giảm cân

Giảm Cân Bằng Mật Ong Có Ai Giảm Cân Bằng Mật Ong Chưa Ai Nói Cho Bạn Biết

Nếu đang áp dụng phương pháp giảm cân bằng mật ong, nhất định bạn không thể bỏ qua các lưu ý sau đây. Đó là 5 sai lầm mà hầu hết ai cũng từng mắc phải 1 lần khi thực hiện cách giảm béo này. Cùng xem đó là những lỗi thường gặp nào qua bài viết sau đây nhé!

*

Uống mật ong và xen kẽ ăn bình thường

Cách giảm cân bằng mật ong phổ biến nhất là uống với nước ấm, hoặc chanh hoặc với trà xanh. Tuy nhiên, nhiều người mắc sai lầm khi vừa uống mật ong giảm cân, vừa ăn bình thường. Theo nguyên tắc giảm béo bằng mật ong, bạn chỉ chọn 1 trong 2: Hoặc uống mật ong, hoặc ăn bình thường.

Đang xem: Có ai giảm cân bằng mật ong chưa

*

Bởi chỉ cần uống mật ong với nước ấm cũng làm bạn giảm cảm giác thèm ăn. Bạn vẫn thấy no bụng mà không phải ăn nhiều, cơ thể không tiêu thụ quá nhiều calories. Nhưng khi đồng thời cả ăn uống bình thường, chất ngọt trong mật ong sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và vóc dáng của bạn. Vậy nên, trong 1 bữa, nếu chọn uống mật ong, hãy ngưng ăn các chất khác. Nếu ăn bình thường, hãy thôi uống mật ong. Bạn có thể uống mật ong 2-3 bữa/ngày. Bữa còn lại ăn uống lành mạnh, nhiều rau, ít tinh bột.

Dùng nước lạnh khi giảm cân bằng mật ong

*

Nếu muốn giảm béo bằng mật ong, bạn chỉ nên sử dụng nước ấm. Nước ấm được pha loãng cũng mật ong giúp bạn uống dễ dàng hơn và tốt cho hệ tiêu hóa. Nếu uống mật ong với nước lạnh sẽ khó hòa tan đều mật ong, hơn nữa dễ bị lạnh bụng và đau bụng. Vậy nên, hãy sử dụng nước ấm thay vì nước lạnh khi uống cùng mật ong. Mật ong pha với nước ấm nên uống ngay, nếu không hãy cho vào bình giữ nhiệt nhé.

Xem thêm: Chảy Máu Cam Và Ho Ra Máu Là Bệnh Gì ? Ho Ra Máu Có Thể Cảnh Báo Bệnh Gì

Bảo quản mật ong sai cách

*

Để tăng hiệu quả giảm cân bằng mật ong, cách bảo quản đóng vai trò cực kì quan trọng. Bảo quản có ý nghĩa với cả với mật ong nguyên chất chưa pha và với mật ong sau khi đã pha loãng. Với mật ong nguyên chất, bạn nên để trong bình thủy tinh tốt nhất. Tránh các bình nhựa chất lượng kém hoặc chai, lọ bằng kim loại. Chúng sẽ ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng của mật ong, do có thể bị nhiễm chất độc từ chính các lọ đựng. Với mật ong sau khi đã pha, không nên để trong tủ đá, tủ lạnh hoặc để bên ngoài quá lâu. Tốt nhất nên uống ngay sau khi pha. Tránh để nơi có nhiệu độ cao, ánh nắng trực tiếp.

Xem thêm: Lá Đương Quy Có Tác Dụng Gì ? Công Dụng, Cách Dùng Và Giá Tiền

Cho thêm nguyên liệu khác

*

Công thức giảm cân bằng mật ong được áp dụng phổ biến hơn cả là: Mật ong với nước ấm, mật ong với chanh, mật ong với trà xanh… Các nguyên liệu đã được định sẵn trong mỗi cách, bạn không nên thêm bớt tùy tiện. Bởi bạn sẽ sử dụng thức uống này liên tục, thay cơm trong các bữa ăn. Nếu tùy tiện cho thêm, sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả đem lại, và có thể cũng sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa của bạn. Vậy nên, trước khi cho thêm bất cứ nguyên liệu nào vào, bạn nên cân nhắc thật kĩ nhé!

Bỏ qua giai đoạn duy trì

*

Nếu bạn thấy khả quan khi cân nặng giảm đáng kể trong vài ngày đầu, hãy khoan mừng vội. Bởi đây là “cuộc chiến khá dài hơi”, cần có thời gian duy trì. Hãy kiên nhẫn với chế độ bạn đang áp dụng. Bởi nếu bạn ăn uống bình thường trở lại ngay, rất có thể sẽ tăng cân nhanh chóng. Thời gian thực hiện đều đặn cách giảm cân bằng mật ong hiệu quả là từ 5 – 7 ngaỳ. Sau đó có thể giãn cách ra, nhưng cần duy trì đều đặn.

Giảm cân bằng mật ong, đặc biệt công thức mật ong với nước ấm cực kì hiệu quả nếu bạn thực hiện nghiêm túc. Hãy tránh xa các sai lầm ở trên để đạt được kết quả tốt nhất, với thời gian ngắn nhất!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button