giảm cân

8 Loại Quả Không Nên Ăn Nhiều Khi Giảm Cân ? Elipsport 8 Loại Quả Không Nên Ăn Nhiều Khi Giảm

Có nhiều loại hoa quả không chỉ cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết mà thực tế còn giúp chị em phụ nữ giảm cân nữa. Tuy nhiên có một số loại quả không nên ăn nhiều khi giảm cân, bạn lưu ý nhé

*

Với một số loại trái cây, chúng có chứa lượng đường và calo rất lớn, cho nên khi bạn tiêu thụ quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới cân nặng của bạn.Trái cây rất tốt cho sức khỏe vì đặc tính dinh dưỡng của chúng. Tuy nhiên chúng cũng đồng thời có thể tăng calo cho cơ thể bạn. Vì thế, hãy tận dụng các loại trái cây một cách thông minh khi bạn đang cần giảm lượng calo hấp thu vào cơ thể.

Đang xem: 8 loại quả không nên ăn nhiều khi giảm cân

Một số loại quả không nên ăn nhiều khi giảm cân

Chuối

*

Chuối có lượng calo cao hơn so với nhiều loại trái cây khác do mức độ đường cao. Một quả chuối chín, hàm lượng dinh dưỡng của nó có thể thay đổi, nhưng số lượng calo vẫn giữ nguyên vào khoảng 100-115 calo. Với lượng calo như vậy thì đây là loại trái cây có thể gia tăng lượng calo mà bạn hấp thu mỗi ngày nếu ăn quá nhiều.

Xem thêm: Top 10+ Trà Thảo Mộc Giảm Cân Thanh Bảo, Trà Thảo Mộc Giảm Cân Vy&Tea

Dứa

Đây là loại trái cây có vị ngọt mùi thơm hấp dẫn, có giá trị dinh dưỡng cao rất giàu các vitamin và chất khoáng. Tuy nhiên bạn nên lưu ý ăn một lượng vừa phải khi đang trong quá trình giảm cân, bởi đây loại quả chứa hàm lượng đường khá lớn.

Xem thêm: Cách Ăn Chuối Buổi Sáng Có Giảm Cân Không, #1 Ăn Chuối Buổi Sáng Có Tốt Không

*

Quả bơ

Bơ là loại trái cây rất tốt bởi nó có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, quả bơ lại rất giàu calo. Bơ chứa chất béo đơn không bão hòa và hàm lượng protein cao nhất so với các loại quả khác, cao gần như tương đương với sữa.Một quả bơ có thể cung cấp cho bạn khoảng 370 calo! Vì vậy, nó là loại quả không nên ăn nhiều khi giảm cân

*

Quả xoài

Xoài là nguồn cung cấp tuyệt vời của vitamin A và C. Tuy nhiên đây cũng là loại trái cây có chứa hàm lượng calo cao. Nếu bạn ăn một quả xoài, bạn đã hấp thu vào cơ thể khoảng 100 calo. Vì vậy, đừng nên ăn nhiều xoài nếu bạn đang kiểm soát lượng calo khiến mình tăng cân.

*
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button