Sức khỏe chung

Từ Vựng Tiếng Anh Về Bệnh Viện Viết Tiếng Anh Là Gì ? Bệnh Viện Đa Khoa Tiếng Anh Là Gì

Tổng hợp tất tần tật từ vựng tiếng anh về bệnh viện được trình bày sinh động với hình ảnh, ví dụ, âm thanh giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng.

Đang xem: Bệnh viện viết tiếng anh là gì

*

radiologist

(n)

bác sĩ X-quang

*

emergency room

(n)

phòng cấp cứu

*

obstetrician

(n)

bác sĩ khoa sản

*

operating room

(n)

phòng phẩu thuật

*

medical chart

(n)

bảng theo dõi bệnh án

Nếu vào các bệnh viện tầm cỡ quốc tế, bạn cần phải có vốn từ tiếng Anh cơ bản, đủ để hiểu được những thứ đơn giản như tìm được một phòng ban hay khoa trong bệnh viện. Vậy từ vựng tiếng Anh về bệnh viện là rất cần thiết dành cho các bạn.

Xem thêm: Các Dấu Hiệu Bệnh Tự Bế Là Gì, Phân Biệt Rõ Tự Kỷ Và Trầm Cảm

Dưới đây làtổng hợp từ vựng tiếng anh về bệnh viện được trình bày sinh động với hình ảnh, ví dụ, âm thanh giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng. Mỗi từ vựng được trình bày dưới dạng thẻ Flashcards, bạn có thể nhấn vào thẻ từ vựng để xem ví dụ và nghe âm thanh.

Xem thêm: Tiết Lộ Chế Độ Ăn Thực Dưỡng Giảm Cân Theo Phương Pháp Thực Dưỡng

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả và thú vị thì hãy thử học theo phương pháp của thdcanada.com.vn xem sao nhé. thdcanada.com.vn là giải pháp học từ vựng tiếng Anh thông minh dựa trên sự kết hợp của các phương pháp học nổi tiếng như Flashcards, VAK, TPR,.. sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và sâu sắc.

Hiện nay đã có hơn1.000.000thành viên tại Việt Nam đã và đang lựa chọn thdcanada.com.vn như một giải pháp tối ưu nhất khi học từ vựng tiếng Anh. Bạn cũng có thể trải nghiệm phương pháp học từ vựng tiếng Anh thú vị với thdcanada.com.vn tại đây nhé:Học từ vựng tiếng Anh miễn phí với thdcanada.com.vnthdcanada.com.vn chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng!^^

Nếu bạn muốn được tư vấn đề phương pháp học từ vựng tiếng Anh với thdcanada.com.vn thì hãy liên hệ theo số012.9990.5858(từ 8:00 đến 21:00 các ngày trong tuần), hoặc truy cậpwww.thdcanada.com.vnđể biết thêm thông tin nữa nhé.Rất vui được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Anh ngữ!thdcanada.com.vn TEAM: CÙNG BẠN XÓA BỎ RÀO CẢN ANH NGỮ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sức khỏe chung

Related Articles

Trả lời

Back to top button