giảm cân

Những Kinh Nghiệm Giảm Cân Với Herbalife Để Giảm Cân An Toàn Và Hiệu Quả

Đối với quý khách hàng đang dùng và chưa có nhiều kinh nghiệm khi sử dụng sản phẩm giảm cân bằng Herbalife, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách giảm cân bằng Herbalife tốt nhất, đây là kinh nghiệm đã được nhiều khách hàng tại https://thdcanada.com.vn áp dụng và đem lại kết quả một cách rõ rệt.

Đang xem: Kinh nghiệm giảm cân với herbalife

*

Sản phẩm Herbalife là gì? Giảm cân với Herbalife cần chú ý gì?

Để việc giảm cân bằng Herbalife đạt hiệu quả tốt nhất các bạn cần hiểu rõ về Herbalife. Sản phẩm Herbalife là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc và không thể thay thế các thuốc để chữa bệnh. Những suy nghĩ về sử dụng sản phẩm Herbalife chắc chắn 100% giảm cân là không đúng nếu bạn không tuân theo quy định sử dụng và có chế độ ăn uống khoa học từ Herbalife.

Nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất khi áp dụng quy trình giảm cân bằng Herbalife là bạn phải hạn chế năng lượng đầu vào như hạn chế ăn uống ăn ít các chất tinh bột, các chất béo, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao đều đặn mỗi khi có thời gian rãnh rỗi.

Xem thêm: Bệnh Zona Ở Mắt Là Gì – Biến Chứng Nguy Hiểm Của Bệnh Zona Ở Mắt

*

Kinh nghiệm giảm cân bằng Herbalife đạt hiệu quả cao nhất:

– Cách pha chế Herbalife: Pha 1 thìa đầy bột Protein Herbalife(5 – 7g) với 2 thìa hỗn hợp dinh dưỡng F1 (25g) với 250ml nước nguội hoặc ấm, có thể kết hợp với sinh tố hoa quả hoặc sữa tươi không đường.

– Bữa tối và sáng bạn sẽ nhịn ăn hoặc bạn ăn rau, thịt nạc, nước canh không có dầu ăn… và uống 1 cốc hỗn hợp để bổ sung dinh dưỡng cần thiết với 1 viên Vitamin F2.

– Bữa trưa bạn ăn uống bình thường: Hạn chế ăn đồ dầu mỡ, uống các loại đồ uống có gas, bia… Ăn 1 bát cơm và thịt nạc.

Xem thêm: Khắc Phục Lợn Bị Nổi Mẩn Đỏ Là Bệnh Gì, Tại Sao Heo Bị

– Để việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể trong khi nhịn ăn thì bạn nên sử dụng thêm trà thảo mộc cô đặc Herbalife. Cách sử dụng trà thảo mộc cô đặc để giảm cân: Pha 2 thìa trà với 180ml đến 240ml nước tùy theo người sử dụng uống sau khi ăn 2-3 tiếng, mỗi ngày uống 2 đến 3 cốc không uống sau 19 giờ tối. Với người bị bệnh tim mạch nên sử dụng thêm trà hương chanh.

– Để việc sử dụng Herbalife giảm cân đạt hiệu quả nhanh nhất, bạn nên kết hợp với thể dục thể thao mỗi khi rãnh rỗi, nhân viên văn phòng công sở thì có thể tập GYM vào mỗi khi tan sở, đi cầu thang bộ thay vì sử dụng thang máy…

Trên đây là những kinh nghiệm giảm cân bằng Herbalife tại https://thdcanada.com.vn đã được nhiều người áp dụng đạt hiệu quả cao. Chúc các bạn áp dụng và có thân hình mong muốn. Hotline mua và tư vấn sản phẩm:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button