Tuyên bố trách nhiệm

Trách nhiệm

Tại THD Canada, tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi là kinh doanh có trách nhiệm. Sứ mệnh của chúng tôi là cải thiện chất lượng cuộc sống con người bằng cách giúp mọi người khỏe mạnh hơn để làm nhiều việc hơn, cảm thấy tốt hơn, sống lâu hơn.

Để đạt được nhiệm vụ này, công ty đã đầu tư cho nghiên cứu rất nhiều và luôn nỗ lực nghiên cứu các sản phẩm mới phù hợp hơn với thể trạng người Việt Nam. Đồng thời theo đuổi một chiến lược mang lại hiệu quả bền vững thông qua đổi mới và mở rộng tiếp cận người dùng, bằng tất cả sự tận tâm của chúng tôi.

Cam kết

Chúng tôi có 10 cam kết hướng tới tương lai trên bốn lĩnh vực, căn cứ theo phương pháp kinh doanh có trách nhiệm của mình. Mục tiêu là giải quyết các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh. Các cam kết này luôn là tiền đề cho các ưu tiên chiến lược và các giá trị của chúng tôi.

Sức khoẻ cho mọi người

Làm thế nào để phát triển các sản phẩm sáng tạo và cải thiện các cách tiếp cận, chăm sóc sức khỏe cho người Việt Nam là câu hỏi luôn thường trực trong đầu của toàn thể nhân viên công ty.

Cách ứng xử của chúng tôi

Chúng tôi luôn cố gắng truyền đạt niềm tin và các giá trị mà chúng tôi theo đuổi cho toàn bộ nhân viên của công ty. Điều đó thể hiện ngay trong cách chúng tôi nghiên cứu, phát triển, bán  hàng và tư vấn chăm sóc người bệnh.

Con người của chúng tôi

Làm thế nào chúng ta tạo ra một môi trường làm việc đầy cảm hứng và hỗ trợ khuyến khích nhân viên để phát triển khả năng của mình và đạt được tốt nhất luôn là câu hỏi ưu tiên số một trong văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi.

Việt Nam của chúng ta

Làm thế nào chúng ta cùng nhau quản lý các tác động môi trường, định hướng, nhận thức của nhau về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh hiệu quả? Chúng tôi luôn cố gắng để nâng cao nhận thức của người dân Việt vì một mục tiêu “Việt Nam khỏe mạnh hơn”

Giám sát

Chúng tôi có một cấu trúc mạnh mẽ để đảm bảo cách tiếp cận chúng tôi về trách nhiệm của công ty là phù hợp. Chúng tôi có ủy ban trách nhiệm doanh nghiệp (CRC) để giám sát tổng thể và ủy ban này nằm trong một cơ cấu tổ chức rõ ràng, đảm bảo trách nhiệm giải trình trước Hội đồng quản trị và Ban giám đốc

Đối thoại với các bên liên quan:

Chúng tôi tham gia trong một phạm vi rộng với các bên liên quan thông qua: Hàng ngày tương tác với khách hàng; Tham gia với các bác sĩ và các nhóm vận động của bệnh nhân; thường xuyên đối thoại với người lao động; nhà cung cấp, các đối tác và nhà đầu tư.

Đối thoại với các bên liên quan cho phép chúng ta hiểu cách kinh doanh của chúng tôi có thể ảnh hưởng – hoặc bị ảnh hưởng – bởi họ. Phản hồi của họ giúp chúng tôi xác định và ưu tiên các vấn đề quan trọng và phát triển đáp ứng được lợi ích tốt nhất cho xã hội, cũng như các nhà đầu tư vào công ty.

Liên hệ với nhóm Trách nhiệm doanh nghiệp của chúng tôi: 09045.222.92

Vì Việt Nam khỏe mạnh hơn

Công nghệ Canada

dong trung nuoi

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, THD Canada Việt Nam trở thành công ty tư nhân đầu tiên tại...»

Xem thêm

Sức khỏe và đời sống

phan-duc-nhat-minh-640x353

Còn rất trẻ nhưng Phan Đức Nhật Minh đã gặt hái được nhiều thành công từ những cuộc thi Tin học...»

Xem thêm