giảm cân

Chịch Nhau Giảm Cân Nhanh Chóng, Thực Hư Việc: Chịch Nhiều Giảm Cân

thdcanada.com.vn – Bạn đang băn khoăn không biết liệu mình có tăng cân khi làm “chuyện ấy” thường xuyên? Đây là câu trả lời dành cho bạn.

Các nhà khoa học đã tuyên bố rằng tình dục có thể cải thiện sức khoẻ tim mạch, giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ và cải thiện lưu thông máu.Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng quan hệ tình dục thường xuyên cũng có thể làm cho bạn béo lên.Hãy xem sự thật này là như thế nào bạn nhé!

*

Quan hệ tình dục không làm bạn tăng cân, nhưng sự mất cân bằng giới tính có thể ảnh hưởng đến cân nặng của bạn.Tuy nhiên, sự mất cân bằng này không liên quan gì đến chuyện quan hệ tình dục.Trong thực tế nó phụ thuộc vào các yếu tố như tuổi dậy thì, chu kỳ kinh nguyệt và mãn kinh.Đó là sự biến động của hormone giới tính như DHEA, estrogen và progesterone.Nếu bạn thiếu các hormone này bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng tăng cân.Kiểm tra hormone định kỳ có thể giúp bạn ngăn ngừa tăng cân bất ngờ.

Đang xem: Chịch nhau giảm cân

*

Có nhiều người cho rằng phụ nữ có xu hướng tăng cân ngay sau khi kết hôn.Thứ nhất, bạn cần lưu ý rằng không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng có thể tăng cân. Tuy nhiên, tình dục không phải là thủ phạm gây tăng cân sau hôn nhân.Theo các chuyên gia y tế, tăng cân không liên quan với tình dục.Tăng cân sau hôn nhân là do hai người cảm thấy thoải mái và có cảm giác an toàn hơn. Một số nghiên cứu cũng chứng minh khi kết hôn bạn có xu hướng ăn nhiều hơn thời đang còn độc thân. Do đó, để duy trì trọng lượng cơ thể, bạn hãy tập thể dục thường xuyên và thực hiện chế độ ăn uống hợp lý.

Xem thêm: Top 6 Loại Sữa Dành Cho Người Giảm Cân Nhanh Không Thể Thiếu Những Loại Sữa Này

Quan hệ tình dục có giúp bạn giảm cân không?

*

Tình dục không chỉ giúp các cặp đôi hạnh phúc hơn mà còn giúp bạn giảm cân. Khi “yêu” mọi bộ phận cơ thể đều hoạt động. Bạn có thể đốt cháy từ 100 đến 300 calo trong 30 phút “yêu” nồng nhiệt.

Xem thêm: Cách Uống Nước Ép Dưa Chuột Giảm Cân Không Cần Máy Ép, Cách Làm Nước Ép Dưa Leo Giảm Cân Đúng Cách

Tại sao bạn không thể giảm cân?

*

Bạn có thể là một trong những người không giảm được cân nào ngay cả sau khi “yêu” thường xuyên.Điều này có thể xảy ra nếu bạn “yêu” không kéo dài lâu hoặc dưới 30 phút.Ngoài ra, không quan hệ tình dục thường xuyên bạn sẽ không nhận được bất cứ lợi ích gì.Tuy nhiên, bạn đừng quên kết hợp tập thể dục và chế độ ăn uống lành mạnh mỗi ngày.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button