giảm cân

Chị Em Cẩn Thận Mua Phải 2 Sản Phẩm Giảm Cân Đông Y Bà Vần, Giảm Cân Bà Vần

TPO – Hai sản phẩm giảm cân “có nguồn gốc từ thiên nhiên” được rao bán rầm rộ trên mạng đều không được Cục An toàn thực phẩm cấp phép, thậm chí có sản phẩm còn bị thu hồi giấy phép lưu hành.

PGS.TS Nguyễn Thanh Phong cho biết, hiện các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ giảm cân đang rất “nóng”, nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh lợi dụng tâm lý muốn giảm cân của người dân để tư vấn bán hàng, quảng cáo “nổ” hoặc đưa chất cấm vào sản phẩm mà không hề công bố.

Đang xem: Giảm cân đông y bà vần

Đối với sản phẩm giảm cân bà Dung, Cục trưởng cho biết năm 2017, Cục An toàn thực phẩm có cấp phép cho cho một công ty có địa chỉ tại Đống Đa, Hà Nội. Tuy nhiên tháng 6/2018, công ty này đã gửi thông báo đến Cục An toàn thực phẩm về việc ngừng sản xuất vĩnh viễn sản phẩm này, do đó Cục đã thu hồi giấy phép lưu hành sản phẩm.

“Vì vậy, sản phẩm giảm cân Bà Dung hiện đang bán trên thị trường là giả. Người dân cần hết sức thận trọng khi đọc hoặc nghe những thông tin quảng cáo về sản phẩm này”- ông Phong nhấn mạnh.

Xem thêm: Ăn Gì Ở Hàm Ninh Phú Quốc ? Với Top 6 Quán Ăn Ngon Ở Phú Quốc 2021

*

Sản phẩm giảm cân bà Dung, Cục trưởng cho biết năm 2017, Cục An toàn thực phẩm có cấp phép cho cho một công ty có địa chỉ tại Đống Đa, Hà Nội. Tuy nhiên tháng 6/2018, công ty này đã gửi thông báo đến Cục An toàn thực phẩm về việc ngừng sản xuất vĩnh viễn sản phẩm này, do đó Cục đã thu hồi giấy phép lưu hành sản phẩm. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, Cục An toàn thực phẩm khẳng định, đến nay không hề cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm cho sản phẩm giảm cân Bà Vần nói trên.

Xem thêm: đau gót chân biểu hiện bệnh gì

Cục An toàn thực phẩm đã có công văn gửi Sở Y tế Lai Châu xác minh và được trả lời trên địa bàn, tại địa chỉ đăng kí kinh doanh trên sản phẩm không có lương y nào tên là “bà Vần” với sản phẩm giảm cân trên. Cục An toàn thực phẩm khẳng định, đây là hành vi gian lận, cần phải xử lý nghiêm.

Món quà từ bác sỹ người Nhật mang niềm hy vọng mới cho bệnh nhân bị ung thư. Tin tài trợ

*

Độc vô cùng khi pha sữa với nước cơm cho trẻ uống

*

Phát hiện phomai nhập từ Pháp nhiễm vi khuẩn gây tiêu chảy Ecoli

*

Cực hiếm: Việt Nam phát hiện người lớn bị ho gà

*

Mới 28 tuổi, thanh niên Phú Thọ phải cắt cụt chân vì đắp lá chữa vết thương

*

4/5 người uống Tiểu đường hoàn tử vong, Bộ Y tế yêu cầu thu hồi

*

Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?

*

Ngày 16/5 có thêm hơn 1,6 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

*

TT-Huế phát thông báo khẩn về ca mới nghi ngờ dương tính SARS-CoV-2

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button