm Siberi đã được sử dụng cho các phi hành gia Nga và các vận động viên Olympic của Liên Xô để giúp họ có thể lực ổn định và tăng cường sức chịu đựng.

2

Ảnh: Hai sản phẩm Cordyceps Sinensis – Đông trùng hạ thảo và Siberian Ginseng – Sâm Siberi của THD Canada đạt giải thưởng Top 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, trẻ em.

Ông William Trần – Giám đốc THD Canada Việt Nam cho biết: “Chăm sóc sức khỏe trong gia đình và trẻ nhỏ chính là cốt lõi trong việc nâng cao sức khỏe cho cộng đồng. Tuy nhiên trong thực trạng phát triển mạnh mẽ và phức tạp của thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe như hiện nay, người tiêu dùng rất khó có thể lựa chọn và tin tưởng vào một sản phẩm nào đó, nhưng THD Canada Việt Nam vẫn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng. Đây thực sự l là nguồn cổ vũ và khích lệ lớn đối với những người làm việc trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng như chúng tôi. Trong tương lai, THD Canada Việt Nam sẽ cố gắng phấn đấu đầu tư nghiên cứu khoa học để đưa ra thị trường nhiều hơn nữa các dòng sản phẩm có chất lượng cao nhằm chăm sóc, nâng cao sức khỏe người Việt”.

Với tiêu chí lấy sức khỏe và chất lượng làm yếu tố hàng đầu xây dựng thương hiệu chúng tôi luôn luôn chú trọng đến các hoạt động cộng đồng, thể hiện qua loạt các chương trình “Run for children” (Do đại sứ quán Canada tổ chức), “Đạp xe vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” hay là nhà đồng sáng lập Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Việt Nam, Quỹ Học bổng THD Canada, cung cấp học bổng cho sinh viên nghèo ngành Y.

Dưới đây là chứng nhận giải thưởng hai sản phẩm của chúng tôi:

Top 100-Đông trùng hạ thảo (1)

Chứng nhận giải thưởng của sản phẩm Cordyceps – Đông trùng hạ thảo

Top 100 Sam (1)

Chứng nhận giải thưởng của sản phẩm Sâm Siberi

 

Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn

Công nghệ Canada

dong trung nuoi

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, THD Canada Việt Nam trở thành công ty tư nhân đầu tiên tại...»

Xem thêm

Sức khỏe và đời sống

phan-duc-nhat-minh-640x353

Còn rất trẻ nhưng Phan Đức Nhật Minh đã gặt hái được nhiều thành công từ những cuộc thi Tin học...»

Xem thêm