giảm cân

Người Mập Giảm Cân – Cách Giảm Cân Cho Người Thừa Cân Và Béo Phì

Về những cách giảm mỡ cho người béo hiệu quả, đó là gồm những cách nào? Tìm hiểu kỹ càng để có được phương pháp làm đẹp an toàn.

Đang xem: Người mập giảm cân

Cách giảm mỡ cho người béo như thế nào?

Người béo ở đây tôi chia làm 2 trường hợp thế này: Thứ nhất là mỡ thừa tích tụ ở một số vùng nhất định như bụng, đùi, tay, lưng, nách…; thứ hai là béo phì toàn cơ thể.

*

Cách giảm mỡ cho người béo hiệu quả, trước tiên cần xác định rõ bạn béo vùng nào và nguyên nhân do đâu

Theo chia sẻ của Tổ chức Y tế Thế giới, phương pháp giảm mỡ hiệu quả được công nhận:

Điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, đúng cách.

Kiên trì luyện tập thể dục, thể thao.

Nhờ đến sự hỗ trợ của Y khoa: bao gồm hai phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ và phẫu thuật căng da bụng.

Xem thêm: Người Bị Bệnh Tiểu Đường Không Nên Ăn Gì Để Đảm Bảo Sức Khỏe

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật thông qua những nốt nội soi nhỏ, khoảng 2 – 3mm, kết hợp song song với kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ giúp da ôm sát cơ, phẳng phiu không cần phẫu thuật căng da.

Bác sĩ Lương Ngọc: giữ vẹn nguyên giá trị ĐẸP và AN TOÀN!

Phẫu thuật căng da: là phương pháp căng cắt loại bỏ đi lớp mỡ – da thừa. Đối với phương pháp này, trước khi lựa chọn thực hiện, các bạn nên cân nhắc những vấn đề như: sẹo xấu hậu phẫu, hiệu quả tạm thời, mỡ thừa không được giải quyết triệt để, dễ nhiễm trùng…

Thêm một lưu ý nữa, về phương pháp nhờ sự hỗ trợ của Y khoa, những trường hợp béo phì tôi khuyến cáo trước hết nên thực hiện theo 2 cách về điều chỉnh chế độ ăn uống và luyện tập. Khi đã tự kiểm soát được cân nặng, có được chế độ ăn uống hợp lý khoa học rồi nhưng vẫn chưa có được vóc dáng thon gọn như mong muốn thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ của phương pháp Y khoa.

*

Hình ảnh Khách hàng trước – sau giảm mỡ bụng bằng phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Tuyệt đối không nên vội vàng lựa chọn những cách giảm mỡ không an toàn, không khoa học như nhịn ăn, uống thuốc giảm cân, tiêm tan mỡ, massage tan mỡ…

Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ cách giảm mỡ thừa trên đài truyền hình HTV

Tìm hiểu về những cách giảm mỡ cho người béo được cho là dễ dàng khi chỉ cần tìm kiếm vài thông tin trên mạng xã hội, các diễn đàn làm đẹp… Nhưng đứng ở góc độ là một bác sĩ thẩm mỹ, tôi khuyên các chị em – những ai đang có ý định giảm mỡ, một lần nữa hãy thật cẩn trọng, thông thái trong việc sàng lọc thông tin, nguồn tin chính thống.

Xem thêm: ngủ nhiều có mắc bệnh gì không

“Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN” – chỉ cần ghi nhớ rõ điều này, tôi tin rằng các bạn sẽ có được những lựa chọn làm đẹp an toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button