giảm cân

Hướng Dẫn Pha Chế Bột Giảm Cân Cùng Wellness Giảm Cân Sao Cho Hiệu Quả

Hỗn hợp dưỡng chất chứa protein, axit béo Omega 3 & 6, carbohydrate có GI thấp và chất xơ. Thành phần tự nhiên cung cấp hàm lượng dưỡng chất tối ưu, giúp giảm cảm giác đói và thèm ăn. Được sáng tạo và phát triển tại Thụy Điển. Gồm 21 phần uống. Hương vani tự nhiên. 378g

Đang xem: Giảm cân cùng wellness

*

15447

*

15448

*

22138

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Hỗn hợp dưỡng chất chứa protein, axit béo Omega 3 & 6, carbohydrate có GI thấp và chất xơ. Thành phần tự nhiên cung cấp hàm lượng dưỡng chất tối ưu, giúp giảm cảm giác đói và thèm ăn. Được sáng tạo và phát triển tại Thụy Điển. Gồm 21 phần uống. Hương vani tự nhiên. 378g

THÀNH PHẦN:

NGC Formula (mix of pea protein, apple, whole egg, whey and rose hip),hen egg albumen, ground sugar beet fibre, natural flavours (vanilla, cream), antioxidant (ascorbic acid) and sweetener(Sucralose).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

*

“Muỗng và dụng cụ trộn bột dinh dưỡng Natural Balance Shake. Hòa 1 muỗng bột (18g) Natural Balance Shake với 150ml nước, lắc kỹ rồi thưởng thức.”

Không chỉ có tác dụng giảm cân, sản phẩm còn mang lại cho người dùng thân hình lý tưởng được duy trì liên tục trong một thời gian dài cũng như giúp trẻ hóa làn da với axtaxantin có trong tảo biển và tinh chất việt quất, dưỡng ẩm da, sáng mắt cùng với Omega 3 và các vi khoáng chất cho nam và nữ giới

*

*
*

*

*

thdcanada.com.vn Pack Woman – Sức khỏe và sắc đẹp nữ giới

thdcanada.com.vn Pack Man- Sức khỏe và bản lĩnh đàn ông

thdcanada.com.vn Kids

Bánh dinh dưỡng

thdcanada.com.vn Shake tăng/giảm cân

Omega 3

Tảobiển Thụy Điển axtasanthin

Cảm nhận của khách hàng:

*

IRINA BOLDOVA

Từ Nga

*

*

Xem thêm: Cách Sử Dụng Dầu Dừa Để Giảm Cân Hiệu Quả, Cách Giảm Mỡ Bụng Bằng Dầu Dừa Hiệu Quả Nhất

CHOULIA KAPZA & AICHAN BATZAK

Từ Hy Lạp

*

“Tôi cứ nghĩ dù chỉ giảm được 5kg thôi cũng là một nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng khi giảm được gấp bốn lần số ký như vậy, tôi có cảm giác mình được tái sinh!” – Aichan nói“Chúng tôi cùng nhau lập thành nhóm giảm cân bằng dòng sản phẩm thdcanada.com.vn!”

“Cùng với việc giúp đỡ nhau và uống bột cân bằng dinh dưỡng từ thiên nhiên thdcanada.com.vn Natural Balance Shake, tôi đã chiến thắng cơn thèm ngọt và giảm được 10kg trong vòng 4 tháng. Đó chính là tinh thần đồng đội!” – Choulia phát biểu

Chúng tôi đã giảm 32kg và cảm thấy tràn đầy năng lượng!”

*

Xem thêm: Thuốc Giảm Cân Orlistat Stada, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

BUDIYANA

Từ Indonesia

*

“Sau khi gia nhập Oriflame, thu nhập và sự tự tin của tôi tăng vọt – nhưng tôi lại lơ là sức khỏe của mình. Tôi bị tăng cân và luôn cảm thấy mệt mỏi, nên tôi đã dùng thử bột cân bằng dinh dưỡng từ thiên nhiên thdcanada.com.vn Natural Balance Shake.

Cùng với việc tập luyện thường xuyên, ăn uống điều độ và dùng bột cân bằng dinh dưỡng từ thiên nhiên, tôi đã giảm được 18kg trong vòng 3 tháng. Tôi thậm chí còn chiến thắng Cuộc Thi Giảm Cân Bằng bột cân bằng dinh dưỡng từ thiên nhiên thdcanada.com.vn Natural Balance Shake tại Indonesia!.

Lời khuyên của tôi là: Hãy làm dày hầu bao và làm giảm số đo vòng eo xuống bằng bột cân bằng dinh dưỡng từ thiên nhiên thdcanada.com.vn Natural Balance Shake của Oriflame!”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button