giảm cân

Kinh Nghiệm Ăn Chuối Giảm Cân Bằng Chuối Hiệu Quả, 1 Tuần Giảm Tới 2

Có mẹ nào giảm cân bằng chuối chưa? Ngày nhập hội giảm cân bằng chuối mình cũng chỉ quanh quẩn trên mạng đọc những bài viết chia sẻ kinh nghiệm giảm cân bằng chuối webthehinh, webtretho hay lamchame thôi chứ cũng chưa trải nghiệm giảm cân bằng chuối.

Đang xem: Kinh nghiệm ăn chuối giảm cân

Hội giảm cân bằng chuối

Dù đã thử một vài phương pháp giảm cân như lời khuyên của bạn bè nhưng kết quả cũng không khả thi lắm, cân nặng không giảm đáng bao nhiêu mà tăng lại rất nhanh. Chính vì thế mà mình lang thang trên mạng tìm kiếm những hội giảm cân để tìm người đồng cảm, thấy hội giảm cân bằng chuối có nhiều người tham gia mình cũng bắt chước đăng ký. Hội giảm cân bằng chuối hay chính xác hơn là hội những người giảm cân kiểu nhật bằng chuối trên facebook do một người đã từng trải nghiệm phương pháp giảm cân kiểu nhật bằng chuối Banana Morning Diet lập ra.Mới đầu chỉ định tham gia hội giảm cân bằng chuối cho vui nhưng dần mình phát hiện những điều kỳ diệu trong này, ngoài việc chia sẻ những kiến thức về giảm cân bằng chuối mỗi ngày, các anh chị em thường xuyên chia sẻ những cách giảm cân bằng chuối nhanh, những kinh nghiệm thực đơn giảm cân bằng chuối trong 3 ngày, thực đơn giảm cân bằng chuối trong 7 ngày, thực đơn giảm cân bằng chuối trong 1 tháng ăn mãi mà không thấy chán.

*

Hội giảm cân bằng chuối là nơi chia sẻ của các thành viên về kinh nghiệm ăn chuối giảm cân

Mới đầu do chưa biết những thực đơn giảm cân đa dạng với các món ăn giảm cân bằng chuối kiểu nhật mình chỉ ăn chuối trong 3 ngày mà thấy ngán vô cùng, kết quả sau 3 ngày thấy giảm được gần 1 ký nhưng mình không thể tiếp tục được nữa bởi ngày nào cũng chỉ ăn chuối nên không thể duy trì được.Mãi cho tới khi biết được câu chuyện về cô gái giảm cân bằng chuối kiểu nhật giảm 16 kg sau 3 tháng thì mình lại thấy có thêm động lực và bây giờ thì mình cũng giảm được 10 ký sau 2 tháng rồi nhé các mẹ. Mình xin trích lại câu chuyện về cô gái dũng cảm này để mẹ nào đang cảm thấy cuộc đời mình “tối tăm” vì thừa cân có thêm niềm hi vọng cho việc giảm cân bằng chuối nhé.

Câu chuyện có thật về cô gái giảm cân bằng chuối“Cuộc đời tối tăm đối với cô gái trẻ khi chỉ bước sang tuổi 24 với gánh nặng trên vai là 1 gia đình không trọn vẹn, thân hình tròn trịa có vẻ hơi quá khổ đi đến đâu mọi người cũng nhìn với ánh mắt chê cười.. Lúc nào trong đôi mắt của cô cũng phảng phất một nỗi buồn vì thực tại, vì quá khứ bởi người chồng mà cô đã hết mực yêu thương, dành trọn những năm tháng tuổi trẻ để hi sinh, chăm sóc giờ đây không còn bên cô nữa.Nhìn lại thân hình của cô bây giờ cô thấy mình chẳng khác gì một “con heo”, da bụng “núc ních” mỡ và chảy sệ, khuôn mặt giống một chiếc đĩa tròn vành vạnh.. Nhìn mình trong gương cô cười một cách đau khổ và tự hỏi mình đang tuổi 24 đấy ư? Chắc không phải rồi, ngoài 30 mới đúng. Nhiều lúc cô nghĩ quẩn nhưng thấy mẹ mình ngày đêm lo lắng khiến đôi mắt mẹ lúc nào cũng thâm quầng buồn rười rượu làm cô thấy quặn lòng, còn cô con gái bé bỏng kia nữa..

*

Cô gái trong hội giảm cân bằng buổi đã giảm được 16 kg sau khi áp dụng các cách giảm cân bằng chuối

Cô quyết tâm lấy lại hình ảnh của mình với việc giảm cân. Tìm hiểu về các phương pháp giảm cân, cô quyết định chọn giảm cân bằng chuối xiêm kết hợp với chế độ luyện tập nhảy dây hàng ngày. Với cách giảm cân bằng chuối xiêm mới đầu cô chỉ ăn 3 quả chuối mỗi ngày cùng với 1 đĩa rau luộc, do bị đau dạ dày nên khi ăn chuối xiêm vào lúc đói cô thấy bụng đau cồn cào, cô chia sẻ trên “hội giảm cân bằng chuối” trong 1 bài viết “Có ai giảm cân bằng chuối chưa? Cho em xin ý kiến, dùng thực đơn giảm cân bằng chuối trong 3 ngày em bị đau dạ dày lắm..”, có rất nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm của mình bằng việc bình luận bên dưới khuyên cô nên áp dụng các cách giảm cân bằng mật ong và chuối, giảm cân bằng hoa chuối, giảm cân bằng sinh tố chuối thơm cà chua, giảm cân bằng táo và chuối làm sinh tố..

Xem thêm: Uống Nước Gạo Lứt Rang Có Giảm Cân Không, Có An Toàn Không

Ngoài thực đơn giảm cân bằng chuối đa dạng này, cô còn biết được chế độ ăn giảm cân bằng chuối của mình chưa hợp lý bởi kiêng hoàn toàn các thực phẩm tinh bột, protein. Cô gái đã quyết định thay đổi thực đơn ăn giảm cân bằng chuối xiêm của mình với nhiều món ăn đa dạng hơn từ chuối cùng với 1 bát cơm, ăn nhiều rau xanh và thịt nạc trắng. Trong thực đơn ăn giảm cân của cô hoàn không có bất kỳ một loại món ăn dầu mỡ nào.. Sau 1 tháng cô giảm được 3 cân, chẳng đáng là bao so với cân nặng 65 và chiều cao khiêm tốn 1m55.. Kiên trì đến tháng thứ 2 dùng thực đơn giảm cân bằng chuối cô giảm được thêm 5 kg. Thật kỳ diệu cho đến tháng thứ 3 thì tổng số cân nặng cô giảm được so với lúc ban đầu là 16 kg.

Với sự thay đổi về cân nặng như vậy hình dáng của cô bây giờ khác hẳn, vòng eo thon gọn hơn, da trắng và mịn màng hơn hẳn, trông cô trẻ hơn tuổi thật của mình đến 2-3 tuổi, xinh cũng chẳng kém những hotgirl nổi tiếng trên mạng. Cô tự tin hơn trước, đi đến đâu ai cũng khen “gái một con trông mòn con mắt”, cô tự nhủ “mình phải yêu thương bản thân hơn nữa”.

Đó là trích đoạn tự truyện về hành trình giảm cân của cô gái giảm cân bằng chuối kiểu nhật của cô bạn thân của mình bây giờ. Trải qua biết bao chuyện trong cuộc đời, mỗi người phụ nữ chúng ta càng nên yêu thương bản thân mình hơn, hãy sống vì bản thân mình và vì tương lai phía trước.

Xem thêm: Những Tác Dụng Của Nước Khoáng Mặn Có Tác Dụng Gì, 10 Lợi Ích Cần Biết Của Nước Khoáng

Mình cùng cô bạn thân rất tích cực tham gia các hoạt động trong hội giảm cân bằng chuối, bọn mình thường xuyên giúp những người đang gặp khó khăn với giảm cân có những hướng đi giảm cân tốt nhất. Nếu bạn đang có dự định giảm cân bằng chuối và cần sự hỗ trợ hãy tham gia hội giảm cân bằng chuối để tìm hiểu thêm về những kinh nghiệm giảm cân và thực đơn giảm cân bằng chuối từ các chị các mẹ nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button