giảm cân

Bang Skt Bang Giảm Cân – Bang Skt Giảm Cân Giá Trị Tốt Nhất

Sau chiến thắng của SK Telecom T1 trước Kongdoo Monster vào thứ Bảy tuần trước (11/3), Bae “Bang” Jun-sik đã nói trong một đoạn phỏng vấn video với trang FOMOS về cảm giác biết ơn Lee “Faker” Sang-hyeok còn áy náy khi chúc mừng điểm hạ gục thứ 1000 của anh. Một điểm hạ gục trước đó của Faker đã ngăn không cho Bang sớm đạt được cột mốc này trong trận đấu mà SKT đã gần vượt qua KT Rolster.

Đang xem: Skt bang giảm cân

*

Tôi nghĩ tôi biết ơn Faker vì đã chúc mừng tôi”, Bang nói với một nụ cười. “Tôi rất thích cậu ấy, nhưng cậu ấy cũng thích gây sự chú ý, nên tôi nghĩ cậu ấy có thể đã ghen tỵ. Tôi không biết cụ thể, nhưng tôi cám ơn cậu ấy vì lời chúc mừng.

Bang thừa nhận rằng anh đã tận hưởng sự chú ý tích cực từ nhiều phía và đề cập đến một video tổng hợp và lời chúc mừng anh thu được từ các nguồn khác nhau. Thay vì cảm thấy thỏa mãn khi có được 1000 điểm hạ gục, Bang cho biết anh thấy hạnh phúc hơn nếu là trung tâm của sự chú ý trong làng LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc, dù chỉ là một khoảnh khắc.

*

Liên quan tới chủ đề SKT streaming trên Twitch, Bang cũng nói về những trải nghiệm tích cực mà anh có được, mặc dù cũng có những khi khán giả phê bình anh quá mức. Chỉ ra rằng anh ấy cần “thêm kinh nghiệm” khi streaming, và Bang cho biết, thật khó để làm hài lòng những khán giả tiêu cực.

Xem thêm: Gợi Ý Thực Đơn Bữa Sáng Cho Người Muốn Giảm Cân Hiệu Quả Mà Vẫn Đủ Năng Lượng

Tôi luôn nghĩ rằng tôi là một người thích bộc lộ nhiều hơn bạn bè và các đồng đội, nhưng nó không có nghĩa là với mọi người đều như nhau”, Bang chia sẻ. “Tôi đã không thực sự nhận ra điều đó, nhưng may mắn nhiều người ở nhóm tuổi của tôi có vẻ như thích thú với kênh stream và tôi nghĩ họ tận hưởng nó khi tôi đối xử với họ như tôi sẽ làm với bạn bè.

*

Bang cũng nói rằng, anh đã thực hiện một chế độ ăn kiêng khác từ trước đây khá lâu. Trước khi tạo dựng được tên tuổi bản thân nhờ một câu chuyện giảm cân đáng kinh ngạc, Bang có vẻ như không hài lòng với hình dáng bên ngoài của anh, và cho biết, anh cần quay trở lại phòng tập thể dục.

Xem thêm: chát miệng là bệnh gì

Khi tôi giảm được nhiều cân nhất, tôi lắng nghe những người mà tôi thấy họ quá gầy và ăn ít, nên tôi muốn ăn đúng cách khi tập thể dục, nhưng tôi đoán tôi sẽ mệt mỏi khi tập luyện vì tôi đã né tránh những bài tập”, Bang nói. “Tôi chú ý sự thay đổi ở vẻ bề ngoài của mình, và khi tôi thấy nó qua các tấm ảnh, tôi đã giật mình. Tôi căng thẳng khi thấy khuôn mặt và cơ thể mình béo lên. Tôi cáu tiết với chính bản thân, và bởi tôi thực sự không thích mọi người chú ý về nó, tôi sẽ quay trở lại với chế độ ăn kiêng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button