giảm cân

Giảm Cân Bằng Diện Chẩn – Bộ Huyệt Diện Chẩn Giảm Béo

Giảm béo bằng diện chẩn là phương pháp còn khá mới mẻ và xa lạ với nhiều người. Liệu phương pháp này có thể giúp những người thừa cân cải thiện vóc dáng? Cách áp dụng diện chẩn giảm cân thế nào? Xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Giảm cân bằng diện chẩn

Giảm béo bằng diện chẩn là gì? Ưu điểm của phương pháp

Khái niệm

Giảm mỡ bằng diện chẩn là một phương pháp Đông Y được nghiên cứu và khai lập bởi GS.TS Bùi Bảo Châu. Đây là phương pháp thực hiện việc bấm huyệt, massage thải độc bằng 20 với thảo dược trong Đông Y hoặc bằng dụng cụ trục đôi. Dụng cụ này có cấu tạo như cây côn con với độ dài 40 – 60cm, ở giữa có hai trục lăn với những gai nhọn được làm bằng nhựa hoặc sừng. Thông qua các bước thực hiện này, mỡ sẽ được đào thải qua các tuyến mồ hôi và đường tiết niệu.

*
*
*
*
*

Cần áp dụng chế độ dinh dưỡng để giảm béo hiệu quả

Giảm béo bằng diện chẩn không gây ra các tác dụng phụ, giảm béo một cách tự nhiên nhất, không bị mất nước. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với các tình trạng béo nhẹ, thể trạng cơ thể dễ giảm cân. Đối với những người béo phì, cần rất nhiều thời gian mới có thể giảm béo hiệu quả bằng phương pháp này. Vì thế, nếu thực hiện, cần kiên trì trong một thời gian dài mới thấy được kết quả.

Xem thêm: Người Có Huyết Áp Không Ổn Định Nên Ăn Gì Ổn Định Huyết Áp Cao Nên Ăn Gì Là Tốt?

Trên đây là chia sẻ của thdcanada.com.vn về các phương pháp giảm béo bằng diện chẩn. Đây là phương pháp còn khá mới mẻ nhưng thực tế đã có nhiều người giảm cân thành công. Nếu có dự định áp dụng diện chẩn giảm béo, nên tham khảo và tìm đến các chuyên gia để được tư vấn chính xác nhất và tình trạng của mình.

Xem thêm: Eia Là Bệnh Gì Và Có Vai Trò Gì Trong Khám Và Điều Trị Bệnh?

Nếu còn thắc mắc, vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết, các chuyên gia của thdcanada.com.vn sẽ phản hồi một cách sớm nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button