giảm cân

Giảm Cân Bằng Cách Tắm Bằng Nước Nóng Có Giảm Cân Không, Tắm Nước Nóng Giúp Giảm Cân

Nhiệt độ: Bạn cần phải điều chỉnh nhiệt độ nước khi tắm vào khoảng 38 – 40 độ C và thời gian tắm thích hợp nhất là sau bữa ăn 1,5 tiếng. Tắm xong, nằm thư giãn một lát rồi dùng khăn loại hút nước tốt lau khô, quấn quanh người, sau đó thoa kem tan mỡ. Nhiệt độ ấm còn lưu trên cơ thể giúp hấp thu tốt hơn các dưỡng chất của kem. Vì khi tắm cơ thể mất đi khá nhiều nước, nên sau khi tắm xong cần phải uống nước bổ sung, tốt nhất bạn hãy uống nước ấm.

Đang xem: Tắm bằng nước nóng có giảm cân không

Mực nước: Mực nước thích hợp nhất để tắm nước ấm giảm cân là khoảng từ tim trở xuống, giống như ngâm một nửa người trong bồn tắm. Như vậy, có thể làm cho các bộ phận cơ thể chịu một áp lực thích đáng, kết hợp với hiệu quả nước nóng, sau khi tắm, toàn thân sẽ toát ra lượng lớn mồ hôi.

*

Tắm với nước gừng (nếu có thể): Đây là phương pháp tắm làm ốm cổ truyền tốt nhất. Dùng gừng già nấu lấy nước gừng khoảng 200ml pha vào bồn nước tắm ở nhiệt độ 40 độ C. Sau khi ngâm khoảng 15 – 20 phút cơ thể sẽ toát mồ hôi, gia tăng tuần hoàn máu, tiêu hao năng lượng, đốt cháy lượng mỡ thừa, từ đó đạt hiệu quả giảm cân làm đẹp.

Kết hợp với massage:

Trước tiên lấy nước ấm làm ướt cả người. Làm như vậy là vừa để ướt da lại giảm gánh nặng của tim khi tắm. Điều này rất cần thiết đối với người béo phì. Sau đó, thoa xà phòng tắm hoặc kem tắm lên khắp cơ thể một lượt, đặc biệt những chỗ dễ bẩn như chân tay.

Xem thêm: Tụ Điện Trong Máy Bơm Nước Có Tác Dụng Gì, Sơ Đồ Đấu Tụ Máy Bơm Nước

Trong lúc tắm, nếu kết hợp với các động tác vận động đơn giản và xoa bóp như kéo duỗi lưng, tay chân, nâng chân, massage tay chân, mông, eo… thì hiệu quả giảm cân sẽ càng tốt hơn.

Nước ấm kích thích tuần hoàn máu, thúc đẩy chuyển hóa chất. Do nước ấm nên nhiệt độ cơ thể tăng, mồ hôi ra nhiều, như vậy không những làm các chất bẩn, chất lão hóa bám dính trên da sẽ theo mồ hôi đào thải ra ngoài, mà còn có thể tiêu hao mỡ.

Xem thêm: Uống 1 Ly Nước Mè Đen Có Giảm Cân Không ? Cách Làm Sữa Mè Đen Giảm Cân, Đẹp Dáng

*

Ngoài ra, để giảm cân toàn thân hiệu quả mà vẫn an toàn cho sức khỏe, bạn nên kết hợp nhiều yếu tố khác như chế độ ăn uống khoa học, năng luyện tập thể thao và vận động, đồng thời nên sử dụng các loại sản phẩm hỗ trợ để thời gian giảm cân nhanh và hữu hiệu nhất. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm giảm cân giúp bạn có phương pháp giảm cân tốt hơn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn thật kĩ để tránh nhầm lẫn những mặt hàng không rõ nguồn gốc, có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe trong quá trình giảm cân.

admin
the authoradmin

Trả lời