giảm cân

Trà Giảm Cân Cường Anh Bị Phạt, Giảm Cân Cường Anh

Cục An toàn thực phẩm vừa ra cảnh báo về việc lưu hành TPBVSK Trà Slim Cường Anh không rõ nguồn gốc xuất xứ và đang được quảng cáo vi phạm quy định pháp luật. Đáng nói, sản phẩm này từng vướng nghi vấn chứa chất cấm Sibutramine độc hại.

Đang xem: Giảm cân cường anh bị phạt

*

đăng bởiQuỳnh Phương

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, trong thời gian các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm cảnh báo để người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh có thông tin nêu trên và sản phẩm đang quảng cáo vi phạm trên các trang mạng nêu trên.

*

Trước đó, Cục An toàn thực phẩm từng nhiều lần cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Slim Cường Anh và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà Thảo Mộc Cường Anh trên các website https://cuonganhauthentic.com, https://cuonganh.com, https://www.cuonganh.vn, http://giamcancuonganh.com và http://cuonganhauthentic.vn.

Xem thêm: Chứng Đau Bụng Ợ Hơi Là Bệnh Gì Về Sức Khỏe Của Bạn, Đau Bụng Đầy Hơi

Theo đó, quảng cáo các sản phẩm TPBVSK Trà Slim Cường Anh và Trà Thảo Mộc Cường Anh sai quy định của pháp luật; các nội dung quảng cáo về sản phẩm và công dụng của các sản phẩm này không đúng theo nội dung hồ sơ công bố đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Với hành vi vi phạm này, Công ty phải nhận tổng mức phạt tiền là 55.500.000 đồng (Năm mươi lăm triệu năm trăm ngàn đồng).

Xem thêm: Thuốc Giảm Cân Xenical Giá Thuốc Giảm Cân Xenical Giúp Giảm 11Kg Sau 7 Tuần?

Đáng nói, theo tìm hiểu của Kiến Thức, đây không phải lần đầu các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Cường Anh vướng “lùm xùm” về chất lượng sản phẩm cũng như việc quảng cáo sản phẩm. Vào thời điểm tháng 5 – 7/2018, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Trà thảo mộc Cường Anh từng vướng nghi vấn chứa chất cấm khi xuất hiện những hình ảnh phiếu kiểm nghiệm sản phẩm Viên tăng cân – Safety Gain weight Cuong Anh; hình ảnh phiếu kiểm nghiệm Viên giảm cân – Safety Lose weight Cuong Anh của Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia (Bộ Y tế) cho thấy, sản phẩm của Cường Anh chứa chất cấm.

Có thể thấy, chỉ trong 2 năm các sản phẩm giảm cân Cường Anh dù thay đổi mẫu mã, tên gọi (Giảm cân an toàn Cường Anh, Trà thảo mộc Cường Anh, Trà Slim Cường Anh) vẫn liên tiếp bị cảnh báo, xử phạt, vướng “lùm xùm” chất cấm,… Liệu có phải việc sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng trà giảm cân thu lợi quá tốt khiến Công ty này không “ngại” vi phạm các qui định của pháp luật? Cơ quan quản lý, cụ thể là Cục An toàn thực phẩm, sẽ có hình thức xử lý thế nào với các trường hợp cố tình vi phạm?An Lê

https://vietnamdaily.net.vn/tieu-dung-ban-doc/nhung-lan-vuong-nghi-van-chat-cam-cua-tra-giam-can-slim-cuong-anh-102215.html

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button