giảm cân

Giảm Cân Theo Nhóm Máu Ab – Giảm Cân Hiệu Quả Nhờ Chế Độ Ăn Theo Nhóm Máu

Chế độ giảm cân theo nhóm máu AB là một sự kết hợp thú vị của chế độ giảm cân theo nhóm máu A và B.

Đang xem: Giảm cân theo nhóm máu ab

Đặc điểm nhóm máu AB

Bạn sở hữu nhóm máu AB, bạn là một người may mắn đấy! Bạn tận hưởng mọi lợi ích từ nhóm máu A và B – bạn có thể ăn khá nhiều món ưa thích trong chế độ giảm cân theo nhóm máu AB của bạn. Tất nhiên, vẫn có những thực phẩm bạn cần lưu ý nhé.

Dinh dưỡng dành cho chếđộ giảm cân theo nhóm máu AB

*

Chế độ giảm cân theo nhóm máu AB khuyên dùng các thực phẩm: các loại đậu, rau và cá.Bạn nên hạn chế thịt mỡ và các loại sữa. Tuy nhiên, với sản phẩm sữa lên men tự nhiên thì vẫn có thể sử dụng.

Làm thếnào giảm cân theo nhóm máu ABnhanh chóng vàhiệu quả?

Thực đơn giảm cân theo nhóm máu AB là nói KHÔNG với lúa mì, và thay thế bởi các loại ngũ cốc thô khác. Nên ăn nhiều trái cây, các loại tảo.Cách hiệu quả nhất là bạn nên chia nhỏ bữa ăn để phân tán lượng calories hấp thụ. Cụ thể bạn có thể ăn thành 5-6 bữa/ngày nhưng cần duy trì giờ giấc điều độ nhé.

Thực phẩm tốt và không tốt cho chế độ giảm cân theo nhóm máu AB

ThịtNhóm máu AB thích hợp với thịt cừu, thịt heo, đà điểu.Nên tránh thịt bò, gà, vịt, ngỗng trong thực đơn giảm cân.

Xem thêm: Xuất Tinh Sớm: Cách Phòng Ngừa & Chữa Bệnh Xuất Tinh Sớm Tiếng Anh Là Gì

Cá ngừ, cá hồi, cá tuyết, cá thu, cá hồi, là những loại cá nên có trong thực đơn hằng ngày của chế độ giảm cân theo nhóm máu AB.Bạn nên hạn chế các loại thực phẩm: bạch tuộc, tôm, hàu, cua, cá cơm, cá chình…

Các sản phẩm sữaNhóm máu AB khá thích hợp với các sản phẩm sữa lên men tự nhiên.

TrứngTrong chế độ giảm cân theo nhóm máu AB, bạn tuyệt đối không nên sử dụng trứng vịt nhé. Ngoài ra, những loại trứng khác cũng chỉ nên sử dụng nhiều nhất 3-4 quả/tuần.

DầuTương tự nhóm máu A, nhóm máu AB hấp thụ tốt các loại dầu từ hạt lanh, ô liu, quả óc chó, mầm lúa mì. Tuy nhiên, có một chút khác biệt là nhóm máu AB còn hấp thụ được cả dầu đậu phộng nữa.Hạn chế sử dụng dầu vừng, hướng dương.

Các loại hạt và ngũ cốc thôBạn nên bổ sung vào chế độ giảm cân theo nhóm máu AB các loại hạt như hạnh nhân, hạt điều, hạt dẻ, hạt macadamia, quả hạch Brazil….Hạn chế hạt vừng, hạt hướng dương và các loại đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh.

Xem thêm: 10 Cách Uống Tảo Nhật Có Giảm Cân Không, Sử Dụng Tảo Spirulina Giảm Cân Đúng Chuẩn

Rau, củ, quảỚt, ô liu đen, atiso là những loại thực phẩm tốt cho quá trình giảm cân của nhóm máu AB.Nên tránh ăn nhiều bơ, chuối, ổi, xoài, cam, lựu, mâm xôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button