giảm cân

Những Cách Giảm Cân Nguy Hiểm Đến Tính Mạng, 7 Cách Giảm Cân Nguy Hiểm Mà Bạn Không Nên Thử

Những Cách giảm cân điên rồ mà bạn không nên thử

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng nhiều cách và phương pháp giảm béo khác nhau. Bên cạnh những cách tốt thì bạn cần lưu ý những cách rất nguy hiểm và bạn không nên thử dù chỉ 1 lần.

Đang xem: Những cách giảm cân nguy hiểm

Miếng gắn lưỡi

Miếng gắn này do một bác sĩ thẩm mỹ ở Beverly Hills sáng chế, nhưng chưa được cơ quan thuốc và thực phẩm Mỹ cho dùng. Khi thực hiện việc giảm cân người ta sẽ may nó vào lưỡi bằng 6 mũi khâu chờ khoảng 10 phút, với giá không hề rẻ khoảng 2.000 đôla.

*

Cách giảm béo gắn miếng nhựa vào lưỡi được khuyến cáo là nguy hiểm

Sau khi sử dụng thiết bị này khiến cho việc ăn uống của bạn trở nên khó khắn nhất là ăn đồ cứng. Bạn có thể ăn các đồ lỏng nó mang lại giá trị dinh dưỡng ít chỉ tầm 800calo hằng ngày.

Ăn bằng ống xông

Nhiều người muốn giảm cân, nhất là các cô gái sắp cưới chọn cách ăn ống xông qua mũi. Khi ăn người ta sẽ chọc ống đến tận dạ dày và để nguyên ở đó suốt 24 tiếng đồng hồ. Người thực hành phải nhịn ăn trong vòng 10 ngày, thay vào thức ăn thì loại thực phẩm giàu protein có năng lượng thấp được truyền qua ống để cung cấp 800calo cho cơ thể hằng ngày. Cách ăn bằng ống xông này giá tầm 1.500 đôla, vốn dùng để nuôi những người bệnh nặng, quá ốm yếu hoặc bị thương.

Chè chén bừa bãi

Khi chúng ta sử dụng cách giảm cân này thì uống rất nhiều rượu, ăn uống thất thướng tùy thích, điển hình là uống rượu để trừ cơm và nhịn đói nguyên ngày khi một đêm uống say mềm…Cách này không nên áp dụng vì tác dụng phụ của nó rất nguy hiểm đến chúng ta, điển hình như là khả năng tập trung của mình sẽ giảm dần, trong việc ra quyết định nào đó sẽ rất khó khăn, hệ miễn dịch suy yếu, nguy cơ rất cao nhẹ chỉ tổn thương đến cơ thể còn nặng thì bị ngộ độc rượu. Xu hướng giảm cân này không chỉ có trong phái nữ mà còn ở phụ nữ lứa tuổi tầm 20-40.

Xem thêm: Trời Nóng Ăn Gì Ở Hà Nội – Top 15 Món Ăn Đặc Trưng Nhất Mùa Lạnh Ở Hà Nội

Uống giun vào bụng

Người dùng cách uống giun vào bụng sẽ uống những viên thuốc chứa trứng giun, sau khi vào bụng chúng sẽ nỡ ra và ăn bớt chất dinh dưỡng trong người bạn, làm cho cở thể ốm đi. Bạn không nên dùng cách này vì nó rất nguy hiễm và ảnh hưởng đến cơ quan nội tạng, hệ thần kinh và ngăn cản quá trinh tiêu hóa của cơ thể.

Nhịn đói

Hình dung cơ thể của bạn giống như một cổ máy hoạt động liên tục hằng ngày cho nên cần phải có nhiều năng lượng để duy trì hoạt động đó. Khi chúng ta không ăn hoặc ăn ít hơn thì những tế bào sẽ không nhận đủ chất dinh dưỡng để nuôi cơ thể vàcòn có một số phản ứng phụ có hại như: mất cân bằng nội tiết, mệt mỏi, trầm cảm, cơ xương và nội tạng yếu đi, mất sức đề kháng và rụng tóc.

*

Hút thuốc

Có nhiều người thực hiện việc giảm cân bằng cách hút thuốc lá. Nhưng việc hút thuốc sẽ gây ảnh hưởng đến tính nhạy cảm của vị giác, khiến bạn có cảm giác không thấy đói và làm tăng nhẹ sự chuyển hóa. Bên cạnh đó thuốc lá còn gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe còn hơn việc giảm cân và làm cho làn da của mình mau dà đi.

Xem thêm: Tác Nhân Gây Ra Bệnh Sốt Rét Là Gì, Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Bệnh Sốt Rét

Dùng chất kích thích

Có nhiều người muốn việc giảm cân của mình trở nên nhanh chóng hơn thường bị mắc phải sử dụng chất kích thích để rồi bị nghiện và kết thúc trong trại hồi phục chức năng thậm chí còn tồi tệ hơn. Với những chất kích thích hợp pháp hoặc không hợp pháp chúng đều gây ra nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng như: đột quỵ, thay đổi tâm tính, tăng huyết áp nguy hiểm….

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button