giảm cân

Cách Làm Bột Đậu Giảm Cân – Hướng Dẫn Cách Làm Bột Ngũ Cốc Giảm Cân Tại Nhà

Hiện nay, phương pháp giảm cân bằng bột ngũ cốc được khá nhiều mẹ áp dụng, có thể nói đây là phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Để đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm, các mẹ có thể tham khảo cách làm bột ngũ cốc để giảm cân vừa đơn giản, dễ dàng tại nhà .

Đang xem: Cách làm bột đậu giảm cân

Sản phẩm bạn có thể mua

Bột ngũ cốc là thực phẩm cho khả năng giúp giảm cân rất hiệu quả. Được làm nên từ các loại ngũ cốc khác nhau mà tương đối dễ tìm, rửa sạch sẽ, rang lên và xay mịn đi thành bột. Và cách làm bột ngũ cốc ăn kiêng giảm cân lại rất đơn giản với các nguyên liệu quen thuộc với phái đẹp, có khi thực hành tại nhà.

*

Nếu bạn muốn giảm béo an toàn và triệt để thì hãy sử dụng ngũ cốc như 1 bữa chính – nhưng cũng chỉ thay thế một bữa thôi, vẫn hãy ăn thêm thực phẩm từ thịt cá thêm Protein, đừng để thân thể thiếu chất quá mà gây ra mệt mỏi.

Cách làm bột ngũ cốc :

1. Thành phần ngũ cốc giảm cân

– Đậu xanh: nguyên hạt, còn vỏ

– Đậu đen: dòng nhỏ, xanh lòng

– Đậu đỏ: mua dòng Việt Nam, hạt nhỏ.

– Đậu nành: Vàng, tròn, nhỏ

– Vừng đen: cần mẩy và có vỏ

*

– B1 : Rửa sạch toàn bộ nguyên liệu mà bạn có: Bạn cho riêng từng loại đậu vào trong chậu, đổ nước vào rửa sạch, rồi vớt ra rổ để ráo nước hoặc phơi khô là được, làm tương tự với vừng đen và gạo lứt.

Xem thêm: Ăn Sữa Chua Không Đường Có Tác Dụng Gì ? Ăn Sữa Chua Không Đường Có Tác Dụng Gì

– B2 : Rang chín nguyên liệu để đảm bảo thời gian sử dụng và hương vị thơm ngon.

+ Đậu nành (đậu tương) rang cho đến khi chuyển sang màu vàng sẫm, vỏ bắt đầu tách đôi ra, dậy lên mùi thơm là tắt bếp.+ Khi rang đậu xanh và đậu đỏ thì chỉ cần chuyển màu và hết mùi ngái thì là được+ Đậu đen, đậu trắng thì cũng rang giống các loại đậu khác, rang đều tay, tuy nhiên, nhỏ lửa và thấy có mùi thơm là có thể tắt bếp đi.+ Vừng đen cần rang nhỏ lửa, rang đều tay, khi thấy nổ lách tách trên mặt chảo, thấy có mùi thơm tức là đã chín rồi.+ Gạo lứt rang vàng có mùi thơm là chín.

– B3 : Để nguội ở bên ngoài, sau đó, cho tất cả đỗ, gạo lứt, vừng đen vào trong máy nghiền nhỏ để cho ra hỗn hợp bột mịn, bạn để bột nguội. Cuối cùng là cho vào trong các lọ đậy kín nắp để sử dụng dần.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Bình Dương Ăn Gì Chơi Gì, Cảnh Đẹp? Mách Nhau 12 Điểm Check

– B4 : Bột ngũ cốc giảm cân nên uống trước bữa ăn, tránh uống với sữa đường, uống 2 cốc mỗi ngày, kết hợp với ăn uống khoa học và chế độ tập luyện thường xuyên.

Chỉ với một vài bước trong cách làm bột ngũ cốc giảm cân đơn giản tại nhà là bạn đã có những cốc ngũ cốc thơm ngon để thưởng thức mỗi ngày rồi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button