giảm cân

Bài Tập 30 Ngày Giảm Cân Đốt Mỡ Cho Nữ, Giảm Cân Trong 30 Ngày

Bạn mong muốn sở hữu vòng eo thon gọn, phẳng lì hay muốn giảm mỡ bụng nhanh, hiệu quả nhưng chưa biết làm thế nào thì hãy thử áp dụng những bài tập giảm mỡ bụng này trong vòng 30 ngày dưới đây của thdcanada.com.vn, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên vì kết quả mình nhận được. 

Đang xem: Bài tập 30 ngày giảm cân

Cơ bụng của chúng ta có cấu tạo rất phức tạp và không chỉ có 6 múi như bạn nghĩa đâu nhé, trên thực tế nó còn có nhiều nhóm cơ nhỏ ở vùng bụng và không hề dễ dàng để nó xuất hiện. Trong bài viết dưới đây thdcanada.com.vn xin gửi tới các bạn những bài tập với mục đích giúp giảm mỡ cơ bụng, giúp cơ bụng thon gọn hơn.

*

Xem thêm: Ăn Gì No Nhất? Câu Đố Ăn Gì Ngon Nhất ? 29 Câu Đố Ý Tưởng

Bài tập Criss – Cross

Cách thực hiện: 

Trước tiên, bạn nằm ngửa trên sàn tập, sau đó 2 chân duỗi về phía trước, 2 tay đặt sau đầu. Sau đó nâng một chân lên khỏi thảm một chút, chân sau nhấc lên gập gối đảm bảo vuông góc với thân người, 2 mũi chân duỗi thẳng. Tiếp đến, bạn gập đầu và vai lên khỏi sàn, vặn chéo vai cùng cùi chỏ tay về phía đầu gối bên trí. Sau khi thực hiện xong, bạn đổi bên và thực hiện tương tự với bên còn lại. 

Lưu ý khi thực hiện bài tập criss – cross này không được để vai, chân và đầu chạm mặt sàn nhé. 

Bài tập Double Leg Lift

Cách thực hiện: 

Đầu tiên, bạn nằm ngửa dưới thảm tập, 2 tay đặt sau đầu và 2 chân duỗi thẳng Tiếp theo, bạn nâng vai và đầu lên khỏi sàn, căng cơ bụng và nâng 2 chân lên cho tới khi vuông góc với thân người, sau đó, hạ chân xuống gần đến sàn (không để chạm đất)Thực hiện lặp lại động tác này từ 15 – 20 lần, sau đó nghỉ và thực hiện thêm 2 – 3 sets nữa.

Bài tập Ankle Reaches

Đây là một trong số các bài tập giúp giảm mỡ bụng cực hiệu quả trong 30 ngày. Dưới đây là các động tác bạn cần lưu ý khi thực hiện: 

Trước tiên, bạn nằm ngửa người trên sàn tập, 2 chân duỗi thẳng đứng vuông góc với thân người, 2 tay cũng như vậy. Tiếp theo, bạn từ từ gập đầu và vai lên, 2 tay duỗi về phía 2 chân đang duỗi thẳng đứng. Hít vào liên tục rồi thở ra. Lưu ý khi hít vào thì hạ đầu và vai xuống nhé (không chạm sàn). 

Xem thêm: Review Thuốc Giảm Cân Mai Anh Có Tốt Không ? Review Từ Người Dùng

*

Bài tập gập bụng ngược (Reverse Crunch)

Cách thực hiện: 

Nằm trên sàn tập, 2 tay để ở 2 bên thân người, lòng bàn tay úp xuống. 2 chân vắt chéo vào nhau tại mắt cá chân (lưu ý bàn chân phải duỗi thẳng ra) Tiếp đó, bạn gập 2 chân một ít vào phần đầu gối, đồng thời nâng 2 gối lên để vuông góc với mặt sàn. Hít vào thở ra thường xuyên, gập hai chân lên, hai đầu gối kéo gần về phía mặt. Khi hít vào thì từ từ chuyển cơ thể về vị trí ban đầu.

Bài tập Roll – Up 

Có thể bạn hơi bất ngờ, nhưng bạn có biết rằng 1 lần bài tập Roll – Up bằng 6 lần bạn tập gập bụng. Và dưới đây là cách thực hiện bài tập roll – up: 

Cũng như các động tác ở trên, trước tiên bạn ở trong tư thế nằm ngửa ở trên thảm tập, chân duỗi thẳng ra. Sau đó, 2 tay duỗi thẳng qua đầu và ép chặt vào hai tay. Chân giữ có định, khi thở ra và gập bụng lên để tạo với thân người một góc 45 độ, đồng thời 2 tay duỗi song song với nhau trước ngực. Tiếp tục gập người đến khi thân người vuông góc với chân thì duỗi hai tay qua đầu. Thực hiện tương tự cho đến khi thấy mỏi, nghỉ ngơi và thực hiện lặp lại. 

Trên đây là các bài tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả trong vòng 30 ngày. Bạn có thể áp dụng tập các bài tập này ngay tại nhà (mỗi động tác 20 lần, nghỉ 30s và lặp lại 3 lần/ngày). Bên cạnh đó bạn đừng quên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học nhé, điều đó sẽ giúp việc giảm mỡ bụng có bạn trở nên hiệu quả hơn. Hãy thử và chia sẻ kết quả cho thdcanada.com.vn biết nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button