Sức khỏe chung

Bệnh Máu Trắng Nên Ăn Gì Để Bồi Bổ, Ăn Gì Trị Huyết Trắng

Bảng tóm tắt

Ăn gì trị huyết trắng để phòng ngừa tái bệnhBị huyết trắng kiêng ăn gì để tốt cho sức khỏe?

Ăn gì trị huyết trắng là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Huyết trắng bệnh lý thường xuất hiện do viêm nhiễm vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng ở bộ phận sinh dục. Để trị bệnh hiệu quả, chị em nên kết hợp xây dựng chế độ ăn dinh dưỡng khoa học để loại bỏ chứng bệnh từ gốc.

Đang xem: Bệnh máu trắng nên ăn gì

Vai trò của dinh dưỡng với người bị huyết trắng bệnh lý

Huyết trắng ra nhiều, mùi hôi, ngứa rát tình trạng thường gặp ở hầu hết phụ nữ. Nguyên nhân chính của huyết trắng bệnh lý là do sự tấn công của các vi khuẩn, nấm, trùng roi gây viêm nhiễm phụ khoa.

Khí hư ra nhiều bất thường là biểu hiện của nhiều bệnh như viêm âm đạo, viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung,… 

Các bệnh phụ khoa này kéo dài không được điều trị sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục, sức khỏe sinh sản, thậm chí tăng nguy cơ bệnh ung thư đe dọa tới tính mạng. 

*
*
*
*
*
*

Như đã đề cập đến ở trên, các bài thuốc nam ở nước ta thông thường được bào chế từ Nam dược và bài thuốc phụ khoa của Đỗ Minh cũng như vậy.

Xem thêm: Tập Yoga Tại Nhà Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả, Yoga Giảm Cân

Gần 50 vị thuốc khác nhau như xà sàng tử, trinh nữ hoàng cung, cam thảo, đinh hương, ích mẫu,… được thu hái tại 3 vườn dược liệu sạch Đỗ Minh Đường đã tạo nên một tổng hoàn chỉnh để cho ra bài thuốc có hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.

Xem thêm: Ăn Hết Bảo Lộc Có Gì Ăn – Review Ăn Gì Ở Bảo Lộc Trong 1 Ngày

Bài thuốc không chứa rác thuốc hay dược liệu Trung Quốc. Hơn nữa, BS Ngô Thị Hằng (chuyên gia phụ khoa tại nhà thuốc, cố vấn y khoa chương trình Vì sức khỏe của bạn đài Hà Nội) nhấn mạnh: “Bài thuốc phụ khoa dòng họ Đỗ Minh không trộn lẫn tân dược và chất bảo quản. Mọi quy trình bào chế và bảo quản thuốc được thực hiện cẩn thận và đúng theo quy định của Bộ y tế.

Chúng tôi luôn đặt yếu tố hiệu quả và an toàn lên hàng đầu nên không cho phép có sai sót nào xảy ra trong quá trình bào chế nên bài thuốc này. Dùng bài thuốc này đều đặn mỗi ngày cộng với việc hiểu rõ và thực hiện đúng theo ăn gì trị huyết trắng, bệnh của chị em sẽ nhanh hỏi”.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sức khỏe chung

Related Articles

Trả lời

Back to top button