giảm cân

Sinh Tố Dứa Giảm Cân – 7 Loại Sinh Tố Giảm Cân Cấp Tốc Tuyệt Vời

Sinh tố dứa sẽ là thứ nước uống tuyệt vời cho những bạn vừa muốn đẹp da đẹp dáng, cân nặng lý tưởng mà vừa “ngại” ăn dứa vì sợ bị rát lưỡi. Dưới đây là công thức làm sinh tố từ trái dứa thơm ngon mà bạn có thể tham khảo. Bạn nên xem <…>dạy học nấu ăn ngon

The post Sinh tố dứa thơm ngon giúp nàng giảm cân, đẹp dáng appeared first on Nội trợ nấu ăn ngon.

Đang xem: Sinh tố dứa giảm cân

Sinh tố dứa sẽ là thứ nước uống tuyệt đối cho những bạn vừa muốn đẹp da đẹp dáng, cân nặng lý tưởng mà vừa “ngại” ăn dứa vì sợ bị rát lưỡi. Dưới đây là phương pháp làm sinh tố từ trái dứa thơm ngon mà bạn có thể tham khảo.

Cách làm sinh tố mãng cầuCách làm sinh tố cà rốtCách làm sinh tố dưa hấuCách làm sinh tố đu đủ

*

*

Sinh tố dứa thơm ngon giúp nàng giảm cân, đẹp dáng — cách chế biến sinh tố dứa ngon

Cách chọn dứa làm sinh tố

Để chọn được một trái dứa ngon, bạn cần chăm chú tới các đặc điểm sau.

Về màu sắc: Nên chọn những trái dứa màu vàng tươi cả quả hoặc chỉ điểm một vài mắt xanh. Không hãy chọn những quả dứa còn xanh toàn cục và cũng không nên chọn những quả vàng cam sậm vì đây là những quả đã chín quá.

Ngửi mùi trái dứa: Nên ngửi mùi ở vị trí đấy (cuối) của trái dứa. Một trái dứa ngon là trái dứa có mùi thơm ngọt tự nhiên và thoải mái Không hãy chọn những quả dứa ít mùi hay có mùi chua bởibây giờ trái dứa có thể không chín ngon hoặc đã chín quá khiến phần đường thoải mái và tự nhiên trong dứa bị lên men.

*

*

Chọn dứa — cách làm sinh tố dứa

Lớp vỏ dứa: Khi dứa chín tới, lớp da (vỏ) quả thườngbóng căng các mắt đều nhau. Không nên chọn lựa những quả dứa mà ở vị trí mắt có gai bạc nhiều hoặc phần vỏ quả nhăn lại. Nên chọn những quả có phần ngọn còn tươi xanh.

Nguyên liệu làm sinh tố dứa gồm có:

Để làm món nước sinh tố từ những trái dứa thơm ngon, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu bao gồm:

Dứa tươi: 1 quả.Sữa chua: 30 ml.Sữa tươi không đường: 200 ml.Đá bào: 1 bát con.Ngoài ra, bạn có thể nêm thêm một ít lát trái cây khác như kiwi, xoài, dâu tây… nếu cần để món sinh tố này thơm ngon hơn.

*

Nguyên liệu làm sinh tố dứa — sinh tố dứa giảm cân

Các bước thực hiện làm món sinh tố dứa này như sau:

Bước 1: Gọt dứa

Khâu gọt dứa để xay sinh tố này dường như là là bước cầu kỳ, tỉ mỉ nhất trong công thức thực hiện món sinh tố từ dứa. Để gọt dứa, bạn có thể dùng dao gọt sạch vỏ rồi chiết các mắt theo các đường chéo tự nhiên.

Một cách khác, bạn có thể dùng tới các dụng cụ gọt dứa chuyên dụng để bóc tách mắt.Ngoài ra chúng ta cũng có thể gọt thật sâu vào phần trong cùng. Cách thức làm này sẽ giúp đỡ bạn không phải ngồi bỏ mắt dứa, tuy nhiên thì bạn sẽ mất khá đa số thịt dứa.

Gọt dứa — cach lam sinh to dua

Gọt dứaxong bạn bổ dứa làm 4 hoặc làm 6 miếng tuỳ ý. Tiếp theo, bạn xắt các miếng dứa lớn này thành các miếng nhỏ hơn cho dễ xay. Đối với phần lõi dứa, bạn có thể bỏ đi hoặc xay lẫn tuỳ theo ý thích.

Xem thêm: Uống Lá Nhót Có Tác Dụng Gì, Cây Nhót, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Cây Nhót

Bước 2: Xay sinh tố

Thực hiện chấm dứt công đoạn gọt dứa,bây giờ bạn chỉ cần thêm từ 2–3 phút nữa để dứt món sinh tố này. Đầu tiên, bạn cho đá bào vào cối xay. Tiếp theo, bạn cho dứa và chung rồi lần lượt đến sữa chua + sữa tươi. Nếu bạn chuẩn bị một vài loại hoa quả khác thì cũng trở thành cho nó vào chung trong công đoạn này.

Xay sinh tố — lam sinh to dua

Bật máy xay sinh tố sinh tố và xay nhuyên tất cả hổn hợp trên trong khoảng 2 phút. Xayngừng bạn có thể lọc sinh tố qua rây để nước ép được mịn hơn hoặc trút trực tiếp ra ly và thưởng thức.

Sinh tố từ những trái dứa rất giàu dinh dưỡng như vitamin C, mangan, đồng, folate thoải mái và tự nhiên Đặc biệt, loại quả này là nguồn duy nhất chứa Bromelain thực vật tốt nhất có thể cho cơ thể. Thêm vào đó, sinh tố từ dứa còn có công dụng giải nhiệt rất tốt chứ không còn nóng như chúng ta vẫn nghĩ.

Sinh tố dứa — sinh to dua

Sinh tố dứa rấtđơn giản giàu dinh dưỡng, cải thiện chức năng hoạt động chơi nhởi của đường ruột, giúp bạn có một vóc dáng cân đối… Bởi thế, mùa dứa đến rồi, bạn đừng bỏ qua các món sinh tố từ loại quả tuyệt đối này nhé.

Chúc các bạn có được những ly sinh tố từ trái dứa ngon, mát và bổ dưỡng ngay sau khi tham khảo dứt bài viết hướng dẫn cách làm sinh tố dứa ngon tuyệt trên đây của kênh cẩm nang chuyên lo việc bếp núc nấu ăn ngon momkitty.com nhé các bạn.

The post Sinh tố dứa thơm ngon giúp nàng giảm cân, đẹp dáng appeared first on Nội trợ nấu ăn ngon.

truong chuyen day nau an

trường chuyên dạy nấu ăn

Follow
Written by

Khoá học nấu ăn

Follow
Follow

truong chuyen day nau an

Follow

trường chuyên dạy nấu ăn

Follow

Written by

Khoá học nấu ăn

Follow

truong chuyen day nau an

Follow

trường chuyên dạy nấu ăn

More From thdcanada.com.vn

This is Why a Man Will Never Leave His Wife for Another Woman

Kim Petersen in Living Out Loud

Four Signs a Person Is Secretly Unhappy with Their Life

Sean Kernan in Mind Cafe

Top 10 Most Useful Online Courses That Are Free

Scott H. Young in The Startup

7 Shocking Secrets Declassified By the US Government

ElMehdi in Lessons from History

Five Signs of a Highly Intelligent Person

Sean Kernan in Mind Cafe

The World’s Billionaires Are Going Absolutely Bunkers

Jessica Wildfire in The Apeiron Blog

4 Mistakes I Made as a Programmer, but I Had To Become a CTO To See Them

Jakub Górowski in Better Programming

All The Important Features and Changes in Python 3.10

Martin Heinz in Towards Data Science

Learn more.

thdcanada.com.vn is an open platform where 170 million readers come to find insightful and dynamic thinking. Here, expert and undiscovered voices alike dive into the heart of any topic and bring new ideas to the surface. Learn more

Make thdcanada.com.vn yours.

Xem thêm: Thuốc Hay, Món Ngon Từ Bông So Đũa Có Tác Dụng Gì, Bông So Đũa

Follow the writers, publications, and topics that matter to you, and you’ll see them on your homepage and in your inbox. Explore

Share your thinking.

If you have a story to tell, knowledge to share, or a perspective to offer — welcome home. It’s easy and free to post your thinking on any topic. Write on thdcanada.com.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button