giảm cân

Sự Thật Về Thuốc Giảm Cân Hiệu Quả Tự Chế, Sự Thật Về Thuốc Giảm Cân

Tồn tại từ rất lâu, và cho đến tận bây giờ vẫn còn có rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thuốc giảm cân với mong muốn giảm cân nhanh, an toàn, hiệu quả nhất. Vậy, sự thật như thế nào?

Sự thật thuốc giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả nhất?

Dạo quanh những diễn dài tâm sự, chia sẻ cách làm đẹp, cách chăm sóc dáng vóc – khá nhiều những chia sẻ, quảng cáo về thuốc giảm cân.

Đang xem: Sự thật về thuốc giảm cân

Có thể hiểu, việc chị em tin tưởng sử dụng thuốc giảm cân hầu hết bắt nguồn từ ý nghĩ:

Thuốc giảm cân không can thiệp vào cơ thể như các biện pháp thẩm mỹ, không tốn nhiều chi phí, không cần phải luyện tập thể dục vất vả… mà vẫn giảm được cân nặng.

*

Sự thật thuốc giảm cân nhanh, an toàn và hiệu quả nhất?

Để làm rõ vấn đề: thuốc giảm cân có thực sự hiệu quả, an toàn không trước hết các bạn cần hiểu về cơ chế hoạt động của thuốc giảm cân chính là giảm hấp thu và tạo cảm giác chán ăn, ức chế thần kinh người sử dụng.

Có 2 loại cụ thể như:

Thuốc gây ức chế thần kinh. Đối với thuốc giảm cân gây ức chế thần kinh, tạo cảm giác no – biếng ăn cần phải hết sức cẩn trọng. Bởi, nếu sử dụng lâu dài có thể dẫn đến nguy cơ gây nghiện, cơ thể mất sức, uể oải, thậm chí là stress.

Loại thuốc thứ hai là gây mất nước. Thực chất loại thuốc này không có tác dụng giảm cân – mà chỉ đơn thuần là tác dụng mất nước, nhuận tràng, lợi tiểu. Tức là bài tiết nước ra khỏi cơ thể. Với loại thuốc này, sử dụng nhiều trong thời gian dài sẽ dẫn đến nguy cơ mất cân bằng điện giải, nặng nhất là mất hơn 25% có thể gây tử vong.

Xem thêm: Trà Thảo Mộc Giảm Cân Vy &Amp; Tea Có Tốt Không, Trà Thảo Mộc Giảm Cân Vy & Tea

Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ thực hư về công dụng của thuốc giảm cân

Điểm chung của những trường hợp sử dụng thuốc giảm cân là trong thời kỳ đầu cân nặng sẽ sụt – nhưng không lâu sau đó sẽ chững lại. Người uống thường xuất hiện tình trạng: mệt mỏi, uể oải, ăn uống thất thường, stress.

Người sử dụng thuốc giảm cân, cơ thể thường nhão, lỏng lẻo, da chảy xệ mất độ đàn hồi.

*

Người sử dụng thuốc giảm cân, cơ thể thường nhão, lỏng lẻo, da chảy xệ mất độ đàn hồi

Đã có rất nhiều các chuyên gia, các bài báo khuyến cáo về tác hại của việc sử dụng thuốc giảm cân, nhưng có lẽ chưa đủ độ “mạnh” để các chị em có thể nhận ra sự nguy hiểm của nó.

Vì bởi, khi nhìn thấy kết quả cân nặng sụt giảm, chị em đều cảm thấy hài lòng và sẵn sàng tiếp tục uống thuốc. Tuy nhiên, hãy nắm thêm một vấn đề nữa nào: Cần xác định hiện tại các bạn đang bị thừa mỡ hay vốn tạng người to do xương, do cơ?

Nếu vì mỡ thừa tích tụ thì cần phải có phương pháp giảm mỡ khoa học, hiệu quả và an toàn như Tổ chức Y tế Thế giới có chia sẻ:

Chế độ ăn uống khoa học;

Tập luyện, vận động cơ thể;

Nhờ sự can thiệp Y khoa: hút mỡ không phẫu thuật (hút mỡ không can thiệp căng da) và phẫu thuật căng da.

Xem thêm: Bị Viêm Niêm Mạc Dạ Dày Nên Ăn Gì Và Kiêng Ăn Thực Phẩm Gì? Viêm Niêm Mạc Dạ Dày Nên Ăn Gì

Giảm hơn 11cm vùng bụng sau 90 phút hút mỡ bụng không phẫu thuật

Với những trường hợp có ý nghĩ sử dụng thuốc giảm cân nhanh, an toàn, hiệu quả nhất thì nên cẩn trọng, tìm hiểu lại một lần nữa về phương pháp này, không nên vội vàng sử dụng để rồi nhận lại kết quả không được như ý, còn tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe, tốn nhiều chi phí khi sử dụng thời gian dài.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button