giảm cân

Bí Quyết Giảm Cân Thành Công Nhờ Nhảy Dây Giảm Cân Thành Công

Nếu bạn thấy công cuộc giảm cân khó khăn quá, thì hãy nhìn vào 3 tấm gương điển hình được thdcanada.com.vn tổng hợp dưới đây. Bí quyết của họ đó là đều kết hợp giữa chế độ ăn và giảm cân nhờ nhảy dây mà thành công. 

Giảm 17 kg trong vòng 2 tháng 

Đó là câu chuyện của bạn Nguyễn Thị Minh Anh (sinh năm 1999), là học sinh lớp 11, trường THPT Nguyễn Đáng, Trà Vinh. Thường xuyên bị bạn bè trêu trọc vì cân nặng quá khổ. Nặng 72 kg trong khi chỉ cao 1m56. 9x đã quyết tâm giảm cân, và giảm thành công 17 kg trong vòng 2 tháng. 

*
*
*
*

Tuy nhiên, anh cũng khuyên mọi người, ban đầu khá khó khăn, nên không ai có thể nhảy được 1000 lượt ngay lập tức được.

Đang xem: Nhảy dây giảm cân thành công

Xem thêm: 5 Cách Uống Tinh Bột Nghệ Giảm Cân Với Bột Nghệ Giảm Cân Và Làm Đẹp Da Hiệu Quả

Xem thêm: 16 Nguyên Nhân Trẻ Biếng Ăn Nên Làm Gì, Mách Mẹ 6 Cách Giúp Trẻ Hết Biếng Ăn

Thay vì vậy, hãy chia nhỏ ra để tập suốt cả ngày, có thể tập 50-100 lượt/ lần, rồi tập nhiều lần. 

Ngoài tập luyện thì chế độ ăn uống cũng cần phải tuân thủ rất nghiêm ngặt. Anh chỉ sử dụng các thực phẩm giảm cân tốt như sữa chua, cá, 1 món súp bất kì và vài món salad rau hoặc kim chi. Điều nhất định phải tuân theo đó là ăn vừa đủ và không quá no. Nhờ đó, bạn mới có đủ năng lượng để tập luyện, đốt cháy calo và không bị dư thừa quá nhiều. 

Giảm cân không phải một sớm một chiều mà là cả một quá trình đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn. Hãy xem những tấm gương giảm cân thành công là động lực để bạn gắn bó với hoạt động khó nhằn này. Trước khi bắt tay vào tập luyện, hãy chọn cho mình một chiếc dây nhảy thật tốt đã nhé!

admin
the authoradmin

Trả lời