giảm cân

Cách Giảm Cân Sau Sinh Mà Vẫn Có Sữa Cho Con Bú, 10 Bí Kíp Giảm Cân Sau Sinh Mà Vẫn Nhiều Sữa

Giảm cân sau sinh có làm mất sữa không? Nhiều chị em thắc mắc làm sao giảm cân sau sinh mà vẫn nhiều sữa; nguồn sữa đủ chất dinh dưỡng cho con phát triển khỏe mạnh mà mẹ lại vẫn giảm cân được an toàn.

Đang xem: Giảm cân sau sinh mà vẫn có sữa

Giảm cân sau sinh có làm “mất sữa”?

Nhiều chị em tin tưởng rằng sau khi sinh con càng phải ăn thật nhiều, như vậy mới có đủ sữa để nuôi con. Đây là một quan niệm phản khoa học nhưng đã được hằn sâu vào tâm trí của các mẹ Việt từ xưa đến nay. Nguyên nhân của việc này là do mẹ Việt nhầm lẫn giữa 2 khái niệm: ăn nhiều và ăn đủ chất dinh dưỡng.

*
*
*
*
*
*
*
*

Cách giảm cân sau sinh mà vẫn nhiều sữaMẹo nhỏ dành cho các mẹ muốn giảm cân sau sinh mà vẫn nhiều sữa đó là nên giảm khẩu phần ăn xuống trước để cơ thể làm quen sau đó mới thực hiện các chế độ ăn uống giảm cân.Nếu các mẹ đang ăn theo chế độ giảm cân nhưng cảm thấy đói, mệt mỏi có thể ăn thêm các bữa phụ với các loại thực phẩm chứa ít calo nhưng giàu vitamin như: sữa chua, khoai lang, trái cây…Thời điểm thích hợp để ăn trái cây là buổi sáng. Bởi trong nhiều loại trái cây cũng có lượng đường nhất định.

Xem thêm: Ăn Mận Có Tác Dụng Gì Khi Mang Thai, Sai Lầm Việc Bà Bầu Không Được Ăn Mận

Xem thêm: Phương Pháp Ăn Dặm Kiểu Truyền Thống Là Gì ? Phương Pháp Ăn Dặm Truyền Thống Là Gì

Ăn trái cây buổi sáng sẽ giúp lượng đường chuyển hóa khắp cơ thể, tạo ra năng lượng khiến bạn không có cảm giác đói.Tích cực cho con bú: Cho con bú liên tục là cũng là cách giảm cân sau sinh hiệu quả và đơn giản mà chị em nên lưu ý.

Trên đây là những bí quyết giúp mẹ giảm cân sau sinh mà vẫn nhiều sữa. Hãy chia sẻ các bí quyết này tới các mẹ bỉm sữa khác để cùng nhau lấy lại vóc dáng quyến rũ. Bạn nghĩ sao về các cách giảm cân sau sinh này? Comment ý kiến bên dưới nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button