giảm cân

Sơn Tra Giảm Cân – Cách Làm Trà Giảm Béo Lá Sen Sơn Trà

*

Sơn tra có tên khoa học là Docynia indica, hay còn gọi là quả táo mèo – một loại cây có rất nhiều ở vùng Tây Bắc nước ta. Theo Đông Y – Sơn tra có vị chát, chua ngọt, tính bình, vừa có thể ăn sống, ngâm rượu, vừa là một vị thuốc quý với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Trong đó, giảm béo giảm cân là 1 trong những công dụng tuyệt vời mà ít người biết tới.

Đang xem: Sơn tra giảm cân

Dưới đây, Chuẩn rồi tổng hợp 3 công dụng hàng đầu của quả sơn tra mang đến cho sức khỏe nhé!

1. Công dụng giảm béo giảm cân của Sơn Tra: Quả Sơn Tra trị chứng đầy bụng, rối loạn tiêu hóa

Sơn tra giúp tiêu thực do có chứa nhiều loại axit hữu cơ như acid crataegic và men phân giải chất béo, giúp tăng cường tác dụng của mem tiêu hóa, thúc đẩy tiêu hóa. Vì vậy, sơn tra giúp giảm béo, phòng chống béo phì rất hiệu quả.

*

Sơn tra giúp thúc đẩy tiêu hóa, ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa

Sơn tra còn được dùng để trị các chứng đầy bụng, ăn không tiêu, ăn uống nhiều thịt, nhiều mỡ béo ngậy, phòng ngừa bệnh béo phì…

2. Công dụng giảm béo giảm cân của Sơn Tra: Loại bỏ chất béo ra khỏi cơ thể

Sơn tra giúp thúc đẩy tiêu hóa, đặc biệt là tiêu hóa thịt và chất béo, tăng bài tiết chất béo ra ngoài cơ thể qua đường tiêu hóa, nhờ đó giúp giảm cân, phòng ngừa tích tụ chất béo dưới da một cách hiệu quả.

Xem thêm: Trà Giảm Cân Thiên Sư – Trà Thiên Sư Tiens Giúp Giảm Mỡ Máu Hiệu Quả

*

Sơn tra giúp bài tiết chất béo ra ngoài cơ thể, giảm cân hiệu quả

Ngoài ra, Sơn tra còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: polyphenol, flavonoid, dẫn xuất triterpen, protid, vitamin, pectin, acid hữu cơ,… có tác dụng bài trừ các chất béo ra khỏi cơ thể – nguyên nhân gây ra béo phì và nhiều bệnh khác.

3. Sơn Tra giúp giảm choclesterol trong máu

Sơn tra có tác dụng giảm mỡ máu rõ rệt nhờ cơ chế tăng bài tiết dịch mật, từ đó nhanh thải trừ cholesterol, giảm cholesterol xấu LDL, tăng cholesterol tốt HDL.

Xem thêm: Tư Thế Con Quạ Có Tác Dụng Gì, Hướng Dẫn Cách Tập Tư Thế Con Quạ Hiệu Quả

*

Công dụng giảm béo giảm cân của Sơn Tra: hỗ trợ giảm cholesterol trong máu

Ngoài ra, Sơn Tra chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin C, flavonoid vừa giúp giảm béo, vừa giúp tăng cường sức miễn dịch của cơ thể, nên đặc biệt tốt với người thừa cân, béo phì – do người thừa cân, béo phì có sức đề kháng yếu hơn bình thường.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button