giảm cân

Cơ Địa Khó Giảm Cân Với Người Cơ Địa Khó Giảm Béo Giảm Cân, Giảm 4Kg Chỉ Trong 12 Ngày Dù Cơ Địa Khó Giảm Cân

Cứ 7 người thuộc cơ địa khó giảm thì có 5 người đã áp dụng cách giảm cân dưới đây thành công!

Bạn tìm đủ mọi phương pháp để giảm cân từ ăn kiêng, tập luyện cho đến việc dùng thực phẩm chức năng nhưng không thành. Rõ ràng cùng một phương pháp, cùng một liệu trình nhưng người khác thì giảm, còn bạn thì cân nặng vẫn vậy, thậm chí là tăng hơn trước. Phải chăng bạn thuộc tuýp người cơ địa khó giảm cân. Vậy người có cơ địa khó giảm cân là như thế nào? Đâu là cách giảm cân tốt nhất cho người có cơ địa khó giảm?

*

Cơ địa khó giảm cân là như thế nào?

Mục Lục

1 Cơ địa khó giảm cân là như thế nào?2 Cách giảm cân hiệu quả cho người khó giảm3 Làm sao để có cơ địa tốt?

Cơ địa khó giảm cân là như thế nào?

Cơ địa khó giảm cân là như thế nào? – Bạn đã nghe rất nhiều về cụm từ cơ địa khó giảm cân nhưng vẫn chưa biết thế nào là người thuộc nhóm này. Để lý giải cho cụm từ này chúng ta sẽ cùng phân tích theo chuẩn khoa học nhất nhé.

Đang xem: Giảm cân với người cơ địa khó

Cơ địa khó giảm cân là như thế nào?

Người có cơ địa khó giảm cân là những người có chỉ số cân nặng theo hướng tăng nhanh nhưng giảm chậm hoặc không giảm. Theo như cách tính lượng calo trong thức ăn: Một người trưởng thành cần nạp vào cơ thể khoảng 2000 kcal/ ngày. Nếu họ tăng lượng calo này tăng lên thì cơ thể sẽ béo và giảm đi thì cơ thể sẽ gầy. Nhưng với người có cơ địa khó giảm thì lại khác…

Cùng một loại thức ăn và cùng một chế độ tập luyện nhưng cân nặng của họ luôn vượt mức so với người bình thường. Ăn ít cũng tăng cân, ăn nhiều lại càng tăng cân nhưng lại khó giảm cân và thậm chí là không thể giảm cân. Tốc độ tăng cân nhanh trong khi chuyển hóa năng lượng lại chậm.

*

Người có cơ địa khó giảm ăn ít cũng béo, ăn nhiều lại càng béo 

Lại có những ý kiến cho rằng những người thất bại trong việc giảm cân dù đã thực hiện nhiều bài tập hay chế độ ăn khác nhau chỉ là lời bao biện cho sự lười biếng của chính mình. Vậy còn quan điểm của cá nhân bạn như thế nào về vấn đề này? Hãy để lại bình luận của mình tại đây để cùng nhau tìm phương pháp giải quyết tốt nhất nhé!

Tại sao cơ thể khó giảm cân?

Cơ thể khó giảm cân có nhiều lý do, riêng với người có cơ địa khó giảm cân thì việc cân nặng khó được cải thiện là vì tốc độ chuyển hóa các chất dinh dưỡng khi đưa vào cơ thể của họ chậm. Từ đó xuất hiện một lượng calo dư thừa lớn và làm tăng khả năng lưu trữ lại chất béo trong cơ thể.

*

Cơ thể khó giảm được xác định là do sự chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong cơ thể rất chậm

Cơ địa khó giảm cân phải làm sao?

Đa số mọi người không biết cơ địa khó giảm cân là như thế nào? nhưng khi hiểu rõ thì lại lúng túng không biết sử lý ra làm sao. Đối với những người có cơ địa khó giảm cân sẽ không dễ dàng giảm cân nhanh khi áp dụng các phương pháp tự nhiên. Nếu muốn giảm cân bằng các phương pháp tự nhiên như tập luyện hay ăn kiêng thì tuýp người này cần có kế hoạch giảm cân cụ thể, nhưng hiệu quả còn phụ thuộc vào cơ địa và sự kiên trì.

Nhưng nếu áp dụng các phương pháp tự nhiên bạn sẽ không thể nhận được hiệu quả nếu chỉ thực hiện 1 tháng hay 15 ngày. Ngoài ra với những người có cơ địa khó giảm cân nên tham khảo tư vấn từ các chuyên gia giảm béo, bạn có thể đến thẩm mỹ viện để lắng nghệ tư vấn, các công nghệ hiện đại hiện nay khá an toàn và có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng với mọi cơ địa.

Nếu bạn đã từng nhiều lần giảm béo tại nhà không thành công, bạn phát hiện ra mình thuộc người có cơ địa khó giảm thì hãy chuẩn bị cho mình một “tinh thần thật đẹp” để áp dụng cách giảm cân hiệu quả dưới đây nhé. Cứ 7 người thuộc cơ địa khó giảm cân thì có 5 người đã áp dụng các giảm cân dưới đây thành công!

Thực đơn giảm cân cho người có cơ địa khó giảm

Các gymer nổi tiếng sau quá trình luyện tập cực khổ đã cho biết, trong quá trình giảm cân, 70%c kết quả giảm cân phụ thuộc vào chế độ ăn. Vì thế nếu ăn ít hay ăn nhiều bạn cũng không thể kiểm soát được cân nặng thì bạn lại càng cần chú ý đến chế độ ăn của mình.

Điều bạn không thể bỏ quá khi lên thực đơn ăn kiêng giảm cân đó là không bao giờ được cắt giảm bất kì chất dinh dưỡng nào cần thiết cho cơ thể hoàn toàn. Để giảm cân, bạn chỉ cần kiểm soát được tổng lượng calo khi nạp vào cơ thể, nếu bạn thuộc tuýp người khó giảm và muốn giảm cân trong 1 tháng thì mỗi ngày bạn cần nạp không quá 1600 kcal/ ngày.

Dưới đây là thực đơn giảm cân cho người có cơ địa khó giảm trong 1 tuần bạn có thể tham khảo:

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN CHO NGƯỜI CÓ CƠ ĐỊA KHÓ GIẢM
Ngày 1 Sáng: 100g khoai lang hấp, 200g ức gà luộc, 180ml sữa bò

Trưa: 250g cơm gạo lức, 200g dưa leo, 100g tôm hấp, 1 quả táo

Tối: 200g rau ngót nấu thịt nạc + 1 bìa đậu phụ hấp xì dầu

1580 kcal 
Ngày 2 Sáng: 1 quả trứng ốp la, 200g củ khoai hấp

Trưa: 1 phần salad cá hồi, 50g ức gà áp chảo

Tối: 400g rau muống luộc, 150g cà rốt luộc, 1 cốc sữa tươi không đường

1582 kcal
Ngày 3 Sáng: 250 súp lơ và cà rốt áp chảo, 50g cơm gạo lức

Trưa: 300g khoai lang hấp, 200g ức gà luộc, 150 ml sữa hạt

Tối: 1 phần bún gạo lứt trộn, 1 phần bún gạo lứt trộn, 1 cốc sinh tố chuối

1598 kcal
Ngày 4 Sáng: 100g cá ngừ áp chảo, 1 phần miến trộn

Trưa: 150g khoai lang luộc, 100g ức gà xào sốt cốt dừa

Tối: 100g phô mai, 1 phần bánh mì đen

1593 kcal
Ngày 5 Sáng: 1 bắp ngô luộc, 2 quả trứng ốp la, 1 quả xoài chín

Trưa: 1 bát cơm gạo lứt, 1 phần canh bầu ngót nấu tôm, 1 quả táo xanh

Tối: 100g tôm hấp, salad cá ngừ

1572 kcal
Ngày 6 Sáng: Bánh mì đen kẹp thịt bò áp chảo, 180ml sữa hạt bò tươi

Trưa: 150g ức gà xé trộn rau, 1 quả bơ

Tối: Canh rau ngót nấu thịt lợn nạc, 1 phần rau mồng tơi nấu, 1 cốc nước dừa

1608 kcal
Ngày 7 Sáng: 100g ức gà áp chảo, 1 bát cơm gạo lức, 1 cốc nước ép cam

Trưa: 200g cơm gạo lứt, 1 phần thịt thăn bò áp chảo

Tối: Rau củ quả luộc, 1 cốc nước ép cốc dứa

1598 kcal

Bài tập giảm cân cho cơ địa khó giảmNếu như 70% kết quả giảm cân đến từ chế đô ăn thì 30% còn lại sẽ phụ thuộc vào chế độ tập luyện và sự kiên trì của bạn, nếu bạn là người có cơ địa khó giảm thì bạn lại càng cần có chế độ tập luyện và sinh hoạt hợp lý.

Dưới đây là 3 bài tập đơn giản phù hợp với người có cơ địa khó giảm muốn giảm mỡ bụng:

Plank 

Người có cơ địa khó giảm đến mấy nếu kiên trì tập plank sẽ nhận thấy cơ bụng săn chắc và vòng eo giảm đáng kể. Tuy nhiên plank nhìn thì đơn giản nhưng lại là động tác rèn luyện sức bền nên bạn cần kiên trì mới có thể nhận thấy hiệu quả và dễ dàng plank mỗi ngày.

*

Plank giảm mỡ bụng cho người có cơ địa khó giảm

Hiit 

Cơ địa khó giảm sẽ không thể bỏ qua việc luyện tập Hiit để giảm cân. Hiit là những bài tập có cường độ tập luyện cực cao trong thời gian ngắn, có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Bạn có thể thực hiện theo các bài tập hiit theo hình ảnh minh họa dưới đây:

*

Động tác hiit giảm cân cho người có cơ địa khó giảm

Cardio 

Với cardio nếu bạn không thích đến phòng tập thì có thể tự tập tại nhà, chạy bộ ở công viên. Mỗi ngày chạy từ 30 phút đến 1 tiếng sẽ giúp bạn giải phóng năng lượng đáng kể, hạn chế sự tích mỡ.

*

Cardio mỗi ngày để cơ thể không tích mỡ, nhất với những người có cơ địa khó giảm

Thuốc giảm cân cho cơ địa khó giảm

Không ít chị em chia sẻ về hiệu quả giảm cân nhưng nếu bạn muốn giảm cân khỏe mạnh thì không nên dùng thuốc để giảm cân. Bởi vì:

+ Các loại thuốc giảm cân thường hoạt động theo cơ chế làm mất nước trong cơ thể, khiến trọng lượng cơ thể giảm đi, chứ các mô mỡ vẫn tồn tại ở đó. Việc cơ thể bị mất nước sẽ không tốt cho sức khỏe.

+ Bạn không thể uống thuốc giảm cân cả đời, nếu ngừng thuốc bạn sẽ bị bép lại nhanh.

+ Nếu mua phải các loại thuốc giảm cân giả, không rõ nguồn gốc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm: Củ Nghệ Đỏ Có Tác Dụng Gì – Tất Tần Tật Về Củ Nghệ Nếp Đỏ

Công nghệ trút mỡ cho người có cơ địa khó giảm cân

Một trong những lựa chọn giảm cân hiệu quả và nhanh chóng nhất của hàng ngàn phụ nữ hiện nay đó là giảm béo với công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. Nếu bạn không thể ăn kiêng, ngại tập luyện, lo sợ về tác hại của các loại thuốc giảm cân thì bạn có thể lựa chọn giảm cân bằng công nghệ hiện đại Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ.

Vì sao?

+ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là công nghệ giảm béo không xâm lấn, không tác động đến bên trong cơ thể

+ Công nghệ hiện đại có khả năng phân ly các mô mỡ cứng đầu đang liên kết chặt chẽ với nhau, từ đó đốt cháy và hóa lỏng mỡ thừa. Vì thế bạn sẽ không lo lắng sau khi giảm béo sẽ bị tăng cân trở lại.

+ Có khả năng kích thích tăng sinh collagen và định hình forrm chuẩn S.

+ Cam kết hiệu quả bằng văn bản và hỗ trợ thăm khám 2 chiều khi bạn gọi đến hotline 1800.2045 của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Làm sao để có cơ địa tốt?

Cơ địa tốt hay cơ địa đẹp là những từ ngữ quen thuộc mà chúng ta dùng để đánh giá một người nào đó có vóc dáng đẹp. Vậy cơ địa tốt là gì?

Cơ địa tốt là như thế nào?

Cơ địa tốt là sự phản ứng của cơ thể với môi trường sống tốt, không có các bệnh lý liên quan đến bẩm sinh.

Một cơ địa tốt đó là khi bạn nhìn vào gương và thấy thân hình của mình cân xứng – đó là thấy cơ thể ở dạng cấu trúc vật lý. Còn theo lý luận khoa học – sinh học cơ thì địa tốt là cơ thể có thể trạng bên ngoài cân đối, có sức khỏe, và điều này có thể được thừa hưởng từ gen di truyền.

*

Cơ địa tốt là cơ địa có những phản ứng tốt với với môi trường, khỏe mạnh và thân hình đẹp

Làm sao để có cơ địa tốt?

Đa số chúng ta đều không thể sơ hữa cơ địa tốt 100%. Có thể khi sinh ra chúng ta may mắn có được cơ địa tốt hơn những người khác nhưng nếu chúng ta không chăm sóc nó hàng ngày thì cơ thể sẽ ngày càng tồi tệ hơn. Nếu biết chăm sóc cơ thể và rèn luyện thì người có cơ địa không tốt cũng có thể trở nên tốt hơn. Bằng cách:

+ Có chế độ ăn hợp lý

+ Có lối sống, sinh hoạt lành mạnh

+ Biết bảo vệ mình và chăm sóc sức khỏe của bản thân

+ Giữ gìn vóc dáng, không để cơ thể bị tích mỡ hay quá gầy

Một số câu hỏi liên quan đến cơ địa khó giảm

Chắc chắn đến đây bạn sẽ còn những băn khoăn về cơ địa khó giảm, cách nhận biết cơ địa khó giảm và làm gì để giảm cân nhanh chóng phải không? Vậy thì hãy cùng đi tìm câu trả lời ở ngay dưới đây nhé

+ Cách nhận biết cơ địa của mình có phải cơ địa khó tăng cân không hay giảm cân?

Ngoài ra bạn có thể áp dujg thử các chế độ ăn kiêng trong 1 tuần để xem cân nặng có thay đổi không nhé!

+ Giảm cân là gì?

Giảm cân chính là khi bạn nhận thấy trọng lượng thay đổi, nó có thể là sự hao hụt của mỡ thừa, của các bó cơ hoặc lượng nước, nước chất thải trong cơ thể. Tuy nhiên việc giảm cân không phải là mục đích của những người muốn giảm béo, nếu bạn chỉ tập trung vào cân nặng thì rất có thể sẽ bị hao hụt lượng cơ trên cơ thể.

+ Cách giảm cân cho người xương to và người béo chắc khó giảm cân

Với người xương to và người chắc khó giảm cân có thể áp dụng chế độ tập luyện tại nhà hoặc phòng gym. Nhưng để giảm cân hiệu quả hơn thì bạn có thể tham khảo công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ.

+ Giảm cân như thế nào là tốt nhất?

Nói về cách cách giảm cân hiện nay vừa nhanh chóng, an toàn và không tái béo thì phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất đó là giảm béo với công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ với các ưu điểm:

+ Giảm béo nhanh chóng chỉ sau 8 ngày

+ Không đau, không xâm lấn

+ Da săn chắc, lên tone sau khi giảm béo

+ Định hình vóc dáng chuẩn S, phù hợp với cơ địa

Đối với những người có cơ địa khó giảm cân thì những cách giảm cân giữ dáng thông thường khó có thể làm tiêu hao lượng mỡ thừa tích đọng trong cơ thể họ. Đừng vội tuyệt vọng vì cơ địa khó giảm cân khi đã thực hiện hầu như tất cả các biện pháp giảm cân được chia sẻ trên internet. Khi đó bạn đã thử nghĩ đến công nghệ giảm béo Max Burn Lipo siêu hủy mỡ 2020 chưa?

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là một trong những công nghệ giảm béo mới nhất hiện nay được FDA chứng nhận là cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhất cho người sử dụng và cũng là công nghệ giảm cân an toàn không xâm lấn đang được rất nhiều chị em tin dùng.

Với cách giảm cân cấp tốc dựa trên dòng điện RF xoay chiều, tác động trực tiếp vào các mô mỡ khiến các phân tử xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh từ đó chuyển hóa những liên kết mỡ thừa thành năng lượng cho cơ thể. Với công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ bạn có thể giảm được 22 – 30cm mỡ vòng bụng chỉ sau 8 ngày thực hiện.

*

Cùng nghệ sĩ Phi Phụng trải nghiệm công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ

Không những thế, công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, giúp da căng dần lên nên sẽ không xảy ra hiện tượng chùng nhão như các phương pháp giảm béo thông thường khác.

Để được tư vấn thêm thế nào là những người có cơ địa khó giảm cân, cách giảm cân cho người có cơ địa khó giảm bằng dịch vụ giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ, hãy đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada ngay hôm nay.

Xem thêm: Ăn Nhiều Dầu Mỡ Nên Uống Gì Sau Khi Ăn Nhiều Dầu Mỡ ? Nên Uống 1 Ly Nước To Sau Khi Ăn Fast

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tự hào là hệ thống các địa chỉ giảm béo được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, chuẩn Quốc tế. Khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada không chỉ hài lòng về dịch vụ tại đây mà còn cảm thấy yên tâm, tin tưởng, sẽ thấy được mức chi phí mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button