giảm cân

Bột Ca Cao Giảm Cân An Toàn Và Hiệu Quả Nhất, 4 Lý Do Uống Ca Cao Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh

Bạn nào dùng bột CA CAO nguyên chất giảm cân hoặc hỗ trợ kiểm soát cân nặng, xin xem qua 3 LƯU Ý quan trọng nhé!

Lưu ý 1 khi dùng ca cao giảm cân

CA CAO là thực phẩm thiên nhiên, không phải thuốc giảm cân nên sẽ ko có liều dùng cụ thể, cơ bản cacao hạn chế tích mỡ thừa trong cơ thể, làm cơ thể thon gọn lại. Mặt khác, cacao làm giảm cảm giác thèm ăn, giảm đau cơ khi tập luyện, bù vitamin, đạm tốt.. nên ngoài kiểm soát cân còn mang lại nhiều mặt tích cực khác cho sức khỏe của bạn.

Đang xem: Bột ca cao giảm cân

Nếu bạn quyết tâm giảm cân. Cần kết hợp sừ dụng 1 ly cacao hằng ngày cùng với tập luyện và chế độ ăn để cho kết quả tốt nhất.

Lưu ý 2

Bột CA CAO nguyên chất khi sử dụng thường xuyên, hay ngưng sử dụng đều không gây hại cũng như không có bất kì tác dụng phụ gì đối với cơ thể như khi xài thuốc giảm béo. Vì hàng thiên nhiên 100% ko phụ gia.

Xem thêm: 12 Bệnh Thường Gặp Do Thiếu Vitamin D Sẽ Gây Ra Bệnh Gì Về Sức Khỏe Của Trẻ?

Xem thêm: Giảm Cân Có Nên Ăn Thịt Vịt, Giải Đáp Ngay 100G Thịt Vịt Bao Nhiêu Calo

Thậm chí sử dụng thường xuyên ngày 1 ly còn nâng cao sức khỏe về nhiều mặt (giảm stress, tim khỏe hơn, đường trong máu, huyết áp, ngừa tích lũy độc trong cơ thể..)

*

Lưu ý 3

Tuyệt đối ko nhịn đói trong ngày khi giảm cân. Dùng 1 ly CA CAO thay thế 1 bữa ăn trong ngày. 2 bữa kia bạn vẫn ăn bình thường (ít cơm, nhiều thịt nạc hoặc cá, và rau xanh). Nhịn ăn hoàn toàn chỉ làm cơ thể mất năng lượng, đuối sức, giảm kg trong thời gian ngắn nhưng sau đó sẽ dễ dàng tăng mà còn hại bao tử và sức khỏe.

Các khách hàng nhà Bột trong thời gian đầu sử dụng cũng đã từng hoài nghi về hiệu quả kiểm soát cân của cacao thiên nhiên, nhưng qua 1 thời gian sử dụng thấy hiệu quả (cơ thể nhẹ nhõm, gọn gàng, giảm cảm giác mau đói, lượng đường và mỡ giảm khi đo inbody)

Sáng nay có bạn gọi điện khoe Bột: “Chị ơi em uống một túi 1kg xong trước 65kg giờ còn 58kg, nhưng giảm từ từ thấy khỏe người lắm, không bị làm mệt và bị lả người do mất nước như khi xài thuốc nữa. Giờ em tập thêm 15 phút yoga mỗi ngày rồi uống 1 ly cacao nóng sau bữa đó, vừa bù năng lượng khỏi phải ăn nhiều mà vừa tốt nữa”

3 NGUYÊN TẮC KHI DÙNG CA CAO GIẢM CÂN:

Uống ngày 1 ly thay thế 1 bữa ăn trong ngàyDùng hàng nguyên chất, pha ít ngọt (có thể dùng đường ăn kiêng hoặc mật ong để thay thếUống buổi sáng hoặc chiều sau buổi tập luyện để hấp thu tốt nhất

Hiệu quả bất ngờ khi giảm cân bằng cacao nguyên chất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button