Sức khỏe chung

Thuốc Hepatymo Trị Bệnh Gì ? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu? Có Tác Dụng Gì?

Thuốc Hepatymo là thuốc gì, bán giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu chính hãng? Thuốc gan hepatymo giá bao nhiêu, giá thuốc tenofovir là thuốc gì, thuốc hepbest, thuốc tenvir 300, tenofovir disoproxil fumarate 300mg là thuốc gì, tham khảo bài viết.

Đang xem: Hepatymo trị bệnh gì

Hỗ trợ giao hàng khu vực Hà Nội, TPHCM, và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Mã: BT-000000000060 Danh mục: Thuốc điều trị viêm gan B Từ khóa: Giá thuốc Hepatymo, Thuốc Hepatymo giá bao nhiêu, Thuốc Hepatymo là thuốc gì

Thuốc Hepatymo là thuốc gì, bán giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu chính hãng? Thuốc gan hepatymo giá bao nhiêu, giá thuốc tenofovir là thuốc gì, thuốc hepbest, thuốc tenvir 300, tenofovir disoproxil fumarate 300mg là thuốc gì, tham khảo bài viết.

Click chuyển nội dung nhanh

1 Thuốc Hepatymo là thuốc gì? Có tác dụng gì?5 Cách dùng và liều dùng thuốc Hepatymo như thế nào?

Thuốc Hepatymo là thuốc gì? Có tác dụng gì?

Thuốc Hepatymo Tenofovir disoproxil fumarat 300mg (TDF 300) có cấu trúc một nucleotid diester vòng xoắn tương tự adenosin monophosphat.

Tenofovir disoproxil fumarat là thuốc ức chế men phiên mã ngược nucleosid (NRTI: Nucleoside Reverse Transcriptase Inhibitor), có tác dụng lên cả chủng HIV đã đề kháng với các thuốc kháng retrovirus (ARV) khác.

Sau khi uống tenofovir disoproxil fumarat bị thủy phân thành tenofovir và tiếp theo là quá trình phosphoryl hóa nhờ các men trong tế bào tạo thành tenofovir diphosphat có hoạt tính. Chất này cạnh tranh với cơ chất tự nhiên deoxyadenosin-5’ triphosphat để hợp nhất vào DNA của virus bởi men phiên mã ngược, gây kết thúc sớm tổng hợp DNA của virus.

Tenofovir diphosphat là chất ức chế yếu men alpha và beta- DNA polymerase của động vật có vú và men gama-DNA polymerase ở động vật có xương sống.

Xem thêm: Cà Phê Giảm Cân Idol Slim Webtretho 2020, Idol Slim Coffee Có Tốt Không Webtretho Xịn

Viêm gan B mạn tính là gì, tham khảo:

https://vi.wikipedia.org/wiki/Vi%C3%AAm_gan_si%C3%AAu_vi_B

Dược động học:

Hấp thu:

Sau khi uống, tenofovir disoproxil fumarat được hấp thu nhanh và chuyển thành tenofovir, với nồng độ đỉnh trong huyết tương đạt được sau 1 đến 2 giờ.

Sinh khả dụng của thuốc khoảng 25% nhưng tăng khi dùng tenofovir disoproxil fumarat với bữa ăn giàu chất béo.

Phân bố và chuyển hóa: 

Tenofovir phân bố rộng rãi trong các mô, đặc biệt ở thận và gan. Sự gắn kết với protein huyết tương thấp hơn 1% và với protein huyết thanh khoảng 7%. Nửa đời thải trừ của tenofovir từ 12 – 18 giờ.

Thải trừ: 

Tenofovir bài tiết chủ yếu qua nước tiểu bằng cả 2 cách: bài tiết qua ống thận và lọc qua cầu thận. Tenofovir được loại bằng thẩm phân máu.

Thông tin thuốc

Tên thuốc: Hepatymo

Hoạt chất: Tenofovir disoproxil fumarat 300mg

Quy cách: Hộp 30 viên

NSX: Công ty liên doanh Meyer-BPC – VIỆT NAM

*

Thuốc Hepatymo điều trị viêm gan B mạn tính

Chỉ định thuốc Hepatymo

Thuốc Hepatymo kết hợp với các thuốc kháng retro-virus khác (không sử dụng riêng lẻ) trong điều trị nhiễm HIV – tuýp 1 (HIV-1) ở người lớn.

Kết hợp thuốc kháng retro-virus khác trong phòng ngừa nhiễm HIV sau khi đã tiếp xúc với bệnh (do nghề nghiệp hay không do nghề nghiệp) ở cá thể có nguy cơ lây nhiễm virus.

Xem thêm: Review Trà Giảm Cân Nhật Bản Review Xịn, Trà Giảm Cân Nhật Bản Review Xịn

Chống chỉ định

Chống chỉ định thuốc Hepatymo trên bệnh nhân quá mẫn cảm với tenofovir hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Người nuôi con bú. Bệnh nhân suy thận nặng, gan nhiễm mỡ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sức khỏe chung

Related Articles

Trả lời

Back to top button