Thư mời tham gia chương trình “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội”

HRC5124

Công ty THD Canada Việt Nam kính gửi quý độc giả và quý khách hàng!

Thưa quý độc giả và quý khách hàng, chương trình “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” (Hanoi Run for Children – HRC) là một hoạt động thường niên, do Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam – Canada (VCFA), Sở Ngoại vụ thành phố Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội (HAUFO), cùng các đơn vị, doanh nghiệp hảo tâm trong nước,  phối hợp tổ chức. Đây là năm thứ 16 sự kiện được tổ chức để tiếp nối truyền thống lâu dài trong việc thúc đẩy trách nhiệm xã hội và tăng cường nhận thức về vấn đề chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

 “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” đã trở thành chương trình gây quỹ truyền thống, thu hút hàng ngàn người dân thủ đô và bạn bè quốc tế tham gia, quyên góp trung bình khoảng 1 tỷ đồng/năm. Số tiền quyên góp được dùng để hỗ trợ điều trị cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bị mắc bệnh ung thư và tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện tim Hà Nội và trong Chương trình Nhịp tim Việt Nam của Vina Capital Foundation.

Sự kiện năm nay tiếp tục nhận được sự đồng hành của những người nổi tiếng là NSND Lê Khanh, ca sỹ Tùng Dương và Ca sỹ Thái Thùy Linh và cầu thủ bóng đá Hoàng Vũ Samson – Đội Hà Nội T&T.

Để chung tay giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, toàn bộ nhân viên của THD Canada Việt Nam sẽ tham gia vào chương trình “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” (Hanoi Run for Children – HRC). Bạn hãy cùng chúng tôi tham gia Cuộc Chạy vì Trẻ em Hà Nội 2015 vào lúc 7 giờ sáng, Chủ nhật ngày 6/12 tại Công viên Thống Nhất, Đường Trần Nhân Tông, Hà Nội để góp một phần sức mạnh đưa đến tương lai tươi sáng cho những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn.

Để biết thông tin chi tiết về Cuộc Chạy vì Trẻ em Hà Nội 2015 và tham gia chạy cùng chúng tôi, hãy liên hệ để đăng ký với THD Canada Việt Nam tại địa chỉ: Số 8A – Lô 5B – Trung yên 6 – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi về số điện thoại 04.66558698. Bạn cũng có thể gửi Thông tin cá nhân (tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ) về email thdcanada.nguyendieuthu@gmail.com để đăng ký chương trình ý nghĩa này cùng chúng tôi.

THD Canada Việt Nam – Chung tay vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn!

Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn

Công nghệ Canada

dong trung nuoi

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, THD Canada Việt Nam trở thành công ty tư nhân đầu tiên tại...»

Xem thêm

Sức khỏe và đời sống

phan-duc-nhat-minh-640x353

Còn rất trẻ nhưng Phan Đức Nhật Minh đã gặt hái được nhiều thành công từ những cuộc thi Tin học...»

Xem thêm