giảm cân

Quan Hệ Nhiều Có Bị Giảm Cân Không ? Quan Hệ Nhiều Có Giảm Cân Không

Quan hệ nhiều có giảm cân không? Giam được bao nhiêu cân? Tần suất quan hệ như thế nào mới giảm được cân? Nếu không duy trì quan hệ sẽ tăng cân lại đúng không? Rất nhiều câu hỏi chung quanh vấn đề sẽ được bóc tăchs trong bài viết sau:
Quan hệ tình dục giúp cặp đôi gắn kết với nhau hơn. Theo nhiều nghiên cứu, quan hệ tình dục sẽ giúp bạn giảm được cân. Tuy nhiên, để giảm cân bạn cần phải đốt cháy rất nhiều calo. Do đó bạn phải xây dựng đời sống tình dục lành mạnh để có thể giảm được cân. 

*

Quan hệ tình dục có thực sự giúp bạn giẩm cân?

Quan hệ nhiều có giảm cân không?

1. Quan hệ tình dục tiêu hao năng lượng lớn

Trung bình mỗi giờ chúng ta chỉ đốt cháy 70 calo nếu nằm trên giường cùng nhau chỉ xem một bộ phim. Nếu muốn tiêu hao nhiều hơn bạn cần có những biện pháp khác. Bất ngờ hơn, chỉ với 15 phút quan hệ tình dục. Ta không tính màn dạo đầu của “cuộc yêu. 15 phút đó dành hết cho “sự kiện chính” sẽ giúp phụ nữ đốt cháy 88 calo và nam giới là 106 calo. Đó là năng lượng tương tự bạn sẽ dùng để tập luyện khi xe đạp cố định trong vòng 1 tiếng đồng hồ

2. Quan hệ tình dục giúp giảm thèm ăn chất béo

Quan hệ tình dục thường xuyên gải phóng một lượng calo lướn, Quan hệ tình dục thường xuyên giúp giữ nồng độ cortisol ở mức ổn định. Một tin tuyệt vời, vì khi quá nhiều cortisol trong cơ thể, sẽ làm tăng sự thèm ăn các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo. 

*

Quan hệ tình dực thường xuyên giúp tiêu hao gấp đôi chất béo khi ngủ

Khi chất béo không được nạp nhiều cơ thể có thể tự thanh lọc và quen dàn với chế độ đốt calo mà không cần bổ sung thêm chất béo.

Đang xem: Quan hệ nhiều có bị giảm cân không

3. “Yêu” giúp tiêu hao chất béo gấp đôi bình thường

Tại sao lại nói quan hệ tình dục giúp tiêu hao gâps đôi chất béo như vậy? Trải qua một cuộc “yêu” thăng hao bạncaanf gì nhất? Một giấc ngủ sâu đứng không?

Theo nghiên cứu khoa học, sau khi quan hệ tình dục bạn sẽ ngủ như một đứa bé. Giấc ngủ sâu và ngon sẽ giúp bạn tiêu thụ rất nhiều chất béo. Đồng thời ngủ ngon và sâu cũng giúp giải phóng oxytocin. Diều này, giúp cho việc giảm cân nhanh chóng hơn.

4. Quan hệ tình dục thường xuyên giúp bạn có chế dộ ăn uống khoa học hơn

Điều này đứng hơn đối với phái nữ. Khi quan hệ tình dực thường xuyên bạn sẽ chăm chút vào vóc dàng để tự tin hơn. Cuộc yêu cũng sẽ thăng hoa hơn với một thân hình đẹp và khoẻ. Bạn không còn ngai ngần khi khoả thân trước mặt cộng sự. Để có được điều đó, chế độ ăn uống và tập luyện sẽ được bạn lưu tâm hươn rất nhiều. Tất nhiên, hiệu quả sẽ được đến đáp, thể hiện trong mỗi cuộc “yêu”.

Xem thêm: Bệnh Khớp Nên Ăn Gì – Bệnh Viêm Khớp Nên Ăn Gì Để Phục Hồi Nhanh Chóng

*

Chăm chút và để ý đến chế dộ ăn uống tập luyện của bản thân nhiều hơn

Không chỉ quan hệ tình dục cải thiện hình dáng bạn đẹp hơn. Một cơ thể sexy cũng cải thiện đời sống tình dục của bạn. Dĩ nhiên phụ nữ ai cũng mong muốn có một thân hình nóng bỏng. Vì vậy, họ luôn theo dõi cân nặng của mình để có chế độ ăn uống hợp lý. Đồng thời lúc này họ cũng quan tâm đến việc tập thể dục nhiều hơn.

5. Quan hệ tình dục làm cho thân hình mảnh mai hơn

Khi bạn đã giảm đi được 1-2 kg? Bạn có thể đã nhận thấy một sự hưng phấn trong khoái cảm tình dục. Ngay cả việc giảm cân khiêm tốn cũng có thể làm tăng mức testosterone. Điều này cũng làm hạn chế tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Xem thêm: Bệnh Nhân Sau Mổ Ung Thư Nên Ăn Gì Để Cơ Thể Nhanh Hồi Phục?

Đối với phụ nữ, việc loại bỏ mỡ dư thừa có thể tăng cường kích thích, cực khoái và hài lòng hơn về đời sống tình dục. Vậy làm thế nào điều này có thể giữ cho bạncó thân hình luôn mảnh mai? Có thể bạn đã nghe nhiều về các phương pháp giảm cân hiệu quả. Sử dụng chế độ ăn uống thích hợp, sử dụng thuốc uống hỗ trợ giảm cân, luyện tập thể dục và quan hệ tình dục đều đặn,… Tất cả chúng đều có tác dụng và hỗ trợ nhau rất tốt;

Quan hệ giúp giảm cân rất hiệu quả. Tuy nhiên, để có được kết quả như mong muốn không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sức khoẻ bạn cần có một lịch trình khoa học. Quan hệ tình dục đốt rất nhiều calo, đồi hởi một sức khoẻ dẻo dai. Hãy chú ý đến sức khoẻ của bản thân để có một lịch trình giảm cân “thăng hoa” nhất.

Tham khảo thêm bài viết => Sốc! Phụ nữ thích gì sau khi quan hệ tình dục xong

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button