giảm cân

Học Cách Làm Trà Khổ Qua Giảm Cân Bằng Mướp Đắng Hiệu Quả Thần Tốc Trong 10 Ngày

Khổ qua hay còn gọi là mướp đắng. Khổ qua là loại rau củ có nhiều công dụng giúp hỗ trợ và điều trị bệnh rất tốt. Nếu ăn thường xuyên khổ qua sẽ rất tốt cho gan và giúp giảm béo vô cùng tốt. Tuy nhiên vì khổ qua có vị đắng nên với một số người việc ăn khổ qua không hề đơn giản.

Đang xem: Cách làm trà khổ qua giảm cân

Có một phương pháp giúp bạn có thể sử dụng khổ qua mà không cần ăn. Đó chính là sử dụng trà giảm cân được làm từ khổ qua. Đây là cách làm đơn giản và tiện lợi. Uống trà khổ qua không những giúp bạn giảm được cân mà còn giúp thanh nhiệt.

*

Trà khổ qua có công dụng như thế nào trong giảm cân.

Thanh nhiệt mát gan thanh lọc và đào thải độc tố cho gan rất tốt.Làm giảm cholesterol trong máu giúp làm giảm được mỡ máu.Chất đắng trong khổ qua có tác dụng đánh tan mỡ và phân hủy mỡ nhanh hơn.

Cách làm trà khổ qua giảm cân.

Chọn quả khổ qua càng xanh và hạt bé càng tốt.Khổ qua rửa sạch cắt lát mỏng không cần loại bỏ hát. Giữ nguyên hạtMang khổ qua đã được cắt mỏng đi phơi nắng. Khổ qua được phơi khô kỹ rồi thì cất tại nơi thoáng mát tránh vùng ẩm thấpKhi nào sử dụng thì chỉ cần láy 1 lượng nhỏ trà khổ qua và pha với nước sôi là được.

Xem thêm: Ngủ Trưa Có Giúp Giảm Cân – Mẹo Ngủ Trưa Đúng Cách Để Giảm Cân

Cách uống trà khổ qua giảm cân.

Lấy 50 g khổ qua đã được phơi khô rửa qua để loại bỏ bụi bẩn.Cho trà khổ qua vào ấm nước pha trà.Đun sẵn nước sôi và đổ vào ấm pha trà. Tráng qua 1 lượt và đổ nước đi để làm sạch ấm và trà khổ qua.Cho tiếp nước sôi vào và hãm trà, để nguội trà và thưởng thức.

Bạn có thể thay thế trà khổ qua giảm cân uống thay cho các sản phẩm trà thông thường đều được. Tuy nhiên không nên lạm dụng uống quá nhiều khổ qua sẽ không tốt cho cơ thể.

*

Những lưu ý khi sử dụng trà khổ qua giảm cân.

Với người bị huyết áp thấp không nên uống trà khổ qua giảm cân quá nhiều. Vì trong khổ qua có chứa chất làm tăng lượng insulin trong máu. Lượng insulin tăng sẽ kéo theo lượng đường trong máu sẽ bị giảm không tốt đối với người huyết áp thấp.Không nên uống trà khổ qua giảm cân khi bụng trống rỗng và đói.

Xem thêm: Những Nguyên Nhân Gây Buồn Nôn Sau Khi Ăn Vào Buồn Nôn Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì ?

Share this…

*

Facebook

*

Google+

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button