giảm cân

Giảm Cân Bằng Thuốc Bắc – Thắc Mắc: Có Nên Uống Thuốc Bắc Giảm Cân Không

Giảm cân đông y là phương pháp đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay bởi tính an toàn và hiệu quả vượt trội, đặc biệt là phù hợp với mọi cơ địa khác nhau.

Đang xem: Giảm cân bằng thuốc bắc

Dưới đây là một số bài thuốc đông y có tác dụng giảm cân mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người, hãy dành vài phút để tham khảo bài viết này nhé.

Bài thuốc giúp giảm mỡ thừa tích tụ và ngăn chặn huyết áp

Với nguyên liệu bao gồm kim ngân hoa, cúc hoa, sơn tra mỗi loại 10g

Cách thực hiện:

Sơn tra giã nhuyễn sau đó đem tất cả nguyên liệu vào nồi, cho thêm khoảng nửa lít nước vào rồi đun sôi.

*

Chắt lấy phần nước để uống hằng ngày thay cho nước lọc, sau khi uống hết có thể cho thêm nước vào và tiếp tục đun để uống đến khi nước nhạt màu

Kiên trì sử dụng có thể giúp bạn giảm béo rất tốt, không những thế bài thuốc này còn giúp ngăn chặn tình trạng mỡ trong máu, ngăn ngừa tình trạng cao huyết áp.

Bài thuốc đông y giảm chất béo nhanh chóng

Nguyên liệu bao gồm: tiên linh tỷ 10gr, xuyên khung, chế hà thủ, sinh đại hoàng 9gr, bạch truật, phòng kỷ, thủy ngưu giác, sơn tre, nhân trần, trạch tả, đan sâm

*

Cách thực hiện: đem các nguyên liệu đã được chọn sẵn cho vào nồi đun cùng với 1l nước, đun đến khi lượng nước còn khoảng 1 nửa thì tắt bếp, sau đó chia ra làm 2 phần để uống trong ngày, uống trước khi ăn cơm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: hình ảnh sau khi giảm cân

Vì đây là các bài thuốc đông y nên để đạt hiệu quả cao các bạn cần phải kiên trì sử dụng hằng ngày trong 1 thời gian sẽ giúp loại bỏ lượng mỡ thừa rất tốt

Bài thuốc đông y giúp cải thiện vóc dáng hiệu quả

Nguyên liệu bao gồm bán hạ, trư linh, lá sen mỗi loại 10g, trần bì 7gr, đẳng sâm, sơn tra, bạch truật, phòng kỷ mỗi loại 13gr hoàng kỳ, phục linh, mỗi loại 16gr

*

Cho hết nguyên liệu vào nồi sau đó cho thêm 1,5 l nước vào đun cho tới khi còn một nửa thì tắt bếp, chắt nước để uống hằng ngày, mỗi ngày uống 2 lần, sử dụng liên tục trong khoảng 3 tuần sau đó dừng 4-5 ngày sau đó mới dùng tiếp.

Bài thuốc đông y giúp giảm cân, tiêu hao mỡ hiệu quả

Nguyên liệu gồm bạch thược 20gr, sài hồ 8gr, phục linh, ô mai, hà điệp, hán phòng kỷ, hoàng bá, trạch tả mỗi thứ 10gr

*

Đem tất cả các nguyên liệu cho vào nồi đun cùng với 1 l nước sau đó chia ra thành 2 phần để uống trong ngày, mỗi một lần nấu này chỉ nên sử dụng trong 1 ngày không nên để sang ngày hôm sau, sử dụng liên tục bạn sẽ thấy kết quả đạt được vô cùng hiệu quả

Bài thuốc giảm cân đông y giúp giảm rối loạn mỡ máu

Nguyên liệu bao gồm: hoa hòe, hoa tâm thất, hoa cúc mỗi thứ 12gr

*

Cho nguyên liệu cùng với 1l nước để đun sôi khoảng 20 phút là có thể đem ra uống được, có thể uống thay nước lọc hằng ngày, kiên trì sử dụng hằng ngày để có kết quả tốt nhất giúp bạn loại bỏ được lượng mỡ dư thừa bên trong cơ thể cực kì hiệu quả.

Không những thế bài thuốc này còn rất tốt đối với những người bị chứng cao huyết áp, chóng mặt, đau đầu

Giảm cân bằng đông y gia truyền

Với phương pháp giảm cân đông y gia truyền bài thuốc này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt về cân nặng cũng như đào thải lượng mỡ dư thừa bên trong cơ thể một cách tốt nhất.

Nguyên liệu bao gồm trạch tả, nhân trần, thảo quyết minh mỗi loại 9gr, trần bì gr, hà thủ ô 13gr, bạch truật 11gr

*

Cách làm cũng hoàn toàn tương tự như các phương pháp trên, cho tất cả nguyên liệu vào nồi cho thêm nửa lít nước vào đun sôi đến khi chỉ còn khoảng 150ml tiếp tục cho thêm khoảng 400ml nước vào đun đến khi chỉ còn khoảng 100ml là có thể đem ra uống hằng ngày.

Xem thêm: Thường Xuyên Có Cảm Giác Đầu Choáng Váng Là Bệnh Gì, Chớ Nhầm Lẫn Giữa Chóng Mặt Và Choáng Váng

Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên kiên trì sử dụng kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi tập thể dục khoa học sẽ giúp cơ thể bạn đào thải lượng mỡ dư thừa cũng như trọng lượng cơ thể.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button