giảm cân

Cách Ăn Cốm Gạo Lứt Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Rang, Hướng Dẫn Dùng Gạo Lứt Giảm Cân Đúng Cách

Hướng dẫn dùng gạo lứt giảm cân đúng cáchGạo lứt giảm cân như thế nào?Bạn cần học hỏi những sai lầm về gạo lứt giảm cân của những người có kinh nghiệm.

Đang xem: ăn cốm gạo lứt giảm cân

Càng muốn thành công nhanh trong gạo lứt giảm cân thì càng tuân thủ kỷ luật gạo lứt giảm cân.

*

huấn luyện viên thực dưỡng Lan Thơ từng là diễn viên múa chuyên nghiệp nên

cô ấy có kinh nghiệp thực tế dùng gạo lứt giảm cân đúng cách

Tuy là một diễn viên múa chuyên nghiệp, Lan Thơ, cũng như bao bạn gái trẻ khác, bị ám ảnh về cân nặng của mình. Mình luôn nghĩ trong đầu rằng phải có lối sống tốt sao cho cân nặng luôn trong tầm kiểm soát.

Từ nhỏ tới lớn, tôi luôn nghĩ như vậy, muốn kiểm soát cân nặng và giữ cơ thể cân đối thì phải có lối sống tốt. Cũng vì thế mà tôi rất chăm đọc các tạp chí, sách báo làm đẹp. Tóm tắt những kiến thức thu lượm được, tôi kết luận rằng trong lối sống tốt sao cho cơ thể cân đối, thon gọn; chỉ bao gồm 3 thứ, đó là ăn, ngủ và tập luyện:

ăn những thứ tốt cho cơ thểngủ nghỉ như thế nào để giữ cơ thể cân đối.tập luyện ra sao để săn chắc cơ thể

 Nhưng khi tiếp cận với thực dưỡng Ohsawa, Lan Thơ phát hiện ra một bí mật. Bí mật khá bất ngờ vì điều này dường nhưng giải tỏa những căng thằng về các vấn đề ăn, ngủ và tập. Thực dưỡng Ohsawa cho rằng, khi ăn đúng, bạn sẽ hành động đúng. Suy luận về hành động đúng, trong việc xây dựng và giữ gìn vóc dáng cân đối, có nghĩa là chỉ cần ăn đúng, chúng ta có thể kiểm soát được cân nặng. Thú vị quá phải không? Vâng, thế là Lan Thơ chỉ lo phần ăn đúng, mọi chuyện còn lại để…thực dưỡng Ohsawa lo (hihi).

Nói đến thực dưỡng, là nói đến gạo lứt giảm cân, không ai không biết phải không ạ? Nếu bạn chỉ nghe nói gạo lứt giảm cân mà không biết gì đến thực dưỡng Ohsawa thì uổn lắm, tiếc lắm. Bởi nếu bạn chỉ biết đến gạo lứt giảm cân mà không biết đến Thực Dưỡng Ohsawa, bạn sẽ vẫn phải lo lắng về việc ngủ nghỉ và tập luyện.

Nếu phát biểu rằng, với gạo lứt giảm cân, bạn sẽ có được giấc ngủ điều độ. Thì bạn nghĩ gì?Nếu khẳng định rằng, với gạo lứt giảm cân, bạn sẽ có được vóc dáng khỏe mạnh mà không cần tập thể thao. Thì bạn có muốn tìm hiểu không?Bạn có tin gạo lứt giảm cân giúp chúng ta ăn ngon mà không bị béo mập?

Tất cả những điều trên sẽ được giải quyết thỏa đáng nếu bạn tìm hiểu về thực dưỡng Ohsawa chứ không chỉ dừng lại ở gạo lứt giảm cân.

Sao ạ? Bạn không có thời gian để tìm hiểu sâu hơn sao? Nhưng bạn lại hoàn toàn bị thuyết phục bởi lời đồn. Và ngay bây giờ, muốn được hướng dẫn từng bước ăn gạo lứt giảm cân sao cho an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: 11 Lưu Ý Để Ăn Tỏi Ăn Trị Bệnh Gì, Ăn Tỏi Sống Có Tác Dụng Gì Không

Với quá trình áp dụng thực dưỡng hơn 5 năm, Lan Thơ sẽ hướng dẫn từng bước ăn gạo lứt rõ ràng và cụ thể; giúp các bạn thực hành gạo lứt giảm cân đạt hiệu quả nhanh chóng.

7 bước ăn gạo lứt giảm cân nhanh chóng và an toàn:

chọn cơm gạo lứt thật mềm và ngonăn cơm gạo lứt chung với các món ăn như bình thường và tránh xa cơm gạo xát trắng.chọn 1 bữa trong ngày để thực hiện chế độ ăn cơm lứt toàn tập ( bữa sáng hay bữa trưa, hoặc bữa tối).tập nhai kỹ tất cả các món ăn, không chỉ có cơm lứt (10 lần/50 lần/100 lần)uống trà gạo lứt thay cho nước lọcdùng cốm gạo lức thay cho các loại bánh snack giòn ăn vặtsử dụng các sản phẩm làm từ gạo lứt thay vì gạo trắng. Hãy dùng bún gạo lứt/phở gạo lứt/sữa gạo lứt/…

Với xu hướng ăn gạo lứt giảm cân vì sức khỏe, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm thực dưỡng hay gạo lứt giảm cân trong các cửa hàng thực dưỡng. Với đà phát triển tốt đẹp này, bạn có thể mua các sản phẩm gạo lứt hay thực dưỡng ngay tại các chợ và siêu thị. Tuy nhiên, bạn nên tỉnh táo trước các sản phẩm gạo lứt nhưng không phải là thực dưỡng. Đó là những sản phẩm từ gạo lứt chứa chất bảo quản hay đường ngọt, bột nêm, dầu tinh luyện.

*

Madonna là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng giảm cân bằng gạo lứt đúng cách

Tại sao không nên dùng các sản phẩm từ gạo lứt có chứa các thành phần trên? Vì sức khỏe của chính bạn và vì thành công trong kế hoạch gạo lứt giảm cân an toàn và hiệu quả. Với câu hỏi này, bạn sẽ được biết rõ tường tận khi tìm hiểu về thực dưỡng. Nhưng ở bài viết này chúng tôi không nói sâu về chủ đề này.

Chúng tôi muốn bạn gặt gái được thành quả tốt lành từ kế hoạch gạo lứt giảm cân an toàn và hiệu quả với 7 bước đơn giản trên.

Với 7 bước gạo lứt giảm cân, bạn sẽ nhanh chóng giảm cân trong ít nhất là 7 ngày. Còn giảm nhiều hay ít, phụ thuộc vào 2 yếu chính:

tỷ lệ cơm lứt so với đồ ăn với lượng cơm lứt càng nhiều thì càng giảm cânnhai càng nhiều thì càng giảm cân

Công thức sáng tạo thực đơn tiêu biểu theo chế độ gạo lứt giảm cân nhanh và an toàn trong 10 ngày:

ngày đầu tiên, khoan hãy chuyển sang chế độ cơm lứt vội. Với chế độ ăn như bình thường, hãy tập nhai, nhai tất cả thức ăn thường ngày với 10 lần 1 miếng ăn. Điều mà bạn phải thay đổi ngay trong ngày đầu tiên ngoài việc nhai ra thì đó chính là thay đổi toàn bộ nước uống bằng trà gạo lứt. Hãy pha trà gạo lứt nhạt như màu bia thôi nhé, hoặc nhạt hơn.Ngày thứ 2, cũng thế, nhưng tăng số lần nhai lên 30 lần 1 miếng ăn. Kinh nghiệm của Lan Thơ là hãy chọn đồ ăn mềm dẻo nhưng đừng quá nhiều nước. Với kinh nghiệm này, bạn sẽ đỡ mỏi hàm và tránh tình trạng sưng nứơu răng.Ngày thứ 3, bạn đã mỏi hàm chưa? Thế thì ăn ít lại nhé! Giảm phân nửa khẩu phần ăn thường ngày. Và nhai mọi thứ với 30 lần 1 miếng ăn. Quan trọng nhé, bạn phải giảm số lượng thức ăn lại, nếu không bạn đau miệng và sưng nướu đấy.Ngày thứ 4, bạn hãy chọn 1 bữa ăn cơm lứt cùng với đồ ăn bình thường. Nghĩa là 2 bữa còn lại vẫn có thể ăn cơm gạo xát trắng với đồ an như bình thường. Hãy chắc rằng bạn đã giảm số lượng thực phẩm trong ngày và nhai 30 lần 1 miếng ăn nhé!Ngày thứ 5, bạn hãy mạnh dạng sử dụng cơm lứt cho toàn bộ 3 bữa chính. Hãy ăn cơm lứt cùng với đồ ăn bình thường. Vẫn nhai 30 lần 1 miếng ăn nhé. Nhai lâu như vậy mà bạn không giảm lượng thức ăn thì coi chừng thời gian ăn chiếm quá nhiều trong thời gian biểu đấy nhé. Nếu giảm số lượng thức ăn mà hay đói nhanh thì ăn vặt bằng cốm gạo lứt, bột gạo lứt, bún lứt…Ngày thứ 6, hãy chọn 1 bữa ăn chính trong ngày và chỉ ăn cơm lứt thôi nhé. Hai bữa chính còn lại trong ngày thì ăn như ngày thứ 5. Nếu thấy đói giữa các buổi thì bạn biết phải làm gì rồi đấy, ăn các sản phẩm gạo lứt chứ còn gì nữa. Cũng hãy chỉ nên nhai 30 lần 1 miếng ăn. Và đừng quên uống trà gạo lứt thay tất cả các loại nước nhé, đừng uống gì ngoài trà gạo lứt.Ngày thứ 7, thứ 8, thứ 9, thứ 10, sẽ là một cú đột phá trải nghiệm gạo lứt giảm cân tuyệt vời (mà không cần tập thể dục). Đó là trong 4 ngày này, hãy thay đổi toàn bộ các bữa ăn bằng cơm gạo lứt. Vâng! Tất cả các bữa ăn từ chính tới phụ, bạn hãy chỉ dùng cơm lứt thôi nhé! Hãy nhai kỹ hơn, cụ thể là ngày thứ 7 nhai 50 lần mỗi miếng ăn; ngày thứ 8 nhai 70 lần, ngày thứ 9 nhai 90 lần, ngày thứ 10 nhai 100 lần. Bạn vẫn uống trà gạo lứt thay tất cả các loại nước thông thường nhé.

 

Nếu tuân thủ như thực đơn gạo lứt giảm cân này thì bạn sẽ giảm cân được ít nhất 3 cân trong vòng 10 ngày đấy! Với thực đơn gạo lứt giảm cân 10 ngày đầu tiên của Lan Thơ, bạn sẽ giảm cân nhanh mà ít chịu phải ứng thải độc và vẫn giữ được năng lượng sống tràn trề. Nếu trong quá trình thực tập gạo lứt giảm cân như trên mà bị giáng đoạn ngày nào đấy thì ngày hôm sau nên áp dụng lại từ đầu.

Xem thêm: Đau Thần Kinh Tọa Kiêng Ăn Gì Và Nên Ăn Gì Cho Tốt? Điều Trị Thần Kinh Tọa Nên Ăn Gì Để Mau Khỏi Bệnh

Thế nhé!

Để an toàn hơn nữa, để chắc chắn bạn có thể vượt qua những phải ứng thải độc (nếu có) trong 10 ngày thực hiện gạo lứt giảm cân theo cách Lan Thơ thì bạn nên đọc thêm các sách thực dưỡng với tác giả George Ohsawa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button