giảm cân

Hướng Dẫn Đi Bộ Giảm Cân Đúng Cách Đi Bộ Giảm Cân Dành Cho Người Béo Khó Gầy

Mục lục bài viết

Cách đi bộ giảm mỡ bụng của Joanna Hall thực hiện thế nào ?2. Cách đi bộ giảm mỡ bụng đúng cách

Bạn là người thích đi bộ, đó thật sự là điều rất tốt, nhưng bạn có biết cách đi bộ giảm mỡ bụng và đốt được cả 1000 calo trong mỗi phút hay không ? Hãy cùng chuyên gia thể thao Joanna Hall học cách đi bộ như thế nhé.

Đang xem: Cách đi bộ giảm cân

*
*
*
*
*

Toàn bộ những gì bạn cần nhớ để đi bộ đúng cách

Tốc độ đi bộ là bao nhiêu ?

Bình thường chúng ta sẽ đi bộ khoảng 94-105 bước mỗi phút. Với kĩ thuật đi bộ WalkActive thì bạn sẽ nên đi trong 124-155 bước/phút. Hằng ngày bạn thực hiện WalkActive 5000 bước có thể giúp giảm nguy cơ trầm cảm, loãng xương, tiểu dường, …..rất hiệu quả. Nếu bạn đi 7000-1000 bước/ngày. Bạn sẽ nâng tầm sức khỏe của mình lên 1 tầm cao mới hơn và lượng calo đốt cháy cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Lên kế hoạch đi bộ giảm cân cùng WalkActive

Để đi bộ giảm mỡ bụng hiệu quả với WalkActive thì bạn có thể đi theo hướng dẫn sau

Tuần 1: Mục tiêu là ta sẽ đi đúng kĩ thuật của WalkActive trước từ 500-1000 bước trong 10-30 phút. Bạn hãy đi bộ trong 10 phút để khởi động, sau đó tăng tốc lên từ từ sang đi bộ nhanh trong vài chục giây rồi lại trở về vận tốc bình thường. Luân phiên nhau đến hết 30 phút.Tuần 2: Tăng thời gian đi và tốc độ lên 1 chút.Tuần 3: Đặt mục tiêu cao hơn và cố gắng vượt qua nó mỗi ngày.

Xem thêm: Quảng Cáo Trà Giảm Cân Cường Anh Lừa Đảo Vì Sao? Lật Tẩy Chiêu Trò Của Trà Slim Cường Anh

Đi bộ bao lâu thì giảm cân ?

Làm sao để biết đi bộ bao lâu thì giảm cân là phụ thuộc khá nhiều vào phần ăn uống của bạn, bạn có thể ước tính được lượng Calo mình đốt cháy được nhờ việc đi bộ này rồi thì việc còn lại của bạn là ăn ít đi hơn lượng Calo hằng ngày của mình (thông qua cách tính chỉ số BMR).

Xem thêm: Tuyển Chi Nhánh Kinh Doanh Trà Giảm Cân Golean Detox, Kinh Doanh Trà Giảm Cân Golean Detox

Hằng ngày bạn chỉ cần ăn ít hơn 15-20% lượng calo cần thiết để giúp giảm cân là hiệu quả nhất. Không nên nhịn ăn để cắt giảm calo đột ngột sẽ khiến tình trạng thêm tệ đi mà thôi. Mỗi tuần bạn thấy mình giảm đi tầm 0.5kg là quá tuyệt (nếu bạn quá béo thì nó sẽ cao hơn ở vài tuần đầu)

Nếu chưa biết nên ăn gì hãy truy cập vô Thực đơn giảm cân của trang để tham khảo nha. Chúc các bạn giảm cân thành công với cách đi bộ giảm mỡ bụng mới này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button