giảm cân

Phương Pháp Giảm Cân Mona – Hướng Dẫn Cách Giảm Cân Theo Phương Pháp Mona

Mục lục bài viết

Phương pháp giảm cân bằng mật ong nước ấm (MONA) của người Nhật cực đơn giảm nhưng mang lại hiệu quả khá bất ngờ!Tôi không bị các vấn đề trên vậy thì áp dụng phương pháp giảm cân này thế nào ?Các lưu ý quan trong khi áp dụng phương pháp MONA
Mật Ong nước ấm giảm cân là một phương pháp rất hay của người Nhật giúp bạn có thể giảm cân nhanh chóng mà không phải sử dụng phương pháp gì quá khó khăn.

Đang xem: Phương pháp giảm cân mona

*
*
*

Kế hoạch giảm cân cụ thể
Giảm cân bằng mật ong nước ấm có 2 công thức là thay hoàn toàn và uống kèm trong ngày. Tất nhiên là thay hoàn toàn sẽ giúp bạn giảm cân được nhanh chóng hơn nhưng lời khuyên tốt hơn cho bạn là nên giảm cân một cách từ từ theo các giai đoạn để cơ thể dễ dàng thích ứng theo.
Ở giai đoạn này bạn sẽ làm quen dần với việc nạp mật ong hằng ngày và thay thế dần dần thực phẩm hằng ngày, trong giai đoạn này có thể bạn sẽ gặp tình trạng là đau bụng, tiêu chảy nhẹ hoặc choáng nhẹ. Có thể nặng hơn là nôn mửa, lúc này bạn nên dừng lại ngay phương pháp giảm cân bằng mật ong này và tìm một phương pháp khác phù hợp hơn.
Nếu sau vài ngày áp dụng, bạn không thấy có gì bất thường hãy bắt đầu áp dụng MONA xen kẽ hoặc hoàn toàn tùy bạn chọn (mặc dù bạn cũng có thể chọn hoàn toàn luôn nhưng lời khuyên vẫn là xen kẽ nhé).

Xem thêm: Quầng Mắt Bị Thâm Đen Là Bệnh Gì Và Làm Sao Để Mắt Hết Thâm, Trị Thâm Mắt Tại Nhà Có Được Không

Nếu bạn chọn xen kẽ, chúng ta sẽ áp dụng vào bữa trưa và bữa tối và hạn chế ăn các món ăn ngọt khác vì mật ong vốn đã rất ngọt rồi.

Sau khi bạn đã giảm được số cân mong muốn, chúng ta sẽ duy trì đều đặn giữa các tuần hoặc các tháng để duy trì cân nặng của mình. Ví dụ là 1 tuần uống 2-3 lần xen kẽ sau đó là 1-2 lần/tháng. Bất cứ thực phẩm gì sử dụng lâu dài cũng đều không tốt cho cơ thể nên hãy lưu ý nhé các bạn.

Các lưu ý quan trong khi áp dụng phương pháp MONA

Không tạo áp lực cho bản thân, luôn theo dõi kết quả để quyết định tiếp tục hoặc đổi phương pháp khác.Nếu áp dụng mà thấy mệt mỏi, hãy ngưng ngay, chuyển sang ăn nhẹ hoặc giảm lượng nhẹ hơn. Có thể cơ thể bạn không hợp với MONA.Ăn thêm rau, củ quả ít tinh bột và ăn trước hoặc sau khi sử dụng MONA 1 tiếng.MONA là phải dùng nước ấm là tốt nhất. Hoặc bí quá thì nước thường. Tuyệt đối không dùng nước lạnh, Anh tào tháo rượt té khói đấy.MONA rất dễ thiu sau khi pha nhất là khi bung nắp hoặc đụng miệng, nên nếu có thể pha xong thì uống ngay.Đã dùng MONA thì không ăn, ăn thì không dùng MONA.Đặt lịch dừng và sô ký mong muốn. Chẳng hạn bạn muốn giảm 10 ký trong 1 tháng. Nhưng sau 1 tháng thì bạn cũng nên dừng MONA để ăn uống nhẹ sau đó mới tiếp tục.Đừng chỉ ỷ lại vào MONA, hãy có thêm vài buổi tập thể dục nhẹ nữa nhé.

Xem thêm: Ăn Gì Sau Khi Tập Gym Nên Ăn Gì Để Giảm Cân, Tăng Cân, Tăng Cơ

Cuối cùng là phải tìm được mật ông nguyên chất. Các loại mật ong khác không có tác dụng.Đã tới lúc bạn bắt tay vào tìm mua mật ong nguyên chất và áp dụng phương pháp giảm cân hiệu quả bằng Mật Ong Nước Ấm (MONA) ngay rồi đấy, còn chần chừ gì nữa nào!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button