giảm cân

Dùng Whey Giảm Cân Và Cắt Nét ? Uống Whey Có Giảm Mỡ Tăng Cơ Và Giảm Cân Không

Leave a Comment / DINH DƯỠNG GIẢM CÂN, THỰC PHẨM BỔ SUNG, Thực Phẩm Giảm Cân, Thực phẩm giàu đạm / By Coach Phan Thai Tan

Whey protein đang ngày càng thịnh hành trong giới tập gym và với những ai có nhu cầu giảm cân. Bài viết này sẽ chỉ ra những ưu điểm thật sự của whey protein trong giảm cân. Đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn nguồn whey chất lượng.

Đang xem: Dùng whey giảm cân

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một cách kết hợp thú vị đối với whey protein là với sinh tố. Đây là thức uống vừa bổ dưỡng nhưng vẫn không kém phần tươi ngon!

G. Đâu Là Nguồn Whey An Toàn, Chất Lượng?

Để đạt được hiệu quả tối ưu whey mang lại, bạn cần biết lựa chọn nguồn sản phẩm uy tín.

Nên chọn những loại whey chiết xuất từ bò ăn cỏ chứ không phải bò công nghiệp. Ưu tiên lựa chọn whey tự nhiên hoặc có nguồn gốc hữu cơ. Không nên chọn whey chứa hormone, pesticides, thành phần nhân tạo, gluten và thực phẩm biến đổi gen.Nên tránh dùng whey đã qua quá nhiều chế biến như whey cô lập. Loại whey này chứa một số protein kém tự nhiên, được tạo ra nhờ cô lập. Chính vì thế nên giá trị dinh dưỡng trong chúng cũng không còn cao như ban đầu. Một số hương liệu làm ngọt rẻ tiền có thể gây khó tiêu và ngộ độc thần kinh.

Tóm Tắt

Whey là phần dung dịch chiết xuất từ sữa trong quá trình làm phô mai. Chúng là hỗn hợp phức tạp, được chiết tách từ chất lỏng và rất giàu dinh dưỡng. Đặc biệt là protein và lactose.

Xem thêm: Bị Bệnh Gút Kiêng Rau Gì Và Kiêng Ăn Gì? 10 Loại Nên Bổ Sung Hàng Ngày

Kết cấu của whey protein chủ yếu gồm axit amin chuỗi phân nhánh cần thiết cho cơ thể. Tác dụng của whey protein dựa vào hoạt tính sinh học của những axit amin này.Whey protein mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Chúng vừa hỗ trợ tăng cơ bắp và thể lực, vừa kích thích đốt mỡ và còn ức chế đói. Whey protein còn có tác dụng trong điều hoà đường huyết, cung cấp năng lượng và kích thích glutathione.Lượng whey protein nên tiêu thụ hằng ngày là 28 gram. Hãy sử dụng whey protein 30 phút sau luyện tập hoặc 30 phút trước bữa ăn. Đây là những thời điểm lí tưởng để whey protein phát huy tối đa chức năng của nó.Nên ưu tiên sử dụng whey protein tự nhiên hoặc hữu cơ.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Nhanh Cho Mẹ Bỉm Sữa

Không nên sử dụng những loại whey có hormone, pesticides và những thành phần nhân tạo. Nên hạn chế sử dụng những sản phẩm whey đã qua quá nhiều chế biến như whey protein cô lập.

Nguồn tham khảo:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button