Sức khỏe chung

Hối Hận Vì Tự Chữa Ung Thư Theo Pháp Luân Công Chữa Được Bệnh Gì

Các học viên Pháp Luân Công luyện công tập thể ở Thành Đô, Trung Quốc (ảnh Tiantibooks)

Pháp Luân Công, môn khí công gồm 5 bài tập đơn giản, được ghi nhận có tác tác dụng thần kỳ trong việc chữa bệnh và tăng cường sức khoẻ. Đó là một trong những lý do chủ yếu khiến Pháp Luân Công được truyền bá vô cùng nhanh chóng trên toàn thế giới.

Đang xem: Pháp luân công chữa được bệnh gì

Tác dụng của việc chữa bệnh và rèn luyện sức khỏe của Pháp Luân Công rất kỳ diệu. Người mắc bệnh nan y hoàn toàn bình phục; những bệnh nhân bị liệt trong nhiều năm đi lại bình thường. Ví dụ: rất nhiều, ở mọi nơi, trên khắp thế giới. Pháp Luân Đại Pháp đã giúp hơn 100 triệu người trên thế giới có được sức khỏe thể chất và tinh thần; nên được người dân thế giới ngưỡng mộ.

Nội dung chính

Vì sao 5 bài tập đơn giản trong Pháp Luân Công có uy lực như vậy? Các luận chứng của giới chuyên gia khoa học về 5 bài tập Pháp Luân CôngGiáo sư Hồ Minh Khâm, Khoa nghiên cứu Bệnh lý của Đại học Quân y số 1, Quảng ĐôngLuận văn 2016 của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ: Pháp Luân Công kéo dài thời gian sống sót của bệnh nhân ung thưPháp Luân Công những điều kỳ diệu:Biến đổi kỳ diệu trong thời gian ngắnPháp Luân Công siêu việt Y lý thông thườngBệnh quái ác, bệnh khó chữa, bệnh nan y, bệnh lạ…Hiện tượng trẻ hoá rất phổ biến ở học viên Pháp Luân CôngKhái lược các kiến nghịCác trường hợp điển hình Pháp Luân Công ở Việt NamBệnh người âm hànhBệnh hiếm: U xương sụn ăn mònBị bệnh tim hơn 60 năm – thải ghép sau phẫu thuậtCác trường hợp điển hình Pháp Luân Công ở Trung QuốcNgười gù lưng thẳng lưng trở lạiViêm khớp cột sống, bình phục hết liệtPhục hồi thị lựcHết loàPhục hồi sau bại liệtHoại tử xương đùiPhục hồi bệnh máu khó đông nghiêm trọngBệnh ung thư xương nặng đã khỏiBệnh nhân ung thư gan bị bệnh viện tuyên án “tử hình” đã hồi phục

Vì sao 5 bài tập đơn giản trong Pháp Luân Công có uy lực như vậy?

Các bài giảng của Pháp Luân Công cho biết điểm cốt lõi cho việc khỏi bệnh không phải là ở động tác, mà là ở tâm tính. Đây là yếu tố then chốt giúp người tập khỏi bệnh và nâng cao sức khỏe. Nếu chỉ tập luyện động tác mà không đề cao tâm tính thì không có tác dụng. Một người chỉ tập các bài tập của Pháp Luân Công mà không tu sửa tâm tính thì không phải là học viên Pháp Luân Công.

Thông qua các bài giảng về nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn, người học sẽ ngày càng hiểu sâu sắc hơn về cách tu sửa tâm tính bản thân. Từ đó, người tập có thể dần dần buông bỏ các thói hư tật xấu (giả dối, nóng giận, thiếu kiên nhẫn, ghen tị, khoe khoang…), từ bỏ được các tâm lo nghĩ, buồn phiền, tâm mong cầu, kể cả tâm mong cầu khỏi bệnh… Khi người tập trở thành một người tốt hơn và tốt hơn nữa theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn, thì thân thể có chuyển biến mạnh mẽ. Rất nhiều nhiều đã khỏi các bệnh nan y một cách kỳ diệu như vậy.

Năm 1998, Trung Quốc tổ chức điều tra y tế sơ bộ các học viên Pháp Luân Công ở điểm luyện công tại Bắc Kinh, Vũ Hán, Đại Liên, Quảng Đông và các khu vực khác (như Nam Xương, Quảng Tây, An Huy, v.v.). Với gần 35.000 phiếu khảo sát có hệ thống và toàn diện nhất về tác dụng của Khí công trong việc chữa bệnh và rèn luyện thể lực. Vào tháng 2/1999, “Báo cáo về Tin tức và Thế giới của Hoa Kỳ” đã công bố lại các lợi ích trong đánh giá này: “Pháp Luân Công có hiệu quả trị bệnh đạt 98% và tỷ lệ khỏi bệnh là hơn 72%”.

Pháp Luân Công chữa bệnh khoẻ người như thế nào?

Các luận chứng của giới chuyên gia khoa học về 5 bài tập Pháp Luân Công

*

Các học viên Pháp Luân Công từ các quốc gia khác nhau tập công buổi sáng tại Quảng trường Union ở Hạ Manhattan vào ngày 13 tháng 5 năm 2014 (ảnh Minh Huệ net)

Giáo sư Hồ Minh Khâm, Khoa nghiên cứu Bệnh lý của Đại học Quân y số 1, Quảng Đông

Trong một nghiên cứu tháng 9/1998 đã báo cáo: “Trong số những học viên mắc bệnh trước khi tu luyện, một số bị bệnh nan y, chờ chết… Tuy nhiên, nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, họ đã hồi phục một cách thần kỳ. Sau khi xét nghiệm tại bệnh viện, các tế bào ung thư đã biến mất, bệnh nan y biến mất và sức khỏe được phục hồi. “

Nghiên cứu cho thấy các học viên Pháp Luân Đại Pháp đã trải qua nhiều hiện tượng đặc biệt kỳ diệu này sau khi tu luyện, những hiện tượng này không phải là trường hợp cá biệt mà là hiện tượng phổ biến trong quần chúng.

Luận văn 2016 của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ: Pháp Luân Công kéo dài thời gian sống sót của bệnh nhân ung thư

Tác giả Đổng Vũ Hồng là một tiến sĩ y khoa, tham gia nghiên cứu và phát triển thuốc lâm sàng hơn 10 năm tại Novartis (8 năm phát triển thuốc kháng vi rút và 2 năm nghiên cứu thuốc kháng u). Nhóm của Ts Đổng đã tiến hành nghiên cứu trên 152 bệnh nhân ung thư (tuổi thọ trung bình của những ca này là 5 tháng). Tính đến thời gian kết thúc nghiên cứu, tuổi thọ của họ đã được kéo dài hơn 10 lần nhờ Pháp Luân Công, 97% người đã hồi phục hoàn toàn (các triệu chứng biến mất).

Xem thêm: Bệnh Liệu La Gì ? Bị Liệu Có Phái Là Một Dấu Hiệu Tâm Thần? Bị Liệu Có Phái Là Một Dấu Hiệu Tâm Thần

Điều đáng chú ý là thời gian bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công trung bình để giảm các triệu chứng ung thư chưa tới 2 tháng. Đồng thời, chất lượng cuộc sống của những trường hợp này sau khi tu luyện Pháp Luân Công đã được cải thiện đáng kể. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tu luyện Pháp Luân Công là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến thời gian sống sót thực tế của những trường hợp này.

Tiến sĩ Đổng Vũ Hồng nói rằng mặc dù Pháp Luân Công không phải để điều trị ung thư, nhưng qua nghiên cứu này, người ta thấy rằng môn tập Pháp Luân Công có thể kéo dài đáng kể tuổi thọ của bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối và giảm các triệu chứng của họ. Đây là một chuyển biến với xu hướng tốt. Cô cũng hy vọng rằng ngày càng có nhiều nhà nghiên cứu y học và nhà khoa học có thể tham gia nghiên cứu, để cơ chế chữa bệnh và rèn luyện sức khỏe của Pháp Luân Công có thể được làm rõ hơn.

Pháp Luân Công những điều kỳ diệu:

Biến đổi kỳ diệu trong thời gian ngắn

Sức khỏe thể chất và tinh thần của hầu hết các học viên đã thay đổi nhanh chóng sau khi luyện tập; tốc độ và hiệu quả rất đáng kinh ngạc. Một số triệu chứng đã biến mất hoặc toàn thân cảm thấy nhẹ nhàng trong vòng ba hoặc năm ngày sau khi nghe bài giảng của Sư Phụ Lý hoặc đọc sách ở nhà. Hầu hết các triệu chứng biến mất hoặc cải thiện trong vòng vài tháng hoặc một đến hai năm. Có thể đạt được trạng thái khỏi bệnh hoàn toàn trong một thời gian ngắn như vậy, đây là điều mà trước đây con người không bao giờ tưởng tượng được, là mơ ước của y học hiện đại.

Pháp Luân Công siêu việt Y lý thông thường

Các học viên trước khi tu luyện, “sống với thuốc” “thuốc thay cơm”… Sau khi tu luyện, họ không cần đến thuốc nữa bệnh không nặng thêm, không tái phát mà thể trạng ngày càng tốt hơn. Trong số đó, có những bệnh nhân ung thư đang điều trị hóa chất, cũng như những bệnh nhân tiểu đường đã được bác sĩ thông báo rằng họ không thể ngừng điều trị. Những hiện tượng trên đứng tại góc độ y học thì không thể nào giải thích nổi.

Bệnh quái ác, bệnh khó chữa, bệnh nan y, bệnh lạ…

Nhiều học viên trước khi luyện công được chẩn đoán mắc những bệnh quái ác, nan y… có những trường hợp chuyên gia đầu ngành kết luận “không thể chữa được”. Nhưng thông qua luyện Pháp Luân Đại Pháp đã hồi phục một cách thần kì.

Xem thêm: Hiến Máu Xong Nên Ăn Gì Để Tăng Cân ? Hiến Máu Có Mập Lên Không

Theo Điều tra ở tỉnh Quảng Đông 21 khu vực cấp thành thị; tại mỗi thành phố đều có một số học viên bị ung thư, bệnh nan y, bệnh lạ. Sau khi tu luyện Pháp Luân Đại Pháp và đi kiểm tra tại bệnh viện; các tế bào ung thư đã biến mất, các bệnh nan y và các bệnh khác đều biến mất; sức khỏe được phục hồi.

Hiện tượng trẻ hoá rất phổ biến ở học viên Pháp Luân Công

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sức khỏe chung

Related Articles

Trả lời

Back to top button