giảm cân

Mình Giảm Cân Thành Công Bí Đao, Tôi Có Dáng Chuẩn Vì Giảm 10Kg/2 Tháng Nhờ Bí Đao

( thdcanada.com.vn ) – Có thể nhiều chị em không tin, nhưng thực sự là tôi đã giảm cân thành công chỉ bằng việc ăn bí đao hàng ngày đấy.Bạn đang xem: Mình giảm cân thành công bí đao

(thdcanada.com.vn)- Tôi tên là Thu, năm nay 30 tuổi. Tôi cũng đã có chồng và một con trai đầu lòng 5 tuổi. Ngày còn con gái, tôi tuy không cao ráo (cao 1,50m) nhưng cân nặng của tôi thì chỉ ở mức vừa phải. Vì thế, tôi vẫn là cô gái mi nhon đáng yêu.

Đang xem: Mình giảm cân thành công bí đao

Nhưng từ khi tôi lấy chồng, không biết có phải do ở nhà chồng thoải mái không hoặc “phải hơi nhau” như nhiều người vẫn nói mà cơ thể tôi cứ phát phì dần lên. 4 tháng ở nhà chồng sau khi cưới, tôi tăng được thêm 6kg nữa. Khỏi phải nói, cái mặt tôi thì tròn như cái đĩa, vai u lên, đi đứng nặng nề. Cái vòng 1, vòng 2, vòng 3 tất cả đều quá khổ… 

*

Ảnh minh họa

Rồi tôi cũng như bao chị em khác cũng phải mang bầu, làm mẹ. Và so với hồi con gái cho đến lúc này con trai đầu lòng của tôi đã được 2 năm rồi nhưng thân thể tôi thì vẫn tăng 10 kg. Nhìn tôi cứ béo tròn béo trục. Mặc bộ quần áo nào cũng rất xấu, mọi người thân trong nhà và đồng nghiệp toàn cười bảo tôi rằng lăn nhanh hơn đi.

Giờ đây con trai cũng lớn hơn rất nhiều, cháu cũng đã đi lớp vì thế tôi bắt đầu nghĩ đến việc sao bản thân tôi không giảm cân nhỉ? Sau nhiều ngày lên mạng tham khảo và trực tiếp thăm khám tại một số bệnh viện để tham khảo các cách giảm cân, tôi đã chọn cách đơn giản nhất, an toàn nhất, rẻ tiền nhất đó chính là ăn bí đao hàng ngày.

Xem thêm: Phổi Yếu Là Bệnh Gì – Dấu Hiệu Và Nguyên Nhân Gây Viêm Màng Phổi

Quy trình thực hiện giảm cân bằng bí đao xanh của tôi như sau:

– Bữa sáng và bữa trưa thì tôi vẫn ăn đầy đủ và bình thường

*

Ảnh minh họa

ng đã giảm được 3kg đấy. Thường thì khi ăn bí đao xanh hàng ngày thì chỉ sau khoảng 1 tuần, cơ thể bạn đã cảm thấy khác lạ rồi bởi vì bí đao vừa mát vừa giúp tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, giảm cân, chống mập phì. Thấy kết quả đạt được khá tốt nên tháng này tôi lại tiếp tục phấn đấu giảm cân thêm từng bước một. Nói chung, áp dụng biện pháp giảm cân theo cách này không khó phải không các chị. Nhưng khuyến cáo với các chị những điều cần lưu ý sau:

– Những chị em bị huyết áp thấp sẽ không áp dụng được biện pháp này vì bí đao thì calo ít lắm, 100g bí mới có 15calo nên sẽ làm hạ huyết áp của các chị em. Với những chị em bị huyết áp thấp muốn giảm cân thì cứ nên ăn uống như bình thường vào bữa tối và chỉ coi bí đao xanh như một loại rau mỗi ngày.

Xem thêm: Ăn Hoa Quả Gì Để Giải Rượu Hiệu Quả, Cách Giải Rượu Hay Bằng Hoa Quả

– Ăn bí đao tuy được coi là thực phẩm lành mạnh cho sức khỏe con người nhưng hãy xen kẽ việc ăn bí đao với các loại rau củ khác. Một tuần 4 bữa ăn bí đao thay cơm là ổn. 

*

Ảnh minh họa

 – Bạn nên ăn đúng 500g bí đao luộc và 1 lít nước bí đao xanh luộc mà vẫn có thể ăn thêm hoa quả, rau xanh nếu muốn nhé. 

Tôi đã áp dụng giảm cân thành công bằng chính biện pháp ăn 500g bí đao xanh luộc. Các chị thử áp dụng xem sao nhé. Chúc tất cả các chị “mèo ú” đều áp dụng thành công và trở thành người phụ nữ thanh mảnh, hấp dẫn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button