giảm cân

nhai singum giảm cân

Giảm cân với kẹo cao su là hoàn toàn có thể! Các nhà khoa học và dinh dưỡng đã cho biết điều đó. Tuy nhiên, để có hiệu quả, bạn cần chú ý về chế độ ăn uống của mình.

Và bài viết ngắn gọn này sẽ giúp bạn hiểu rõ vai trò quan trọng của kẹo cao su trong nỗ lực giảm cân của chính bạn nhé!

Còn nếu bạn chỉ quan tâm kẹo cao su bao nhiêu calo thì chúng tôi cung cấp giúp bạn luôn đây ạ!

(Kẹo cao su không đường thường chứa ít hơn 5 calo mỗi miếng; kẹo cao su thông thường có thể dao động từ 10 đến 25 calo).

*
*
*

Hãy chú ý cách sử dụng kẹo cao su đúng cách bạn nhé!

Hiệu quả của việc nhai kẹo cao su với tùy người là khác nhau

Ăn kẹo cao su có béo không? Trên thực tế, một nghiên cứu đã kết luận rằng nhai kẹo cao su sẽ ngăn chặn sự thèm ăn, đặc biệt là mong muốn đồ ngọt và giảm ăn vặt. Cụ thể, những người nhai kẹo cao su tiêu thụ ít hơn khoảng 40 calo trong lần ăn tiếp theo. “Những người tham gia báo cáo cảm thấy hài lòng hơn và chống lại các loại thực phẩm suy đồi hơn”, Angel Planells, một chuyên gia dinh dưỡng có trụ sở tại Seattle và phát ngôn viên truyền thông quốc gia của Viện hàn lâm dinh dưỡng và dinh dưỡng cho biết như vậy.

Đang xem: Nhai singum giảm cân

Nhưng trong một nghiên cứu khác, kẹo cao su dường như không ảnh hưởng đến sự thèm ăn hoặc lượng thức ăn. Và trong khi nhai kẹo cao su có thể làm giảm tần suất bữa ăn, theo một nghiên cứu khác, mọi người có thể tiêu thụ nhiều calo hơn từ thực phẩm ít dinh dưỡng khi họ ăn.

Trong một nghiên cứu nữa, nhai kẹo cao su thường xuyên trong tám tuần không giúp giảm cân ở người trưởng thành thừa cân và béo phì.

Những phát hiện này có thể gợi ý là tác dụng của việc nhai kẹo cao su có thể khác nhau từ người này sang người khác và có thể phụ thuộc vào cách ăn uống của một người.

Lời khuyên hữu ích nhất để giảm cân với kẹo cao su

“Nếu bạn là người làm việc ở nhà và bạn thấy mình lang thang trong bếp quá nhiều lần hoặc nếu bạn tiếp tục ghé thăm một nhà bếp văn phòng chứa đầy đồ ăn nhẹ, thì ở đây nhai một miếng kẹo cao su có thể giúp ích”, Gans nói. “Nó đưa thứ gì đó vào miệng, nó khiến nó bận rộn, nó có hương vị tuyệt vời trong đó, và bạn có thể sẽ ít lấy thức ăn hơn … hoặc miếng sô cô la đó trên bàn của đồng nghiệp.”

Nhưng một miếng kẹo cao su sẽ không nhất thiết phải thay thế một bữa ăn nhẹ buổi chiều, đặc biệt nếu đã lâu rồi kể từ khi bạn ăn trưa. Gans nói: “Một bữa ăn nhẹ có thể giúp cung cấp năng lượng cho bạn, đặc biệt là vào buổi chiều. Một miếng kẹo cao su sẽ không cung cấp năng lượng cần thiết … mà bạn có thể nhận được từ một miếng phô mai và một miếng trái cây, một nắm hạnh nhân hoặc một loại sữa chua”

Hướng dẫn chọn kẹo cao su

1. Chọn kẹo cao su không đường

Nó có liên quan đến việc tăng cảm giác no và bởi vì nó được làm bằng rượu đường chứ không phải đường, nên lượng calo “rất nhỏ”, Gans nói. (Kẹo cao su không đường thường chứa ít hơn 5 calo mỗi miếng; kẹo cao su thông thường có thể dao động từ 10 đến 25 calo).

Xem thêm: Phương Pháp Ăn Chuối Giảm Cân Bằng Chuối Gì, Phương Pháp Ăn Chuối Giảm Cân 4

Nhai kẹo cao su không đường cũng có lợi cho răng: Nó làm tăng dòng chảy của nước bọt, do đó rửa trôi axit do vi khuẩn tạo ra trong mảng bám, làm giảm nguy cơ sâu răng, theo Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ.

2. Chỉ nhai kẹo cao su năm hoặc sáu miếng mỗi ngày

Mặc dù hầu hết mọi người có thể dung nạp rượu với lượng đường nhỏ, nhưng quá nhiều có thể dẫn đến đầy hơi và tiêu chảy, Planells giải thích.

Rượu đường đi theo tên như sorbitol, mannitol và xylitol, và chúng không được hấp thụ tốt, điều này giải thích tại sao chúng cung cấp ít calo hơn đường. Nhưng sự hấp thụ kém của chúng cũng giải thích tác dụng nhuận tràng tiềm năng khi tiêu thụ vượt mức.

“Chúng tôi không gợi ý rằng bất cứ ai cũng nên nhai kẹo cao su cả ngày”, Gans nói. Nếu bạn muốn nhai kẹo cao su, cô ấy khuyên bạn nên ăn một miếng vào buổi sáng, một miếng khác sau bữa trưa, có lẽ là một miếng khác giữa bữa trưa và bữa tối, và có thể là một miếng khác sau bữa tối.

Xem thêm: Mới Có Thai 6 Tuần Không Nên Ăn Gì Để Con Khỏe Mạnh? Phụ Nữ Mới Mang Thai Nên Ăn Gì Để Con Khỏe Mạnh

3. Để sẵn một gói kẹo cao su trong túi, ví hoặc cặp của bạn

Điều này có thể giúp bạn ăn ngay khi bạn cần nó nhất. Hơn nữa, một hoặc hai gói kẹo cao su cũng có thể hữu ích khi bạn cần có một hơi thở thơm tho ngay lập tức. Cũng tiện phải không nào?

4. Nếu bạn không thích kẹo cao su thì vẫn có giải pháp khác

Nếu bạn không thích kẹo cao su, không cần lo lắng bởi có những thứ khác có thể hữu ích cho bạn đấy! Chẳng hạn như một tách cà phê hoặc trà có vị ngọt nhẹ với một muỗng cà phê đường hoặc một miếng nhỏ sô cô la.

Giảm cân hiệu quả và an toàn thực chất cần một sự nỗ lực liên tục trong việc ăn uống và tập luyện! Kẹo cao su chỉ là một cách để giúp bạn nhanh đạt được mục tiêu đó.

Bên cạnh đó, quý vị có thể kết hợp dùng thêm cà phê để giảm cân, bởi một nghiên cứu mới nhất đã chỉ ra rằng, việc dùng loại đồ uống này có thể giúp cơ thể bạn đốt mỡ thừa nhanh hơn. Bạn hãy dành 5 phút đọc BÀI VIẾT này nhé!

Hãy truy cập thdcanada.com.vn mỗi ngày bạn nhé! Chúng tôi có nhiều thông tin hấp dẫn dành cho bạn đấy ạ! Gần đây chúng tôi có một bài viết giải đáp những thắc mắc về phương pháp uống cần tây giảm cân. Bạn có thể tham khảo bài viết này tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button