giảm cân

Cách Ăn Bắp Cải Luộc Giảm Cân, Cách Ăn Bắp Cải Giảm Cân Trong 7 Ngày

Tất cả nội dung của iLive đều được xem xét về mặt y tế hoặc được kiểm tra thực tế để đảm bảo độ chính xác thực tế nhất có thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm nguồn cung ứng nghiêm ngặt và chỉ liên kết đến các trang web truyền thông có uy tín, các tổ chức nghiên cứu học thuật và, bất cứ khi nào có thể, các nghiên cứu đã được xem xét về mặt y tế. Lưu ý rằng các số trong ngoặc đơn (<1>, <2>, v.v.) là các liên kết có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu bạn cảm thấy rằng bất kỳ nội dung nào của chúng tôi không chính xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui lòng chọn nội dung đó và nhấn Ctrl + Enter.

*

Một chế độ ăn bắp cải giá cả phải chăng và dễ dàng được gọi là do đó, điều đó cho thấy làm cho rau này là thành phần chính của tất cả các món ăn. Nó có thể được ăn, kết hợp với các thành phần thực vật khác, nhiều như bạn thích, bất kể loài và giống.

Đang xem: ăn bắp cải luộc giảm cân

Bản chất của chế độ ăn uống là sự tiêu hóa của từng phần của hệ tiêu hóa sử dụng nhiều năng lượng hơn là do sản phẩm cung cấp cho cơ thể con người. Do đó không có gì được hoãn lại để dự trữ. Ngoài bắp cải, táo và củ cải được bao gồm trong nhóm với giá trị năng lượng tiêu cực.

Do hàm lượng calo thấp và hàm lượng chất xơ cao, một số người có thể giảm 10 kg trong 10 ngày với chế độ ăn uống cứng nhắc. Đóng góp vào kết quả của thdcanada.com.vnệc từ chối đồng thời các sản phẩm có hại.

thdcanada.com.vnệc sử dụng chất xơ là gấp đôi: nó không chỉ cung cấp một cảm giác no, mà còn làm sạch tuyệt vời “chuồng Augean”, đó là, ruột. Điều này giúp giảm lượng thức ăn tiêu thụ và cải thiện toàn bộ đường tiêu hóa.

Có chế độ ăn uống mềm hơn, không hoạt động rất nhanh, nhưng hiệu quả. Một loạt các tùy chọn cho phép bạn chọn một chế độ ăn uống, có tính đến ưu và nhược điểm, cũng như sở thích cá nhân.

Một chế độ ăn uống mười ngày cấm tiêu thụ rượu, mặn và ngọt. Nó có thể được lặp lại, nhưng không sớm hơn trong 2 tháng. Ưu điểm là người muốn giảm cân không bị chết đói, nhưng làm sạch và, trong khi đi qua, thdcanada.com.vntamin hóa cơ thể – mà không có chi phí tài chính và thời gian đặc biệt.

Chế độ ăn bắp cải trong 3 ngày

Chế độ ăn kiêng cải bắp được cho là giống như những người mơ ước về một kết quả nhanh chóng và không bị đói trong quá trình này. Đối với các thiếu kiên nhẫn, một chế độ ăn bắp cải siêu ngắn được cung cấp trong 3 ngày. Một chế độ ăn uống như vậy có thể được thực hành hàng tháng.

Ngày bắt đầu với một ly nước – ấm và không có khí. Ăn sáng – trong một giờ: trà hoặc cà phê. Ngọt được phép cho ngọt.Trong thực đơn ăn trưa – một món salad với sự phổ biến của bắp cải và dầu chưa tinh chế trong một số tiền tối thiểu. Salad được phép ăn nhiều nhất khi cần thiết. Ngày hôm sau nó được phép thêm trứng luộc.Bữa tối được cung cấp “sang trọng”, so với bữa ăn trưa, thực phẩm protein: một phần của cá hoặc thịt ít chất béo, sau đó – cùng một kefir.

Trong chế độ ăn uống được khuyến khích uống nhiều – chủ yếu là nước khoáng và trà. Đối với một loạt các chế độ ăn uống, sử dụng các công thức nấu ăn salad sau:

Trong bắp cải xắt nhỏ đặt trái cây hoặc quả mọng: nho, táo; mùa với nước cốt chanh với dầu nạc. Hóa ra món ăn có chứa thdcanada.com.vntamin ngọt.Cắt đầu bắp cải với ống hút, thêm cà rốt nạo và dưa leo xắt nhỏ. Làm giàu hương vị với các loại thảo mộc, mùa với dầu và giấm táo.Đối với súp, lấy bắp cải thông thường hoặc savoy, 2 củ hành tây, 5 quả cà chua, 1 củ cần tây và ớt ngọt. Rau thái lát đổ 2,5 lít nước, cuối cùng thêm gia vị yêu thích của bạn, thay đổi chúng cho một loạt các hương vị, nấu cho đến khi mềm.

<1>, <2>

Chế độ ăn bắp cải trong 5 ngày

Nếu bạn muốn theo một chế độ ăn kiêng bắp cải, điều quan trọng là bạn nên ăn cùng một lúc. Chế độ ăn kiêng trong 5 ngày không chỉ bao gồm salad, mà còn cả các món luộc: cá luộc, món hầm rau, rau hầm. Trình đơn ví dụ trong khoảng thời gian 5 ngày:

Bữa sáng: rau diếp (bắp cải cộng cà rốt), có hương vị với dầu nạc, 2 quả trứng chiên, cà phê hoặc trà.Bữa sáng thứ hai: 150g pho mát tự làm, trà.Ăn trưa: súp với dưa cải bắp hoặc phi lê gà.Bữa ăn nhẹ buổi chiều: phục vụ sữa.Bữa tối: cá 200 g, rau hầm, trà.Vào ban đêm: một phần của thức uống axit lactic không quá 1% chất béo.

Các tùy chọn chế độ ăn uống năm ngày có một số lợi thế: hiệu quả, ngắn gọn, bảo quản kết quả với dinh dưỡng thích hợp tiếp theo. Nó có thể được khuyến khích cho những người có bệnh lý của đường tiêu hóa. Thanh lọc ruột và cơ thể như một toàn thể cải thiện tình trạng da và hạnh phúc của một người.

Những bất lợi bao gồm: mất cân bằng, đói, suy nhược, giảm sự chú ý và hiệu suất. Căn chỉnh tình hình với thdcanada.com.vntamin và ý chí. Trong mọi trường hợp, trước khi có ý định theo một chế độ ăn uống nên tham khảo ý kiến một chuyên gia.

Chế độ ăn bắp cải trong 7 ngày

Một trong những lựa chọn cho chế độ ăn ít calo là một chế độ ăn kiêng cải bắp. Thực đơn bao gồm súp bắp cải (mỗi ngày) cộng với một loạt các món ăn từ các sản phẩm khác.

Chế độ ăn bắp cải trong 7 ngày được thiết kế sao cho mỗi ngày bắt đầu với súp. Đồ uống nóng và lạnh náo nhiệt, nước ép nam thdcanada.com.vnệt quất không giới hạn.

Trong ngày đầu tiên bạn có thể ăn trái cây (tất cả đều tốt, trừ chuối).Ngày thứ hai – thức ăn rau không có bơ, sống hoặc om).Ngày hôm sau trên bàn nên chỉ có các món rau tươi.Vào ngày thứ tư, chuối (4 chiếc), 6 ly sữa ít chất béo được cho phép.Ngày hôm sau – thịt: thịt bò hoặc thịt gà được phép lên đến 300g, 6 chiếc. Cà chua tươi.Thực phẩm tương tự, rau quả không hạn chế được hiển thị ngày thứ sáu.Ngày cuối cùng của chế độ ăn bắp cải cung cấp gạo và rau màu nâu với số lượng không giới hạn.

Với dinh dưỡng như vậy, nhu cầu dinh dưỡng và lượng calo của cơ thể được đáp ứng một cách thiết thực. Mặc dù hoàn toàn cân bằng, nó không thể được gọi. Do đó, tốt hơn là nên thực hiện chế độ ăn uống trong thời gian nghỉ lễ hoặc trong trường hợp không có trường hợp khẩn cấp và quan trọng.

Chế độ ăn cải bắp trong 10 ngày

Một chế độ ăn cải bắp cổ điển trong 10 ngày cho phép bạn để loại bỏ bảy hoặc thậm chí mười kg trong thời gian này. Bắp cải tươi được phép ăn bất kỳ lượng nào, được rửa sạch bằng nước uống hoặc trà xanh, tổng thể tích – lên đến 2 lít. Theo một lệnh cấm phân loại – đường, mật ong, muối. Trong cà phê, bạn có thể thêm đường thay thế. Nó không được khuyến cáo cho chế độ ăn bắp cải để sử dụng bất kỳ gia vị và gia vị.

Thực đơn ăn kiêng bao gồm một món rau trộn đầy dầu gầy chưa nấu, cho bữa trưa, một phần cà phê cho bữa sáng và 200 gram cá, một quả bóng hoặc kefir cho bữa tối. Sữa chua thích hợp và không đường. Trong một ngày ăn trưa, bạn có thể sử dụng một quả trứng dốc.

Chế độ ăn uống này không nên kéo dài quá 10 ngày. Chịu điều quan trọng là không để phá vỡ đi và sau một kiêng cữ tự nguyện và có ý nghĩa, không phải “để bù đắp cho mất” có nghĩa là, không ăn tất cả mọi thứ: kẹo, bánh ngọt, kem. Intemperance là đầy với sự trở lại của trọng lượng và đau khổ đạo đức trên các chất thải của nỗ lực. Và trong trường hợp xấu nhất, nó dẫn đến tăng cân nhiều hơn trước chế độ ăn uống.

Chế độ ăn cải bắp trừ đi 10 kg, 24 kg mỗi tháng

Có nhiều loại chế độ ăn bắp cải. Hiệu quả nhất là cải bắp và kết hợp với kefir. Rau quả có thể được chuẩn bị theo nhiều cách khác nhau, kết hợp với các thành phần hữu ích. Một số chuyên gia dinh dưỡng chỉ chống lại bắp cải nướng, nhưng không có nhiều người hâm mộ món ăn này. Một món ăn độc lập là dưa cải bắp, được khuyên dùng trong những phần nhỏ.

Bắp cải chế độ ăn uống trừ đi 10kg, 24kg mỗi tháng – một biến thể của giảm cân, mà không thể đạt được mà không nghỉ ngơi. Sau hai tuần dinh dưỡng, hãy nhớ tạm dừng trong vài ngày (tối đa một tuần), trong thời gian đó để tuân theo chế độ ăn uống tốt nhất có thể. Ăn không chỉ bắp cải, nhưng không phải tất cả mọi thứ, cho những gì cơ thể mong mỏi trong hai tuần trước. Các món ngọt, muối và bột mì, đồ uống có cồn và có ga tiếp tục bị cấm.

Trình đơn mẫu:

Vào buổi sáng – một phần của chất lỏng nóng không đường.Vào buổi chiều – 200 gram thịt hoặc các món cá ít béo, với lá bắp cải để trang trí không bị hạn chế.Vào buổi tối – một món salad, một quả táo, một quả trứng để lựa chọn.Vào ban đêm – một phần hàm lượng chất béo tối thiểu kefir.

Với dinh dưỡng như vậy, bạn phải uống một loại thdcanada.com.vntamin tổng hợp, uống tới 2 lít chất lỏng, bao gồm trà xanh, cà phê không đường, nước tinh khiết. Tăng tốc hiệu quả của các bài tập thể dục ăn kiêng bắp cải hoặc tập thể dục vừa phải.

Nó là cần thiết để rời khỏi chế độ ăn uống cẩn thận, thêm các loại thực phẩm protein đầu tiên, và chỉ sau đó, dần dần, các loại thực phẩm yêu thích khác. Các sinh vật cần thích ứng, và để duy trì giảm cân đạt được, bạn cần phải tiếp tục ăn hợp lý và một cách cân bằng.

<3>, <4>, <5>, <6>, <7>, <8>, <9>

Chế độ ăn rau cải bắp

Một trong các loại chế độ ăn bắp cải là chế độ ăn rau cải bắp ba ngày. Dành cho những người không có vấn đề về tiêu hóa. Thực hành mỗi tháng một lần; Nếu muốn, thực phẩm như vậy có thể được lặp đi lặp lại, nhưng cũng không sớm hơn một tháng.

Như trong các trường hợp khác, trên một dạ dày trống rỗng, hãy chắc chắn uống một cốc nước nóng. Sau nửa giờ, bạn nên có một món salad cải bắp, cà rốt, dưa leo, tỏi và thì là. Đừng muối! Nạp tiền với dầu acetic sprinkling. Bạn có thể ăn salad nhiều như bạn muốn.

Đối với bữa ăn tối, chúng tôi nấu các loại rau hầm, với phần lớn là cải bắp. Để dầu thực vật, thêm zucchini, hành tây, cà chua, táo, rau xanh, rễ rau mùi tây và như vậy. Giữa các bữa ăn nên uống nhiều chất lỏng không caloric lành mạnh.

Một trong những món ăn ngon nhất cho buổi tối là món salad của rau và trái cây chính. Chuẩn bị nó theo cách này: một rơm bắp cải mỏng được nhào, thêm táo bào, mùa với nước cốt chanh. Quả mâm xôi của quả mâm xôi, nho, dâu tây hoặc trái cây theo mùa khác cung cấp cho món ăn một hương vị piquant và tăng hiệu quả của nó.

Chế độ ăn bắp cải khoai tây

Dường như một củ khoai tây giàu tinh bột không phù hợp với chế độ ăn kiêng. Trong thực tế, điều này không phải như vậy. Một trong những biến thể của chế độ ăn kiêng cải bắp gợi ý bao gồm trong thực đơn hàng ngày một số khoai tây luộc. Nhờ sản phẩm này, chế độ ăn bắp cải cải bắp có phần dinh dưỡng hơn, ví dụ, bắp cải-cà rốt.

Trong một ngày, bạn cần phải ăn không quá một kg bắp cải và lên đến 5 khoai tây. Khẩu phần được phân phối cho 4-5 lần tiếp nhận, thời gian dinh dưỡng như vậy được tính trong 4 hoặc 5 ngày. Tùy chọn trình đơn:

Ăn sáng – cutlet từ bắp cải, cà phê, khoai tây (1 cái).Bữa trưa: salad cải bắp.Bữa trưa: súp.Bữa ăn nhẹ buổi chiều: thịt hầm từ bắp cải.Bữa tối: phần còn lại của khoai tây.

Những hạn chế của chế độ ăn uống bất kỳ là chống chỉ định của nó. Giảm cân với sự giúp đỡ của chế độ ăn uống như vậy không được khuyến cáo cho những người bị loét, thdcanada.com.vnêm dạ dày, thdcanada.com.vnêm đại tràng, các dạng bệnh truyền nhiễm hoặc nghiêm trọng khác. Tư vấn sơ bộ của bác sĩ sẽ cứu bệnh nhân khỏi những hành thdcanada.com.vn không được cân nhắc và những rủi ro bất công.

Cà rốt chế độ ăn kiêng

Tên “chế độ ăn kiêng bắp cải” hoàn toàn tương ứng với thực đơn của nó. Đây là một phiên bản khá nghiêm ngặt của chế độ ăn bắp cải, vì khẩu phần hàng ngày chỉ bao gồm hai kg rau cải – bắp cải và cà rốt. Họ ăn chúng dưới dạng thức ăn sống và luộc – xà lách, súp, thịt hầm, khoai tây nghiền.

Trình đơn mẫu:

Vào buổi sáng: rau diếp.Trong bữa trưa: cà rốt.Cho bữa trưa: súp từ cả hai loại rau.Bữa ăn nhẹ buổi chiều: rau cải.Bữa tối sớm: thịt hầm rau.Bữa tối muộn: cà rốt nghiền.

Giống như các lựa chọn khác, chế độ ăn bắp cải cải bắp hoàn toàn loại trừ đường và tất cả đồ ngọt, muối và rượu. Sự cân bằng của chất lỏng đạt được thông qua đồ uống hữu ích – nước khoáng đơn giản hoặc không ga, trà xanh. Họ say rượu giữa các bữa ăn, khoảng 2 lít mỗi ngày.

Với sự giúp đỡ của cải bắp và cà rốt, khối lượng bị ồ ạt mất đi, hoạt động và tình trạng của đường tiêu hóa được chuẩn hóa: nội dung, chất độc và chất thải được sơ tán. Với sự tuân thủ một chế độ ăn uống lành mạnh hơn, trọng lượng dư thừa không bị đe dọa.

Bắp cải Apple Diet

Bạn có thể loại bỏ trọng lượng dư thừa theo nhiều cách khác nhau, chế độ ăn bắp cải táo – một trong số đó. Từ những nguyên liệu rẻ tiền này, thật dễ dàng để nấu một loạt các món ăn ngon. Chúng cũng được kết hợp với các sản phẩm khác được cho phép với chế độ ăn cải bắp.

Thông thường, chế độ ăn uống được gọi là dỡ hàng và được sử dụng sau những ngày nghỉ và mùa đông, do đó vào mùa xuân bạn có thể lấy lại sự hài hòa của hình và cải thiện tình trạng của toàn bộ cơ thể. Điều này là do chất xơ, số lượng không giảm trong quá trình bảo quản (trái ngược với thdcanada.com.vntamin). Cộng với chế độ ăn uống là nó là ngắn hạn – 3 ngày, trừ – trong một bộ ít ỏi của các thành phần.

Nó được phép ăn bắp cải với số lượng không giới hạn và 1 kg táo xanh. Menu ví dụ:

Vào buổi sáng – một món rau trộn được cho phép.Bữa sáng thứ hai là phục vụ cà phê.Ăn trưa – 1 quả táo.Ăn trưa – cải bắp hầm.Snack – sinh tố từ táo.Bữa tối – salad và táo nướng.

Bao nhiêu trọng lượng có thể được đặt lại trong 3 ngày, phần lớn phụ thuộc vào đặc điểm cá nhân. Tối đa thông thường là 3 kg.

<10>

Bắp cải kiều mạch

Tùy chọn chế độ ăn kiêng cải bắp, nơi rau, hoa quả và kiều mạch được cho phép, đặc biệt hấp dẫn những người yêu thích cháo kiều mạch. Chế độ ăn uống được gọi là: chế độ ăn kiêng kiều mạch. Giá hàng ngày – một ly kiều mạch, nửa kg bắp cải, rau xanh, rau, trái cây. Thời lượng – một tuần.

Xem thêm: Tác Dụng Của Mặt Nạ Nhân Sâm Có Tác Dụng Gì, Koreashop24H

Chế độ ăn uống cung cấp dịch vụ lễ tân 5 lần gồm trái cây, ngũ cốc, các món rau. Một phiên bản gần đúng của menu hàng ngày:

Ăn sáng: cháo với dưa cải bắp.Ăn trưa: quýt hoặc đào.Bữa trưa: súp ngũ cốc, hầm.Snack: khoai tây nghiền.Ăn tối: rau với cháo, táo.

Trong số hơn 100 loài bắp cải, bụng trắng là phổ biến nhất. Đối với dinh dưỡng chế độ ăn uống không chỉ phù hợp vì sự phổ biến của nó; giá trị calo thấp và chi phí rau xanh thấp là rất quan trọng. Protein thực vật, chất xơ, thdcanada.com.vntamin làm cho bắp cải trở thành một sản phẩm hữu ích và tương đối thỏa mãn. Và khả năng tiêu thụ ở dạng tươi, chua, hầm, đun sôi giúp đa dạng hóa thực đơn ăn kiêng.

Hiệu quả của chế độ ăn uống là giảm cân, cải thiện làn da và tóc. Trong vòng một tuần, thực sự giảm cân bằng một vài cân Anh.

<11>, <12>

Chế độ ăn bắp cải trứng

Các biến thể khác nhau của chế độ ăn bắp cải có sẵn cho tất cả những ai muốn sửa chữa những khiếm khuyết của hình. Có những ví dụ về thdcanada.com.vnệc giảm cân bằng 24 kg trong tháng dinh dưỡng như vậy. Nhưng những gì có thể không đủ cho những người ủng hộ ngân sách giảm hàng loạt, do đó, đó là ý chí. Nó sẽ được yêu cầu bởi những người sẽ “ngồi xuống” trong chế độ ăn bắp cải bảy ngày, được gọi là phép thuật có hiệu lực, nhưng rất nghiêm ngặt về bản chất. Vì vậy, trong sự hiện diện của các vấn đề sức khỏe, nó không được khuyến khích để lựa chọn một chương trình bình thường trọng lượng tương tự.

Hai bữa ăn được phục vụ: bữa trưa và bữa tối. Bữa sáng – chỉ cà phê hoặc trà xanh, đồ ăn nhẹ, – bắp cải tươi và đồ uống phong phú. Điều này sẽ giúp giảm sự thèm ăn của bạn. Giảm trọng lượng là đáng chú ý vào ngày thứ ba.

Vào bữa trưa, bạn nên ăn các loại thực phẩm sau (vào các ngày trong tuần): 2 quả trứng và một lát phô mai; trứng và táo; 150 g bắp cải, trứng và 6-8 mận (tươi hoặc khô); salad bắp cải đỏ và táo không đường; trứng chim cút, phô mai và táo xanh; súp nạc và 50 gram phô mai tự làm.

Đối với bữa tối, các loại thực phẩm sau đây là cần thiết: salad với dầu ô liu; kefir 1%; trứng; salad với dầu ô liu; trứng; salad; trứng và 2 quả táo.

Bắp cải Kefir

Chế độ ăn kiêng Cabbage-kefir thuộc về tương đối dễ và hiệu quả nhất. Nó giúp giảm 10 kg trọng lượng, làm sạch cơ thể và đồng thời hầu như không bị đói. Sử dụng chế độ ăn bắp cải này từ 7 đến 10 ngày.

Trong chế độ ăn uống, đường, dưa chua, thức ăn hun khói, sữa, thịt được loại trừ. Ngoài bắp cải khác nhau, thực phẩm rau, ngũ cốc được cho phép. Những sản phẩm này đủ để bổ sung lượng dự trữ và thành phần hữu ích của cơ thể. Do đó, một người không cảm thấy mệt mỏi và không cảm thấy đau đầu.

Liều kefir hàng ngày là 1,5 lít. Đồ uống được sử dụng trong tạm dừng. Trong một số lượng hạn chế được phép uống trà xanh, nhưng táo hoặc cà rốt – 1 cái.

Món ăn được đề xuất:

súp kem kohlrabi và súp lơ;gạo với bông cải xanh, bắp cải và cà rốt;Bắp cải Bắc Kinh với cần tây và cà rốt;nhuyễn từ rau bina, bông cải xanh và gạo;Brussels mầm với gạo và rau;bưởi yến mạch;sinh tố từ các kết hợp khác nhau của rau và các sản phẩm sữa lên men;kiều mạch với trứng luộc.

Để hỗ trợ kết quả, các tuần tương tự có thể được sắp xếp thường xuyên. Hoặc thực hành dỡ ngày trên kefir với bắp cải sau mỗi mười ngày. Và vào những lúc khác, béo và ngọt để ăn vừa phải.

Bắp cải Protein Chế độ ăn uống

Các biến thể của chương trình phát triển mỏng, mà tại đó nó được phép ăn khá nhiều sản phẩm, là một chế độ ăn giàu protein bắp cải. Mỗi người có thể kết hợp bắp cải với các loại rau khác và thực phẩm protein ít chất béo theo khẩu vị cá nhân. Giống như các kỹ thuật khác, chế độ ăn cải bắp giúp làm sạch cơ thể của chất độc và trọng lượng dư thừa, và với tổ chức phù hợp, tạo ra kết quả nổi bật.

Tuy nhiên, chế độ ăn bắp cải không phù hợp với mọi người, và điều này nên được xem xét khi chuẩn bị cho thdcanada.com.vnệc tuân thủ. Chống chỉ định – bệnh tiểu đường và các bệnh về đường tiêu hóa, thận, gan.

Thời gian trung bình của dinh dưỡng bắp cải là 10 ngày. Ai thích làm đồ ăn nhẹ, có thể tổ chức một chế độ ngày với sức mạnh gấp 5-6 lần. Đã có trong những ngày đầu tiên trọng lượng giảm ba kg, và trong một tuần – 5 kg.

Thể tích được đề nghị của chất lỏng – từ một lít rưỡi.

Đối với bữa sáng cắt nhỏ bắp cải, tưới nước chanh, nấu 2 trứng chiên và trà với sữa ít chất béo.Bữa sáng thứ hai bao gồm trà lúa mạch và 150 gram pho mát cottage.Bữa tối tốt nhất sẽ là súp từ dưa cải bắp, salad với dầu ô liu và 100 g thịt gà.Vào buổi chiều, bạn có thể uống trà (từ con chó hoa hồng) hoặc một ly sữa gầy.Bữa tối cũng kết hợp bắp cải và protein: bắp cải bí, cộng với 100 gram cá.

Cải bắp là thành phần chính trong chế độ ăn protein-rau, trong đó đề nghị xen kẽ protein và carbohydrate ngày. Chương trình này thường được sử dụng bởi các vận động thdcanada.com.vnên và những người bình thường muốn giảm cân.

Bắp cải củ cải đường

thdcanada.com.vnệc đưa củ cải đường vào chế độ ăn cải bắp hoàn toàn hợp lý. Sau khi tất cả, một loại rau đỏ là một chất hấp thụ tự nhiên, có hiệu quả loại bỏ tất cả các chất có hại từ cơ thể. Những người ủng hộ bắp cải và chế độ ăn uống củ cải đường tự tin rằng chế độ ăn uống này có tác dụng có lợi trên gan, dạ dày và các cơ quan nội tạng khác. Phương pháp ăn uống 6 ngày:

khóa học chính là hỗn hợp bắp cải-củ cải đường;thức ăn phân đoạn – 5 lần tiếp khách;uống – tươi, nước, trà xanh;cà phê bị cấm.

Hỗn hợp rau được chuẩn bị từ một cân bắp cải xắt nhỏ, 2 chiếc. Củ cải đường, 1 củ hành tây, cũng như 3 muỗng canh. Nước, 3 muỗng canh. L. Dầu nạc. Các thành phần được đặt trong một chiếc chảo và đun sôi trong 15 phút, sau đó nhấn mạnh nửa giờ mà không có lửa.

Có nhiều cách khác để giảm cân bằng củ cải đường: chế độ ăn uống 3 và 7 ngày – kết hợp với kefir, trên củ cải đường. Chúng có hiệu quả, nhưng không an toàn. Ví dụ, một thức uống củ cải đường được chống chỉ định cho bệnh nhân tiểu đường, những người bị hạ huyết áp, bệnh lý cấp tính của các cơ quan tiêu hóa và thận.

<13>, <14>

Menu chế độ ăn kiêng trong tuần

Kỹ thuật chế độ ăn kiêng cải bắp được thiết kế cho các loại người khác nhau, vì vậy mọi người đều có thể chọn đúng loại, theo sở thích và nhu cầu của họ.

Thực đơn ăn kiêng cải bắp được cung cấp cho một ví dụ có thể được cải thiện trong một tuần và hơi “điều chỉnh” theo sở thích cá nhân. Nhưng đến nay thức ăn chính của chế độ ăn là súp, rau và trái cây bổ sung (chuối chỉ được phép một lần), thịt ít chất béo, cá, sữa, gạo. Những sản phẩm này cung cấp khoáng chất và thdcanada.com.vntamin, và gạo nâu hấp thụ và loại bỏ các chất độc hại.

Đối với súp bạn sẽ cần: 600 g bắp cải, 6 củ hành xanh, 5 chiếc. Cần tây và hành tây trắng, 2 cà chua và ớt ngọt. Cà chua sơ bộ được phủ bằng nước sôi để dễ dàng gọt vỏ và xay chúng.

Rau nấu chín trong 10 phút. Trong một chiếc chảo không có nắp đậy, sau đó đậy nắp và đứng trên lửa cho đến khi mềm. Riêng biệt, nấu gạo lứt, trong 20 phút, sau đó nhấn mạnh dưới nắp trong nửa giờ nữa. Cơm với hành tây xắt nhỏ được thêm vào các loại rau làm sẵn và một ít muối. Các món ăn biến ra thơm và ngon, nó có thể được ăn mà không hạn chế.

Menu theo ngày:

Súp, trái cây.Súp, rau.Súp, trái cây hoặc rau.Súp, chuối, sữa.Súp, 450 g thịt hoặc cá, cà chua.Súp, rau, thịt.Súp, nước trái cây, rau.

Cải bắp chế độ ăn uống Bí quyết

Nhiều người cho rằng thdcanada.com.vnệc tuân thủ chế độ ăn bắp cải là một vấn đề đơn giản, bởi vì rất dễ nấu nhiều món ăn từ rau – luộc, nguội, nướng với các thành phần và nước sốt khác. Có rất nhiều công thức nấu ăn cho chế độ ăn bắp cải. Đây là một số trong số họ:

Đun sôi 2 quả trứng, bắp cải và nấm (250 và 200 g). Cắt, trộn, thêm thì là.Luộc trong nước muối hơi, bắp cải 500 g được lan truyền trong một khuôn, rắc rắc phô mai. Nướng trong 20 phút.Quả băm nhỏ có thể được chế biến từ các loại riêng biệt và hỗn hợp bắp cải. Màu trắng, bông cải xanh và màu sắc được kết hợp hoàn hảo. Rau blanched là mặt đất đầu tiên trong một máy xay sinh tố, sau đó trộn với mảnh yến mạch hoặc một manga, thêm một quả trứng sống và một lần nữa máy xay sinh tố. Bánh nướng hình thành, được bọc trong mảnh đất, nấu chín trong lò hấp hoặc trong lò.Món tráng miệng của chuối và sữa chua: trái cây xắt nhỏ chứa đầy sữa chua, rắc bột yến mạch.150 g cá hồi và 200 g dưa cải bắp được rắc nước chanh hoặc đổ sữa chua.Bắp cải băm nhỏ và một quả trứng dốc với dầu ô liu.Luộc súp lơ, củ cải xắt nhỏ và ớt ngọt trộn với nhau. Mùa với nước sốt giấm ô liu.Hỗn hợp một số loại bắp cải và cà rốt nướng trong lò. Đổ một ít nước vào khuôn. Ngay trước khi hoàn thành quá trình, đổ 2 quả trứng sống và trộn đều.

Chế độ ăn uống trên súp bắp cải

Phiên bản này của chế độ ăn bắp cải kéo dài một tuần, mặc dù nếu muốn, bạn có thể quan sát nó trong tối đa 10 ngày. Nó được xây dựng trên thdcanada.com.vnệc sử dụng súp độc quyền trong suốt thời gian này. Chế độ ăn uống trên bắp cải súp là một phương pháp hiệu quả giảm cân, mặc dù nó có một trừ – đơn điệu. Súp này sẽ sớm được ăn. Nhưng nếu bạn thể hiện sự kiên trì, thì nỗ lực sẽ trả hết.

Món ăn rất dễ chuẩn bị. Công thức nấu súp từ bắp cải trắng:

Cắt đầu bắp cải, 6 củ cà rốt và hành tây, 5 cà chua hoặc một ly nước trái cây, đậu xanh 500 g, cần tây – tất cả đều nấu cùng nhau. Đối với hương vị, bạn có thể thêm một ít nước dùng.Người đứng đầu bắp cải cỡ trung bình được cắt thành dải và ném vào nước sôi. Thêm ba quả cà chua và hành tây, hai ớt ngọt, một thân cây hoặc gốc cần tây. Nấu cho đến khi mềm, cuối cùng ném một đống rau mùi tây và thì là. Súp này được ăn ba lần một ngày.

Trong tạm dừng giữa các phương pháp truyền thống ăn uống được phép ăn trái cây, ngoại trừ chuối và nho. Trong số các đồ uống, nước thường xuyên và trà xanh được khuyến khích.

Chế độ ăn uống trên salad bắp cải

Một chế độ ăn uống ba ngày trên một salad bắp cải là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất, nhưng khá khó khăn, của một chế độ ăn bắp cải. Nó quy định trong suốt thời gian để ăn salad độc quyền từ Bắc Kinh, Brussels, màu trắng, màu sắc hoặc bắp cải có sẵn khác.

Salad được chế biến từ nguyên liệu, hoặc cho nhiều loại rau quả luộc, với thdcanada.com.vnệc bổ sung rau xanh và dầu ăn từ dầu thực vật. Từ các loại rau khác, bạn có thể thêm một ít cà rốt hoặc táo.

Chế độ ăn uống được đề xuất có lượng calo tối thiểu, nhưng không dễ để giữ nó. Do đó, chế độ ăn mono cải bắp đôi khi được làm giàu – ví dụ, với sữa chua nạc. Nếu không, cơ thể bị đe dọa bởi sự mất cân bằng các chất quan trọng.

Kefir được giới thiệu như một sự thỏa hiệp; nó làm dịu cảm giác đói và hỗ trợ các lực lượng của những người muốn giảm cân – để sớm phá vỡ chế độ ăn kiêng. Có đến ba phần ăn uống sữa chua. Cả hai sản phẩm nên được tiêu thụ riêng biệt – uống kefir giữa tiếp khách salad. Phương pháp dinh dưỡng này dẫn đến kết quả tốt: trọng lượng cơ thể giảm đáng kể.

Chế độ ăn uống với decoction cải bắp

Chế độ ăn uống với bắp cải canh thân có một lợi thế quan trọng so với các phương pháp khác của giảm cân: do xử lý nhiệt mất polysaccharides rau, và nếu không có họ trong ruột không khí hình thành. Vì vậy, chế độ ăn bắp cải loại này có thể làm hài lòng ngay cả những người có dạ dày yếu.

Ngoài ra, nước dùng có thể thỏa mãn cơn đói, điều quan trọng với chế độ ăn uống thưa thớt của bất kỳ chế độ ăn uống nào. Nhưng có một nhược điểm: một thức uống bắp cải là không đủ cho bất cứ ai. Vì vậy, tâm lý nó phải được thực hiện cho một loại thuốc mà không hương vị dễ chịu.

Nước dùng được chuẩn bị nhanh chóng theo công thức này: cho 3 chén nước – khoảng 200 g rau, nấu trong 20 phút. Rửa sạch chất lỏng và loại bỏ thịt. Uống nước trước khi đi ngủ, không thêm muối hoặc gia vị.

Hiệu quả của “nước dùng” rau là trong đồ uống nóng dạ dày tạo ra một cảm giác no, giảm đói và cải thiện sức khỏe của một người. Sau một vài ngày, giảm cân trở nên đáng chú ý bên ngoài, và trong vòng một tuần nó là khá thực tế để bỏ lỡ 5-7 kg.

Xem thêm: Khổ Qua Xào Trứng Có Tác Dụng Gì, Ăn Nhiều Mướp Đắng Xào Trứng Có Tốt Không

Thức uống tự nhiên từ bắp cải xuất sắc ảnh hưởng đến da và tóc, làm phong phú cơ thể bằng sắt, cải thiện tuần hoàn máu, làm dịu các dây thần kinh. Chưa hết – anh ta bảo vệ tài chính, vì bắp cải không bao giờ không thể tiếp cận được với giá cả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button