giảm cân

thực phẩm chức năng herbalife giảm cân

Bộ 3 thực phẩm chức năng giảm cân Herbalife là sự kết hợp của 3 sản phẩm bao gồm Sữa Herbalife Healthy Meal F1, MultiVitamin Herbalife F2 và Herbalife Power Protein. Mang hiệu quả, tác dụng bổ sung cho nhau, bộ sản phẩm giúp duy trì cân nặng, giảm trọng lượng cơ thể với những người thừa cân đồng thời cũng ổn định và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Sự tác động toàn diện của bộ 3 thực phẩm chức năng giảm cân đảm bảo giúp người sử dụng giảm cân lành mạnh an toàn nhờ thành phần thiên nhiên.

Đang xem: Thực phẩm chức năng herbalife giảm cân

live.com/herbalife/bo-3-herbalife/moi/bo-ba-thuc-pham-chuc-nang-giam-can-herbalife-co-ban-H019.jpg” alt=”bộ 3 thực phẩm chức năng giảm cân herbalife cơ bản H019″ longdesc=”bộ 3 thực phẩm chức năng giảm cân herbalife cơ bản H019″ />

*


Bộ ba thực phẩm chức năng herbalife giảm cân nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, có tác dụng kiểm soát cân nặng, cơn đói, bổ sung dưỡng chất cho người giảm cân, béo phì, thừa cân, tăng cường sức khỏe, làm đẹp da. 

  +  Đóng vai trò như một nguồn lợi bổ sung protein còn thiếu khi phải giảm cân.
  +  Hình thành thói quen không bị đói và kiểm soát cơn đói, qua đó kiểm soát cân nặng.
  +  Bên cạnh đó, tác dụng của protein là giúp cho các cơ bắp săn chắc lại, gọn gàng hơn.

Ngoài bộ ba cơ bản herbalife ra, thdcanada.com.vn khuyên quý khách nên tham khảo qua các chế độ dinh dưỡng nâng cao dành cho người muốn tăng cân chuyên sâu hay giảm cân chuyên sâu.

>>> Bộ 4 herbalife giảm cân nâng cao

>>> Bộ 4 herbalife tăng cân nâng cao

*Sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal giảm cân F1

Dưới đây là một số đặc điêm nhận biết Herbalife Healthy Meal chính hãng: 
lớp giấy bạc, 1 lớp giấy bạc ép vòa miệng lọ. Và trước khi xé phần giấy viền phải có 3 tai chìa ra ngoài. alt=

*

Xem thêm: Mẹo Giảm Cân Cấp Tốc Trong 3 Ngày, 7 Cách Giảm Cân Cấp Tốc Tại Nhà Nhanh

 – Thích hợp cho cả phụ nữ mang thai, người cho con bú, người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường hay huyết áp. 
3. Cách sử dụng bộ sản phẩm Herbalife để mang lại hiệu quả ?


c. Còn nếu bạn muốn tăng cân thì dùng Herbalife với chế độ như sau :

5. Một số câu hỏi của khách hàng khi mua sản phẩm Herbalife được chuyên gia trả lời : 
a. Tôi nên dùng bao nhiêu loại sản phẩm là đủ để giảm cân, tăng cân hoặc bổ sung dinh dưỡng ?
Bộ thực phẩm cơ bản đầy đủ (F1=>F3 và trà thảo mộc cô đặc) là một hình thức bổ sung đầy đủ, cân đối và toàn diện các vi chất dinh dưỡng cho cơ thể có tác dụng như một lần cuộc “tổng bảo dưỡng” sức khỏe. Nếu dùng bộ sản phâm cơ bản đầy đủ có tác dụng cho sức khỏe.
Tuy nhiên chúng ta có thể sử dụng bộ cơ bản rút gọn (VD: F1 đến F3 và trà thảo mộc cô đặc hoặc F1 và trà thảo mộc cô đặc hoặc thậm chí chỉ F1) mà vẫn mang lại hiệu quả . Vì đây là thực phẩm bộ sung nên chúng ta hiểu khi dùng đầy đủ thì đó là bổ sung toàn diện, khi sử dụng một vài loại nào đó là ta bổ sung theo từng mặt nào đó tùy theo nhu cầu và tình trạng sức khỏe của từng người. Các sản phẩm của Herbalife đều có tác dụng chung trên sức khỏe, tuy nhiên khi ưu tiên trên một khía cạnh nào đó (VD như vấn đề tim mạch, tiêu hóa, …) thì nó có tác dụng nổi trội hơn về vấn đề đó.
Chúng ta chỉ có thể chỉ sử dụng sản phẩm hỗ trợ mà không dùng bộ cơ bản và ngược lại, hoặc kết hợp bộ cơ bản với một hay nhiều sản phẩm hỗ trợ tùy theo đều được. Nếu dùng kéo dài có thể lúc đầu sử dụng bộ cơ bản đầy đủ sau đó dùy trì bộ rút gọn (hoặc chỉ F1 với 1 hoặc vài sản phẩm hỗ trợ) thậm chí chỉ dùng F1.   
b. Khi dùng Herbalife để bổ sung dinh dưỡng nên lưu ý điều gì?
Khi dùng sản phẩm này, bạn nên thực sự lưu ý một số thói quen như sau:
 + Phải quyết tâm thay đổi mội số thói quen có hại cho sức khỏe như: thói quen ăn quá nhiều các thức ăn giàu năng lượng nhưng nghèo các vi chất dinh dưỡng, thói quen uống ít nước, thói quen ít vận động, thói quen ăn uống thiếu khoa học, chủ yếu theo khoái khẩu, thói quen uống quá nhiều bia rượu, hút nhiều thuốc lá , …

Như trên đã nói, hầu hết chúng ta đều trong tình trạng thiếu hụt vi chất dinh dưỡng đối với cơ thể, do đó tất cả chúng ta đều có thể sử dụng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng. Đối với từng trường hợp, Herbalife sẽ đưa ra các cách sử dụng khác nhau cho bạn.

Xem thêm: Thời Gian Tập Gym Để Giảm Cân Tốt Nhất ? Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Tập Gym

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: giảm cân

Related Articles

Trả lời

Back to top button