giảm cân

5 Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Buổi Sáng Nên Tập Gì Để Giảm Cân Nhanh Nhất?

Giảm cân thật sự không có gì quá khó khăn hay phức tạp, điều quan trọng là bạn đã nắm vững được các nguyên tắc của quá trình này hay chưa? Hôm nay, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu từ thdcanada.com.vn sẽ chia sẻ những thói quen buổi sáng giúp giảm cân cực kỳ hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Đang xem: Buổi sáng nên tập gì để giảm cân

*

Không quan trọng là mục tiêu của bạn giảm cân như thế nào, chắc chắn thỉnh thoảng bạn sẽ cảm nhận như không tài nào giảm cân được. Tuy nhiên, cắt giảm đi vài ký không liên quan quá nhiều tới việc thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống và lối sống hiện tại.

Thật vậy, chỉ cần tiến hành 1 số thay đổi nhỏ vào buổi sáng là có thể giúp bạn giảm cân. Bài viết này sẽ liệt kê đầy đủ các thói quen đơn giản giúp giảm cân vào buổi sáng để bạn bổ sung vào lộ trình giảm béo.

Tổng hợp các thói quen buổi sáng giúp giảm cân cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng

1. Ăn bữa sáng giàu protein

*

Giảm cân chính là 1 trong những lý do chủ chốt biến 1 bữa ăn sáng đủ chất thành bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Những gì bạn ăn bữa sáng có thể sẽ quyết định luôn cả nguồn năng lượng cho suốt cả ngày của bạn. Nó sẽ quyết định liệu bạn có cảm thấy no bụng cho tới bữa ăn trưa, hay liệu bạn sẽ phải chạy nhanh tới quán ăn ven đường, trước khi bữa ăn phụ sáng bắt đầu.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm Cân Bằng Khoai Lang, Siêu Hiệu Quả Năm 2020

Ăn bữa sáng với nhiều món ăn giàu chất đạm sẽ giúp giảm đi cơn thèm ăn và hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả. Trong 1 nghiên cứu trên 20 thiếu nữ, ăn bữa sáng giàu protein đã giúp giảm đi cơn thèm ăn cực kỳ hiệu quả hơn nhiều so với ăn bữa sáng có hàm lượng protein thông thường.

Một nghiên cứu nhỏ khác đã chứng minh, ăn nhiều protein vào bữa sáng còn giúp giảm đi nguy cơ tích trữ mỡ thừa, giảm đi hàm lượng calo nạp vào cơ thể mỗi ngày và giảm đói bụng, so với chế độ ăn thông thường.

Ngoài ra, protein còn giúp hỗ trợ giảm cân bằng cách làm giảm hàm lượng hocmon ghrelin, 1 loại hocmon gây đói bụng và làm tăng cảm giác thèm ăn. Thật vậy, trong 1 nghiên cứu trên 15 người đàn ông đã tìm ra, bữa ăn sáng giàu protein sẽ làm giảm khả năng tiết ra loại hocmon ghrelin, hiệu quả hơn rất nhiều so với bữa ăn sáng giàu carbs.

Xem thêm: Triệu Chứng Đau Nhức Các Khớp Ngón Tay Là Bệnh Gì ? Xem Ngay!

Ngoài ra, bạn có thể chọn mua Whey Protein Platinum HydroWhey, để bổ sung nguồn đạm tinh khiết và chất lượng cao.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button